ASIAD 15 Doha Qatar Chi 12 ti dong de nham den 8 HC vang ASIAD 15 Doha (Qatar): Chi 12 tỉ đồng để nhắm đến 8 HC vàng

Ông Nguyễn Hồng Minh - Phó chủ tịch Ủy ban Olympic VN, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I Ủy ban TDTT cho biết: "Đại hội thể thao châu..

Giai boi vo dich tre chau A 2005 VN doat 4 HC vang 8 HC bac va 3 HC dong Giải bơi vô địch trẻ châu Á 2005: VN đoạt 4 HC vàng, 8 HC bạc và 3 HC đồng

Chiều 23/8, ông Nguyễn Hồng Minh - Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao I Ủy ban Thể dục thể thao báo tin vui: đội tuyển bơi Việt Nam đã..

Nghiep vu tin dung moi cho thi truong bat dong san Nghiệp vụ tín dụng mới cho thị trường bất động sản

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng thương mại thắt chặt việc cho vay đối với các dự án đầu tư bất động sản vì lo ngại rủi ro. Tuy..

Chon mat gui vang “Chọn mặt gửi vàng”

Bầu cử thực chất là hành vi ủy quyền. Ủy quyền thì có thời hạn ủy quyền và phạm vi ủy quyền.

James Brown duoc chon cat o mot noi bi mat James Brown được chôn cất ở một nơi bí mật

Cuối cùng, “Cha đẻ của dòng nhạc Soul”, James Brown cũng được yên nghỉ tại một nơi bí mật trong vài ngày tới sau khi “vợ hờ” và sáu..

Luat cong chung Rac roi hop dong uy quyen Luật công chứng: Rắc rối hợp đồng ủy quyền

Trước đây, khi muốn ủy quyền cho người khác bán, cho thuê, tặng, cho nhà đất thì người dân có thể đến bất cứ phòng công chứng nào để làm..

Trach nhiem cua nguoi ky chung tu uy quyen Trách nhiệm của người ký chứng từ ủy quyền?

Câu 1: Tôi hiện là nhân viên xuất nhập khẩu cho công ty 100% vốn nước ngoài. Tôi là nhân viên đầu tiên vào làm việc cho công ty. Lúc công..

Thu tuc de nghi cap phieu ly lich tu phap Thủ tục đề nghị cấp phiếu lý lịch tư pháp

"Tôi muốn xin lý lịch tư pháp để làm hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài thì cần phải làm những thủ tục gì? Hồ sơ nộp ở đâu? Thời..