Thi truong co du suc tiep nhan nhung dot IPO lon Thị trường có đủ sức tiếp nhận những đợt IPO lớn?

“Thận trọng là cần thiết nhưng trì hoãn thì không nên. Cũng đừng nhìn vào các đợt phát hành vừa rồi của Đạm Phú Mỹ hay Bảo Việt mà lo..

Van nen tiep tuc IPO “Vẫn nên tiếp tục IPO”

Sau 2 đợt IPO gần đây nhất của Bảo Việt và Bảo hiểm Dầu khí (PVI), với giá đấu thầu thành công bình quân ở mức khá khiêm tốn so với kỳ vọng..

Vietcombank Cho quyet dinh de IPO Vietcombank: Chờ quyết định để IPO

Trước rất nhiều thông tin khác nhau về đợt IPO của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), lãnh đạo ngân hàng này đã chính thức lên..

Dieu chinh IPO doi voi doanh nghiep nha nuoc Điều chỉnh IPO đối với doanh nghiệp nhà nước?

Chính phủ đang cân nhắc điều chỉnh lộ trình phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) của các doanh nghiệp lớn trong 2007 vì e ngại..

Van nen tiep tuc IPO Vẫn nên tiếp tục IPO

“Dừng hay tiến” các đợt phát hành cổ phần lần đầu (IPO) của các doanh nghiệp Nhà nước lớn đang là vấn đề được đông đảo độc giả quan..

Hoi hop IPO Hồi hộp IPO

"Việc tung ra IPO của những DN có chất lượng tới đây sẽ thu hút sự quan tâm, bỏ vốn đầu tư của nhiều, thật nhiều nhà đầu tư cả trong, ngoài..

HSBC Nam yeu to khien chung khoan Viet Nam suy giam HSBC: Năm yếu tố khiến chứng khoán Việt Nam suy giảm

Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông - Thượng Hải (HSBC) vừa công bố báo cáo tiếp theo trong loạt báo cáo về tình hình phát triển kinh tế và thị..

Don dap IPO cung se vuot cau Dồn dập IPO, cung sẽ vượt cầu!

Thị trường chứng khoán (TTCK) trầm lắng kéo dài đang khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) lo lắng. Hàng loạt cuộc đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) ra..

Khong nen gian tien do IPO Không nên giãn tiến độ IPO

Dư luận đang có nhiều ý kiến cho rằng cần giãn tiến độ đấu giá phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong những tháng cuối năm..

IPO don dap cung se vuot cau IPO dồn dập, cung sẽ vượt cầu

Thị trường chứng khoán trầm lắng kéo dài đang khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) lo lắng. Hàng loạt cuộc đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) ra công..

Don dap IPO cung se vuot cau Dồn dập IPO, cung sẽ vượt cầu

Hàng loạt cuộc đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) ra công chúng của nhiều doanh nghiệp lớn ồ ạt diễn ra. Trước tình hình này, không ít nhà đầu..

IPO co gi phai tri hoan IPO, cớ gì phải trì hoãn?

Sắp tới thị trường chứng khoán Việt Nam có khả năng sẽ đón nhận nhiều đợt phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) khổng lồ lên tới hàng trăm ngàn..

Dieu chinh IPO doi voi doanh nghiep nha nuoc Điều chỉnh IPO đối với doanh nghiệp nhà nước?

Chính phủ đang cân nhắc điều chỉnh lộ trình phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) của các doanh nghiệp lớn trong 2007 vì e ngại..

Dau tu nuoc ngoai cho IPO Đầu tư nước ngoài chờ IPO

Đây không còn là dự đoán mà là sự thực khi chính miệng các nhà đầu tư nước ngoài đã, đang và mới có mặt ở VN thú nhận. Nếu họ được "thả..

IPO cac doanh nghiep lon Khong nen tri hoan IPO các doanh nghiệp lớn: Không nên trì hoãn

Đây là ý kiến của PGS.TS Đặng Văn Thanh - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế ngân sách Quốc hội về việc tiến hành đấu giá lần đầu (IPO)..

IPO nhon nhip tro lai IPO nhộn nhịp trở lại

Thời điểm hiện nay, khi thị trường niêm yết khởi sắc trở lại thì các đợt IPO từ nay đến cuối năm cũng được hâm nóng.

Hai nha dau tu thao tung IPO Hai nhà đầu tư thao túng IPO

Một nhà đầu tư tham gia đấu giá IPO đặt giá tới 60 triệu đồng/cổ phần nhưng sau đó đã bỏ của chạy lấy người.

Sap dien ra vu IPO lon nhat lich su nuoc My Sắp diễn ra vụ IPO lớn nhất lịch sử nước Mỹ

Hãng phát hành thẻ tín dụng lớn nhất của Mỹ Visa vừa cho biết hãng đang chuẩn bị cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lớn..

Lo trinh nao IPO cac doanh nghiep Lộ trình nào? IPO các doanh nghiệp

Năm 2007 theo kế hoạch sẽ cổ phần hóa 20 doanh nghiệp, tổng công ty như: Vietcombank, BIDV, Incombank, MHB, MobiFone, Tổng công ty Bia rượu..

TTCK 2 lieu thuoc noi va 1 lieu thuoc ngoai TTCK: 2 liều thuốc nội và 1 liều thuốc ngoại

Hai “liều thuốc” nội: giãn các đợt IPO và hoãn thu thế thu nhập từ chứng khóan cùng “liều thuốc” ngọai: HSBC khuyến cáo nên mua vào..