» Tìm kiếm:

ILA Vietnam

ILA Vietnam gop phan dao tao the he tre ILA Vietnam góp phần đào tạo thế hệ trẻ

Có mặt tại Việt Nam gần tám năm nay, ILA Vietnam bây giờ đã trở thành trung tâm anh ngữ có uy tín vào bậc nhất tại Việt Nam. Đa số các học..

Khoa Quan tri cua DH Martin Khoá Quản trị của ĐH Martin

ILA Vietnam đã chính thức làm Lễ tốt nghiệp cho 12 sinh viên của các khóa đầu tiên, chương trình Quản trị Kinh doanh của trường Martin..

Thu truong Tran Van Nhung den tham va lam viec tai ILA Thứ trưởng Trần Văn Nhung đến thăm và làm việc tại ILA

Sáng ngày 8/9/2005, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo của Thứ trưởng Trần Văn Nhung đã đến thăm và làm việc với Viện Ngôn ngữ Quốc..

Mua he song dong tai My Anh Uc Canada va Singapore Mùa hè sống động tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore

(VM) Tiếp nối thành công trong những năm qua về tổ chức du học hè cho học sinh Việt Nam, ILA Vietnam vừa khởi động chiêu sinh cho Chương..

Hoc tieng Anh tai ILA Vietnam Học tiếng Anh tại ILA Vietnam

ILA Vietnam được nhiều người Hà Nội lựa chọn khi muốn đầu tư cho việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện.

ILA Vietnam tuyen sinh ILA Vietnam tuyển sinh

Chương trình quản trị kinh doanh do ILA Vietnam liên kết với trường Martin College (Australia) giúp sinh viên chuyển tiếp du học dễ dàng

ILA Vietnam tham du Hoi Nghi Thuong Nien Chuong trinh Giao luu van hoa cua to chuc CCI tai My ILA Vietnam tham dự Hội Nghị Thường Niên Chương trình Giao lưu văn hóa của tổ chức CCI tại Mỹ

(VM) Từ ngày 01/11 đến ngày 6/11 năm 2007 đã diễn ra Hội Nghị Thường Niên của CCI tại Thành phố Santa Fe, Bang New Mexico – Mỹ với sự..

ILA Vietnam to chuc Ngay hoi thong tin tai Vung Tau ILA Vietnam tổ chức Ngày hội thông tin tại Vũng Tàu

Ngày 9/10/2005, Trung tâm Đào tạo của ILA Vietnam sẽ tổ chức Ngày hội thông tin chương trình học tiếng Anh và du học tại TP Vũng Tàu (số..

Phan hoi cua ILA Vietnam ve bai bao Vi sao mot du hoc sinh tai My phai bo ve nuoc Phản hồi của ILA Vietnam về bài báo “Vì sao một du học sinh tại Mỹ phải bỏ về nước”

Căn cứ vào bài viết trên TNO với tựa đề “Vì sao một du học sinh tại Mỹ phải bỏ về nước”, ILA Vietnam có ý kiến phản hồi như sau:

ILA Vietnam to chuc hoi thao du hoc tai Can Tho ILA Vietnam tổ chức hội thảo du học tại Cần Thơ

Buổi hội thảo du học các nước Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sĩ sẽ được ILA Vietnam tổ chức lúc 14h ngày..

Cach moi de lay bang dai hoc Uc tiet kiem thoi gian va chi phi Cách mới để lấy bằng đại học Úc tiết kiệm thời gian và chi phí

Sáng qua, 11/5/2005, ILA Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo về Chương trình chuyển tiếp địa học Úc với văn bằng quản trị kinh doanh tại Việt..

215 hoc vien ILA Vietnam dat chung chi Cambridge 215 học viên ILA Vietnam đạt chứng chỉ Cambridge

Tối 31/5, tại Nhà hát TP.HCM, Viện Ngôn ngữ Quốc tế - ILA Vietnam đã trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của ĐH Cambridge (Anh Quốc) 2003-2004..

Du Hoi thao du hoc ILA Vietnam co the gianh hoc bong Dự Hội thảo du học ILA Vietnam có thể giành học bổng

Không ít học sinh sẽ tìm được cơ hội du học với học bổng trị giá 20-50% học phí, tại trường Bellerbys College, Vương Quốc Anh, khi tham dự..

Ngay hoi thong tin du hoc My voi ILA Vietnam "Ngày hội thông tin du học Mỹ" với ILA Vietnam

“Ngày hội thông tin du học Mỹ” đã và đang được ILA Vietnam tổ chức lần lượt ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. Tại đây, mọi thắc mắc..

Le hoi Halloween tai ILA Vietnam Lễ hội Halloween tại ILA Vietnam

Lễ hội Halloween với nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia của hơn 6.000 học viên đã được tổ chức tại ILA Vietnam từ ngày..

ILA Tieng Anh va su lua chon hang dau ILA, Tiếng Anh và sự lựa chọn hàng đầu

Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA là thành viên của Tổ chức giáo dục Anh quốc Study Group, một trong những tổ chức giáo dục lớn và thành công trên..

De tu nhien voi tieng Anh Để tự nhiên với tiếng Anh?

"Việc học tiếng Anh không khó nhưng việc ứng dụng được tiếng Anh mới là vấn đề. Không ít người học tiếng Anh lại rất nhút nhát khi có dịp..

Le hoi Giang sinh tai ILA Vietnam Lễ hội Giáng sinh tại ILA Vietnam

Lễ hội Giáng sinh tại ILA Vietnam năm nay diễn ra tưng bừng trong suốt gần 2 tuần lễ từ ngày 15 đến 24/12/2006 với nhiều hoạt động sôi nổi..

Vi sao mot hoc sinh du hoc tai My phai bo ve nuoc Vì sao một học sinh du học tại Mỹ phải bỏ về nước?

Vào một ngày trung tuần tháng 8.2007, tôi nhận được e-mail cấp báo của một người mẹ từ TP.HCM. Trong thư, cô nhờ tôi bằng bất cứ giá nào..