Xem video clip J espere do Quynh Anh song ca voi Marc Lavoine Xem video clip J"espère do Quỳnh Anh song ca với Marc Lavoine

Từ hôm nay, trên website của Quỳnh Anh, những người từng bị ấn tượng sâu sắc bởi chất giọng trong vắt, tình cảm sâu lắng của cô trong ca..

Ky 2 Tam long California vuot dai duong toi lang hy vong Kỳ 2: "Tấm lòng California" vượt đại dương tới "làng hy vọng"

Golden Bear mang theo tấm lòng của những người Mỹ, người Việt trên đất California gửi về đất Việt, mang theo ngọn gió từ bên kia đại dương,..

Giac mo ban ket khong dien ro Giấc mơ bán kết không điên rồ

Trong những ngày qua, câu chuyện của đội tuyển và Asian Cup 2007 là vấn đề thời sự nóng nhất không chỉ trên các trang báo. Lúc này, HLV..

Tran Quan Hy tuyen bo tu biet lang giai tri Trần Quán Hy tuyên bố từ biệt làng giải trí

Sau scandal của các bức ảnh sex với nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng đăng tùm lum trên mạng, nam tài tử đẹp trai Trần Quán Hy đã mở cuộc họp báo..

Mau cua hy vong Màu của hy vọng

Gió mùa đông về thật rồi mẹ ạ. Cũng chừng này năm ngoái mẹ đan cho con chiếc khăn xanh ấm áp. Mẹ bảo màu xanh là màu của hy vọng, Cọt hãy..

Khi hy vong khong con Khi hy vọng không còn

""Mẹ biết không, sẽ chẳng có phương thuốc mới nào cả!"", đứa con gái bé bỏng của tôi gào lên phía sau băng ghế xe hơi. Phải cố gắng lắm tôi..

O dau co su song noi do con hy vong "Ở đâu có sự sống - nơi đó còn hy vọng"

Vốn dân IT, khi biết vợ mình mắc ung thư, anh lao vào nghiên cứu và lập website “ungthu.net”, hy vọng cùng người vợ trẻ chiến đấu chống..

Vu dung hy vong ban gai se quay ve Vũ đừng hy vọng bạn gái sẽ quay về

Anh hãy tin tôi, cho dù mọi việc có lành lặn lại như anh mong muốn thì cũng chỉ được một thời gian rồi lại đi theo chiều hướng xấu hơn..

Tiec da khong chia se nhieu hon Tiếc đã không chia sẻ nhiều hơn

"Trong đời sống mỗi người nhìn nhận theo tính cách riêng nhưng khi có sự kết hợp thì sẽ nhìn nhận con đường của mình đẹp hơn, màu sắc hơn...

Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi Khánh Hà- Tuấn Ngọc: Không biết "nhạc sốc" ở ta là gì!

Tôi không biết "nhạc gây sốc" ở Việt Nam là như thế nào. Về vấn đề thẩm mỹ, nhất là ở các nữ ca sĩ, nếu hoàn thiện bằng dao kéo mà đẹp hơn..

Dieu uoc ong danh cho chau Điều ước ông dành cho cháu

Chúng ta cần cố gắng làm nhiều điều tốt dành cho những đứa con yêu dấu hơn là làm những điều xấu. Và với những đứa cháu của mình, tôi biết..

Nhat ky ve cuoc chien chong benh ung thu Nhật ký về cuộc chiến chống bệnh ung thư

Choáng và hận là cảm giác của Phan Văn Hòa khi biết vợ bị ung thư; hận vì y học đã chữa được nhiều bệnh mới mà bó tay với căn bệnh cổ xưa..

Hy vong den tuyet vong Hy vọng đến tuyệt vọng

Dù chẳng đạt được kết qủa gì mới mẻ và có đạt được kết quả nào thì chắc cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, thế mà các vị bộ trưởng ngoại giao..

Cho dot vang cuoi Chờ đợt vàng cuối!

Sau một ngày thi đấu thất bát với vẻn vẹn có 3 HCV, hôm nay, đoàn TTVN tiếp tục thi đấu các nội dung cuối cùng của 3 môn võ taekwondo,..

TTVN cho dot vang cuoi TTVN chờ đợt vàng cuối!

Sau một ngày thi đấu thất bát với vẻn vẹn có 3 HCV, hôm nay, đoàn TTVN tiếp tục thi đấu các nội dung cuối cùng của 3 môn võ taekwondo,..

Hy vong cua me Hy vọng của mẹ

"Mẹ, con mệt quá!", "Mẹ, con sợ!", "Sẽ chẳng có thuốc chữa đâu, mẹ nhỉ!",... tiếng đứa con gái bé bỏng của tôi nức nở. Tôi không biết phải..

O dau co su song o do con hy vong "Ở đâu có sự sống, ở đó còn hy vọng"

Câu châm ngôn này chính là động lực để anh Phan Văn Hòa (Hà Nội) chiến đấu từng phút giành giật sự sống cho vợ mình ngay cả khi chị đã ở..

Oscar 2007 bat dau soi dong Oscar 2007 bắt đầu sôi động

Một tháng nữa đề cử Oscar 2007 mới được công bố nhưng những ứng viên sáng giá đã bắt đầu lộ diện. Để trở thành chủ nhân mới của những bức..

Muon thuo loi lo trong tai Muôn thuở lỗi lo trọng tài

Giải vô địch Wushu thế giới 2007 vừa kết thúc tại Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đứng thứ 3 tổng sắp, và được hy vọng sẽ tiếp tục đứng đầu..