Huy Khanh Hoang Anh Tinh yeu noi gi den lech tuoi Huy Khánh - Hoàng Anh: "Tình yêu nói gì đến lệch tuổi"

Một đám cưới gây xôn xao thời đó, không chỉ vì cô dâu (người đẹp Hoàng Anh) là “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn”, không chỉ vì chú rể..

Lech dau ma lech Lệch đâu mà lệch

Nàng hơn chàng 7 tuổi và cho đến bây giờ, nhiều người vẫn nghi hoặc về hạnh phúc giữa họ vì cái sự “lệch” này. Nhưng với Hoàng Anh -..

Ham nhau va ham choi "Ham" nhau và ham chơi

"Gia đình tôi trong tương lai là một tổ ấm đông con, mọi thành viên yêu thương nhau, trong đó ông bố là đạo diễn phim truyện, bà mẹ là..

Huy Khanh Van con yeu vo minh lam Huy Khánh: "Vẫn còn yêu vợ mình lắm!"

Vì đang bận đóng phim "Ván cờ tình yêu" nên cố gắng lắm Huy Khánh mới có thể sắp xếp thời gian eo hẹp của mình để chụp hình cho tạp chí...

Huy Khanh Chan nhung vai giong nhau Huy Khánh: Chán những vai giống nhau

Huy Khánh được biết đến như một “lãng tử mới” của phim truyền hình. Sự xuất hiện của anh, có thể chưa thực sự tạo ấn tượng mạnh với giới..

Huy Khanh guong mat moi trong Doc tinh Huy Khánh - gương mặt mới trong "Dốc tình"

Ban đầu, anh được chọn vào vai một nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhưng khi thử ghi hình, đạo diễn phát hiện ở Huy Khánh có dáng dấp của Thái - nhân..

Huy Khanh them dong vai deu Huy Khánh thèm đóng... vai đểu!

Vĩnh, một giám đốc thiết kế có tài và đa tình, yêu... bốn cô gái trong Ván cờ tình yêu (phim 30 tập khởi chiếu từ ngày 11-1 trên HTV9), có..

Huy Khanh Hoang Anh dong long xay dap hanh phuc Huy Khánh - Hoàng Anh đồng lòng xây đắp hạnh phúc

So với các nam người mẫu cùng độ tuổi, Huy Khánh là người khá thành đạt. Còn Hoàng Anh, phu nhân của diễn viên này, cũng không kém cạnh...

Dien vien Huy Khanh len chuc bo Diễn viên Huy Khánh lên chức bố

Cưới vợ hơn 1 năm trước, Huy Khánh đã lên chức bố được khoảng 1 tháng nay. Nhìn gương mặt còn non choẹt cùng những vai diễn công tử của anh..

Huy Khanh len chuc bo Huy Khánh lên chức bố

Cưới vợ hơn 1 năm trước, Huy Khánh đã lên chức bố được khoảng 1 tháng nay. Nhìn gương mặt còn non choẹt cùng những vai diễn công tử của anh..

Huy Khanh len chuc bo Huy Khánh lên chức bố

Cưới vợ hơn 1 năm trước, Huy Khánh đã lên chức bố được khoảng 1 tháng nay. Nhìn gương mặt còn non choẹt cùng những vai diễn công tử của anh..

Huy Khanh leo doc tim tinh Huy Khánh leo dốc tìm tình

Dáng cao gầy, tóc dài lãng tử và gương mặt quyến rũ tạo cho Huy Khánh một phong thái rất riêng trong dàn diễn viên trẻ. Trong năm qua, anh..

Chuyen tinh cua Tang Thanh Ha Chuyện tình của Tăng Thanh Hà

"Trước đây, tôi và Huy Khánh đều không có gì trong tay và hai người đã rất yêu nhau. Nhưng sự nổi tiếng đến quá nhanh, khiến hai người..

Gap Huy Khanh o Doc tinh Gặp Huy Khánh ở... "Dốc tình"

Bộ phim truyền hình dài tập “Dốc tình” phát sóng trên HTV trong thời gian qua đã giới thiệu nhiều gương mặt mới trẻ trung, chưa kể đến..

Huy Khanh khong ngai lay vo hon tuoi Huy Khánh không ngại lấy vợ hơn tuổi

"Tôi không cần chinh phục những cô gái trẻ đẹp khác vì khách quan mà nói vợ tôi vừa đẹp, vừa giỏi và trẻ nữa. Tôi muốn có người vợ đẹp và..

Song co trach nhiem Sống có trách nhiệm

So với các nam người mẫu cùng độ tuổi, Huy Khánh là người khá thành đạt. Còn Hoàng Anh, phu nhân của diễn viên này cũng không kém cạnh, chị..

Huy Khanh May vi lay duoc vo hieu minh Huy Khánh: May vì lấy được vợ hiểu mình!

"Lấy vợ hơn tuổi lại giàu có, nếu là người bình thường thì cũng chẳng ai bàn tán, nhưng là nghệ sĩ thì hoàn toàn khác...", nổi danh từ bộ..

Them dong vai phan dien Thèm đóng vai phản diện

Vĩnh, một giám đốc thiết kế có tài và đa tình, yêu... 4 cô gái trong "Ván cờ tình yêu" (phim 30 tập khởi chiếu từ ngày 11/1 trên HTV9), có..

Huy Khanh chan lam lang tu hao hoa Huy Khánh chán làm lãng tử hào hoa

Với dáng người dong dỏng cao và mái tóc dài dợn sóng, Huy Khánh có vẻ của một lãng tử. Mà đã là lãng tử thì chuyện người ta nhận xét như..

Huy Khanh Se khong co nguoi dep vay quanh Huy Khánh: Sẽ không có người đẹp vây quanh

Nam diễn viên điển trai này đã tiết lộ rằng, trong bộ phim mới vai diễn của anh sẽ rất khác trước, sẽ không có người đẹp vây quanh, không..