Thu Phuong Huy MC noi ve ban dong hanh Thu Phương - Huy MC nói về "bạn đồng hành"

Chiếc Toyota Celica màu đỏ đáp ứng tiêu chuẩn của cặp vợ chồng nghệ sĩ này là mới vừa phải và giá cả tầm tầm. Bởi vậy, họ quyết định "tậu"..

Tam dung chuong trinh bieu dien cua Thu Phuong Huy MC Bang Kieu Tạm dừng chương trình biểu diễn của Thu Phương, Huy MC, Bằng Kiều

Ngày 17-2, Cục Nghệ thuật - biểu diễn đã gửi công văn kiến nghị Bộ Văn hóa - thông tin hình thức xử lý các ca sĩ Thu Phương, Quang Huy (Huy..

Thu Phuong Bang Kieu co the khong duoc bieu dien o VN Thu Phương, Bằng Kiều có thể không được biểu diễn ở VN

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn kiến nghị Bộ Văn hóa Thông tin có biện pháp xử lý 3 ca sĩ Thu Phương, Huy MC và Bằng Kiều. Các hình..

Hon le Bang Kieu Trizzie Phuong Trinh qua anh Hôn lễ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh qua ảnh

Đám cưới của hai người đã được tổ chức tại Mỹ vào 25/9 với sự chia vui của rất đông các nghệ sĩ hải ngoại. Huy MC - Thu Phương, Nhã Phương,..

Ca si Thu Phuong o luon tai My Ca sĩ Thu Phương ở luôn tại Mỹ

Ngày 22/7/2004, tại cuộc họp báo ở Westminster - California (Mỹ), ca sĩ Thu Phương đã tuyên bố định cư lâu dài ở Mỹ.

Kho chiu voi loi phat bieu cua Phuong Thanh Khó chịu với lời phát biểu của Phương Thanh

Đọc bài "Phương Thanh - Tôi hành xử theo tình cảm và tính cách", tôi thấy cảm thấy khó chịu với lời giải thích quá "tự nhiên" của cô ca sĩ..

Ca si Viet Nam dat so o hai ngoai Ca sĩ Việt Nam "đắt sô" ở hải ngoại

Lam Trường, Phương Thanh đã nhận được 2 lời mời biểu diễn tại Mỹ vào tháng 4 và tháng 5, riêng Lam Trường còn một sô đến Canada. Thu..

Quoc Thao Minh Nhi bat tam ben My O luon hay ve Quốc Thảo, Minh Nhí "bặt tăm" bên Mỹ: Ở luôn hay về?

Năm ngoái, Quốc Thảo cùng đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc sang Mỹ tham gia một số hoạt động nghệ thuật, nhưng sau đó chỉ thấy một mình Minh..

Ca si Viet Nam Vat va chay so hai ngoai Ca sĩ Việt Nam: Vất vả chạy sô hải ngoại

Trong năm vừa qua, vụ 3 ca sĩ Việt Nam Bằng Kiều, Thu Phương, Huy MC từ bỏ quê hương ra đi ít nhiều gây “sốc” cho các nhà quản lý cũng..

Hay no luc di ca sy tre Hãy nỗ lực đi, ca sỹ trẻ!

Sự kiện ba ngôi sao ca nhạc Huy MC, Thu Phương, Bằng Kiều chưa hết ồn ào thì đến vụ một ca sỹ chưa thành danh khoe trang phục lót trên bìa..

Phuong Thanh Toi hanh xu theo tinh cam va tinh cach Phương Thanh: "Tôi hành xử theo tình cảm và tính cách"

"Tôi từng nhắn Xuân Lan nói lại với Hồ Ngọc Hà là tôi “bụp” Hà vì Thu Phương biết cô ấy quen với Huy MC, mà tôi lại chơi thân với Thu..

Ca si vong than nguoi ra di dau khong ngoanh lai Ca sĩ vong thân - người ra đi đầu không ngoảnh lại

Ca sĩ Mỹ Linh đắt show nhất thị trường người Việt ở Mỹ với cát-xê cỡ 4.000 USD/đêm. Các ca sĩ khác thấp giá hơn, 2.000-3.000 USD. Ngoài..