Bi quyet ap dung ISO 9001 va 5S de quan ly hieu qua hon Bí quyết áp dụng ISO 9001 và 5S để quản lý hiệu quả hơn

Nhận lời mời của Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực VN - Nhật Bản, giáo sư Kenji Kurahara, chuyên gia tư vấn quản lý của Bộ Thương mại và..

Hay de nguoi dung lua chon chuan Hãy để người dùng lựa chọn chuẩn

Dù có trở thành chuẩn ISO hay không thì lựa chọn giữa ODF và OOXML phải dựa trên thực tiễn cuộc sống, yêu cầu công việc của người dùng, đó..

Cong nghe san xuat son KOVA lam ISO Công nghệ sản xuất sơn: KOVA làm ISO

"Có thể cuối năm nay, KOVA sẽ trở thành tập đoàn. Thương hiệu đã được khẳng định, hiện có nhiều hãng sơn nổi tiếng trên thế giới đã muốn..

Xay dung ISO cho to chuc Doan Tai sao khong Xây dựng ISO cho tổ chức Đoàn-Tại sao không?

TP - Nên xây dựng ISO cho tổ chức Đoàn - là ý kiến của Tiến sỹ Đinh Sơn Thạch- Phó giám đốc Phòng thí nghiệm Công nghệ Nano thuộc Đại học..

Chi 5000 USD cung mua duoc giay chung nhan ISO Chỉ 5.000 USD cũng mua được... giấy chứng nhận ISO

"Một số nhà tư vấn đã mạnh dạn chào bán chứng nhận ISO 9000 với giá rẻ: Doanh nghiệp chỉ cần chi ra 5.000 USD và mất 6 tháng là xong. Tình..

Co nen kiem dinh chat luong giao duc bang chuan ISO Có nên kiểm định chất lượng giáo dục bằng chuẩn ISO?

Việc trường ĐH Hàng Hải Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001-2000 hồi tháng 6/2005 đã gây ra nhiều tranh cãi...

Adobe de xuat cong nhan chuan ISO cho PDF Adobe đề xuất công nhận chuẩn ISO cho PDF

Adobe Systems đang xúc tiến việc đề xuất đặc tả Portable Document Format (PDF) của hãng này trở thành chuẩn toàn cầu được Tổ chức tiêu..

Open XML chua the tro thanh chuan quoc te Open XML chưa thể trở thành chuẩn quốc tế

Microsoft đã thất bại trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên về việc phê chuẩn chuẩn định dạng Office Open XML trở thành một quốc tế. Theo kết quả bỏ..

May anh so tot nhat thang 9 Máy ảnh số tốt nhất tháng 9

Panasonic và Canon vẫn đứng đầu về số lượng sản phẩm lọt vào danh sách 10 máy ảnh số có thiết kế tốt lại bán chạy hàng tháng. Bên cạnh 7..

Phan mem VN giong tieng chuong chat luong Phần mềm VN gióng tiếng chuông chất lượng

Chất lượng phần mềm đang là vấn đề bức xúc làm đau đầu cả giới sản xuất và ứng dụng ở Việt Nam. Đến nay, vẫn chưa có một tiêu chuẩn nào để..

Chua the kiem soat nan mua ban ISO Chưa thể kiểm soát nạn mua bán ISO

Dư luận đang hết sức lo ngại về tình trạng mua bán giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO. Mới đây, thạc sĩ Trần Văn Ninh, Giám..

Nhung may anh so tot nhat Những máy ảnh số tốt nhất

Hiện nay, thế giới máy ảnh số có quá nhiều hãng với các đời máy khác nhau, nên việc tìm mua được một chiếc máy ưng ý không dễ dàng. J.D...

Gach men Nha Y duoc chung nhan ISO 9001 2000 Gạch men Nhà Ý được chứng nhận ISO 9001: 2000

Tối 27.10, tại khách sạn New World, Công ty TNHH Gạch men Nhà Ý đã tổ chức lễ đón chứng nhận ISO 9001: 2000. Tháng 7.2007, công ty đã đưa..

Lan dau tien to chuc hoi cho ISO Lần đầu tiên tổ chức hội chợ ISO

Tên đầy đủ của hội chợ là “ISO – Chìa khoá hội nhập” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (đường Giảng Võ, Hà Nội)..

Open XML chua the tro thanh chuan quoc te Open XML chưa thể trở thành chuẩn quốc tế

Microsoft đã thất bại trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên về việc phê chuẩn chuẩn định dạng Office Open XML trở thành một quốc tế. Theo kết quả bỏ..

VN Microsoft gioi thieu chuan du lieu Open XML – VN: Microsoft giới thiệu chuẩn dữ liệu Open XML

Ngày 16/8, Microsoft đã có cuộc họp báo và tiếp xúc với các chuyên gia CNTT và các nhà hoạch địch chính sách VN nhằm tìm kiếm sự ủng hộ đối..

Ghi 4GB du lieu vao dia CD 650MB Ghi 4GB dữ liệu vào đĩa CD 650MB

Phần mềm CDImage GUI Beta 3 của CyBerian cho chép bạn tạo ra tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD từ nội dung trên đĩa cứng rồi sau đó dùng một..

Truong DH ngoai cong lap dau tien dat ISO Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên đạt ISO

Sáng nay, 3/5, Trường ĐH BC Tôn Đức Thắng đã được chứng nhận hệ thống Quản lý nhà trường đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 trong đào tạo..

Nong tu thuc te kiem dinh "Nóng" từ thực tế kiểm định

"Kiểm định không phải là cứu cánh của một quá trình đạt đến chất lượng mà nó là một trạng thái của một trường. Trạng thái đó là bản tuyên..

Cha de cua He Thong Quan Ly Bao Mat Thong Tin ISO 27001 se den Viet Nam “Cha đẻ” của Hệ Thống Quản Lý Bảo Mật Thông Tin ISO 27001 sẽ đến Việt Nam

Vào ngày 29 và 30 tháng 11 sắp tới, Giáo Sư Ted Humphreys – chuyên gia hàng đầu thế giới về Quản lý bảo mật thông tin, cha đẻ của Hệ Thống..