Iraq Quan chong doi van kiem soat Imam Ali Iraq: Quân chống đối vẫn kiểm soát Imam Ali

Hôm 21/8, lực lượng trung thành với giáo sĩ M.al-Sadr vẫn nắm quyền kiểm soát khu đền Imam Ali sau 16 ngày đọ súng với quân Mỹ. Trước đó,..

Iraq Doi quan Madhi da roi den Imam Ali Iraq: Đội quân Madhi đã rời đền Imam Ali ?

Báo Guardian ngày 25/8 dẫn nguồn tin từ các lực lượng chống đối chính quyền Iraq cho hay các tay súng quân đội Madhi, vốn trung thành với..

Chien su Najaf Iraq Tu chien tai den Imam Ali Chiến sự Najaf (Iraq): Tử chiến tại đền Imam Ali

"80% Najaf đã nằm trong tầm kiểm soát của thủy quân lục chiến Mỹ và đang trong tình trạng ổn định", đó là tin tức mà phía Mỹ công bố hôm..

Chien binh doa cho no thanh duong thieng nhat Najaf Chiến binh doạ cho nổ thánh đường thiêng nhất Najaf

Bộ Nội vụ Iraq hôm qua cho biết, 25 tay súng ngoại quốc đang cố thủ trong thánh đường Imam Ali ở thánh địa Najaf. Họ đã gài thuốc nổ khắp..

Giao tranh keo dai 3 tuan tai Najaf da cham dut Giao tranh kéo dài 3 tuần tại Najaf đã chấm dứt

Thoả thuận hoà bình mới tại thánh địa của người Hồi giáo Shiite đang được tuân thủ tốt, khi chiến binh Mehdi rời khu đền thiêng Imam Ali..

2.000 dan thuong Iraq lap la chan song tai Najaf 2.000 dân thường Iraq lập lá chắn sống tại Najaf

Nhằm ngăn chặn việc Mỹ có thể tấn công thánh đường Imam Ali, hàng nghìn người dân Iraq đã đổ về Najaf để thiết lập lá chắn sống tại đây.

Iraq Toi hau thu cho giao si Sadr Iraq: Tối hậu thư cho giáo sĩ Sadr

Súng vẫn nổ tại Najaf và cuộc đối đầu giữa giáo sĩ M.al-Sadr và lực lượng Mỹ-Iraq vẫn hết sức căng thẳng hôm 19/8 sau khi vị giáo sĩ này..

Khung hoang o Najaf Be tac van hoan be tac Khủng hoảng ở Najaf: Bế tắc vẫn hoàn bế tắc

Một phái đoàn gồm các quan chức hàng đầu Iraq hôm qua không có cơ hội điều đình để chấm dứt cuộc đối đầu giữa chiến binh Shiite và lực..

Baghdad cu phai doan toi Najaf tim kiem hoa binh Baghdad cử phái đoàn tới Najaf tìm kiếm hoà bình

Hôm qua, Hội nghị Quốc dân Iraq đã đồng ý phái một đoàn đại biểu tới thánh địa của người Hồi giáo Shiite để gặp giáo sĩ cấp tiến Moqtada..

Iraq Luc luong ung ho giao si Sadr dong y giai gioi Iraq: Lực lượng ủng hộ giáo sĩ Sadr đồng ý giải giới

Tối hậu thư giành cho giáo sĩ Muqtada al-Sadr cuối cùng đã có kết quả. Các tay súng trung thành với giáo sĩ M.al-Sadr đã bỏ vũ khí tại đền..

Xe tang My bao vay den tai Najaf Xe tăng Mỹ bao vây đền tại Najaf

Hôm qua 20-8, lực lượng Mỹ cho xe tăng tiến sát ngôi đền Imam Ali ở thành phố Najaf, Iraq, sau khi thực hiện nhiều đợt không kích xuống các..

Al Sadr dong y cham dut cuoc phan khang Najaf Al-Sadr đồng ý chấm dứt cuộc phản kháng Najaf

Người phát ngôn Sheikh Mahmoud al-Sudani cho biết, giáo sĩ cấp tiến Muqtada al-Sadr hôm nay chấp nhận kế hoạch hoà bình do Hội nghị Quốc..

The tien thoai luong nan cua My va chinh phu Iraq o Najaf Thế tiến thoái lưỡng nan của Mỹ và chính phủ Iraq ở Najaf

Trong thế đối đầu ở Najaf, tuyên bố giáng cho du kích một đòn trí mạng của giới lãnh đạo Mỹ, Iraq có thể đã thổi bùng thêm ngọn lửa phản..

Noi tuyet vong o Najaf Nỗi tuyệt vọng ở Najaf

Abdullah Sultan lo sợ cho số phận của thành phố quê hương đến mức ông sẽ hoan nghênh bất kỳ người nào đến giúp can thiệp cuộc chiến ác..

Giao si Sadr bi thuong tai Najaf Giáo sĩ Sadr bị thương tại Najaf

Giáo sĩ Moqtada al-Sadr đã bị thương trong đợt không kích của quân Mỹ vào thành phố thiêng Najaf hôm nay, nhưng vết thương của ông không..

Quyen luc toi thuong tai Najaf Quyền lực tối thượng tại Najaf

Najaf - thành phố linh thiêng tại Iraq vừa mới trải qua một cơn ác mộng sau 22 ngày máu chảy đầu rơi. Xe tăng, thiết giáp, máy bay chiến..

Iraq Giao si al Sadr dong y ha vu khi Iraq: Giáo sĩ al-Sadr đồng ý hạ vũ khí

Ngày 18/8, giáo sĩ al-Sadr đã chấp nhận kế hoạch hòa bình do Đại hội Quốc gia Iraq soạn thảo. Theo đó, giáo sĩ al-Sadr cùng lực lượng trung..

Doi quan Mehdi roi den Ali Đội quân Mehdi rời đền Ali

Hôm qua (27-8), các tay súng Hồi giáo Shiite bắt đầu cất giấu vũ khí trong khu vực đền Imam Ali ở Najaf trong lúc hàng chục ngàn người Iraq..

Iraq 300 nghin nguoi dua giao si al Hakim ve noi chin suoi Iraq: 300 nghìn người đưa giáo sĩ al-Hakim về nơi chín suối

Đập thùm thụp vào ngực, đám đông tín đồ Hồi giáo Shiite hôm qua kêu gọi báo thù cho vị giáo chủ bị ám sát trong một vụ đánh bom vào giáo..

La chan song tai Najaf Lá chắn sống tại Najaf

Hôm 16/8, khoảng 2.000 người Iraq không có vũ khí ủng hộ giáo sĩ M.al-Sadr đã đổ vào thành phố Najaf và đến ngôi đền Imam Ali, tự nhận là..