» Tìm kiếm:

Indonesia Suharto

Cuu tong thong Indonesia Suharto qua doi Cựu tổng thống Indonesia Suharto qua đời

Nhà cựu độc tài chính trị suốt 32 năm tại Indonesia Suharto đã tắt thở tại một bệnh viện ở Jakarta chiều nay ở tuổi 86. > Cuộc đời Suharto..

Anh tang le Suharto Ảnh tang lễ Suharto

Thi hài của cựu tổng thống Indonesia Suharto đã được đưa về an táng tại quê nhà ở Solo, Trung Java, hôm nay. Hàng chục nghìn người đổ ra..

Cuu Tong thong Indonesia Suharto da qua doi Cựu Tổng thống Indonesia Suharto đã qua đời

Tổng thống Yudhoyono dự định sẽ đến thị trấn quê hương của ông Suharto ở Trung Jakarta để tham dự lễ tang của ông này vào ngày mai. Trong..

Cuu tong thong Indonesia Suharto om nang Cựu tổng thống Indonesia Suharto ốm nặng

Các bác sĩ Indonesia cho biết, ông Suharto đang được điều trị trong phòng hồi sức đặc biệt sau khi nhập viện thứ năm tuần trước. Ông bị..

Cuu Tong thong Indonesia Suharto nhap vien Cựu Tổng thống Indonesia Suharto nhập viện

Cựu Tổng thống Indonesia, ông Suharto, vừa phải nhập viện hôm 4/5 vì bị chảy máu trong. Tuy nhiên, ông đã xuất viện vài giờ sau đó.

Cuu tong thong Indonesia Suharto ra vien Cựu tổng thống Indonesia Suharto ra viện

Trông nhợt nhạt nhưng thanh thản, ông Suharto được đẩy ra ngoài bệnh viện Pertamina, Jakarta, lúc 5 giờ chiều qua. Cựu tổng thống Indonesia..

Cuu Tong thong Indonesia Suharto qua doi Cựu Tổng thống Indonesia Suharto qua đời

Cựu Tổng thống Suharto, người đã nắm quyền ở Indonesia suốt 32 năm, vừa qua đời ở tuổi 86 tại bệnh viện ở thủ đô Jakarta.

Cuu tong thong Indonesia Suharto nguy kich Cựu tổng thống Indonesia Suharto nguy kịch

Nhà cựu lãnh đạo nhiều ảnh hưởng ở Indonesia đang hôn mê sâu với một loạt cơ quan nội tạng có vấn đề. Sự sống của ông giờ phụ thuộc hoàn..

Suharto cam thay kha hon Suharto cảm thấy khá hơn

Sức khoẻ của cựu tổng thống Indonesia Suharto đang dần cải thiện, nhưng vẫn chưa ổn định, các bác sĩ chăm sóc ông hôm qua cho biết.

Ban tin 9 gio Hoi hop Bản tin 9 giờ: Hồi hộp

74 phóng viên chiến trường tử nạn ở Iraq kể từ năm 2003; Người Mỹ cuối cùng còn sống sót sau thảm họa Titanic qua đời; Cựu tổng thống..

Cuu Tong thong Suharto dang binh phuc Cựu Tổng thống Suharto đang bình phục

Hôm qua (7/1), theo các bác sĩ, sức khoẻ của cựu Tổng thống Indonesia Suharto đang bình phục với sau khi phải nhập viện trong tình trạng..

Suharto va cuoc chien 10 nam sau khi tu chuc Suharto và cuộc chiến 10 năm sau khi từ chức

10 năm sau khi buộc phải ra đi trong bối cảnh châu Á đang diễn ra cuộc khủng hoảng tài chính, cựu Tổng thống Indonesia Suharto vẫn phải..

Suharto nhap vien vi chay mau noi tang Suharto nhập viện vì chảy máu nội tạng

Cựu tổng thống Indonesia Suharto, 84 tuổi, đang được truyền máu sau khi phải cấp cứu vì xuất huyết dạ dày. Các bác sĩ sẽ hội chẩn trong..

Suharto dang yeu di Suharto đang yếu đi

Các bác sĩ điều trị cho cựu tổng thống Indonesia Suharto cho biết, bệnh nhân nổi tiếng này phải chống chọi với đợt chảy máu nội tạng mới và..