» Tìm kiếm:

Huyện Ba Bể

Bac Kan Tai dinh cu dan den vung dat sut Bắc Kạn: Tái định cư dân đến vùng... đất sụt

Nhường đất cho công trình Thuỷ điện Na Hang, 58 hộ dân thôn Tà Kẻn (xã Nam Mẫu huyện Ba Bể, Bắc Kạn) chuyển đến khu tái định cư Khâu Ban..

Da co tuyet o Bac Kan Đã có tuyết ở Bắc Kạn

Sáng nay, tại nhiều nơi trong tỉnh, nhiệt độ xuống mức thấp nhất trong năm, tại huyện Ngân Sơn là âm 0,1 độ C, tại thị xã Bắc Kạn xuống 2,4..

Quy Marubeni trao qua tang tai Thai Nguyen va Bac Can Quỹ Marubeni trao quà tặng tại Thái Nguyên và Bắc Cạn

Ngày 4/9 ông Trần Thư, Giám đốc điều hành quỹ Marubeni tại Việt Nam đã đến trao quà tặng tại trường THPT Lương Ngọc Quyến (Thái Nguyên) và..

Bac Kan Them nhieu quan tham an dat bi khoi to Bắc Kạn: Thêm nhiều "quan tham, ăn đất" bị khởi tố

Từ năm 2001 đến 2004, thị xã Bắc Kạn có 7 cán bộ mắc sai phạm trong việc cấp đất bị khởi tố, 1 vụ tại huyện Ba Bể khởi tố 5 cán bộ lãnh đạo..

8 nguoi chet va mat tich do mua lu tai Bac Kan 8 người chết và mất tích do mưa lũ tại Bắc Kạn

Ngày 17/7, mưa như trút nước tại các huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Na Rì, thị xã Bắc Kạn, đã đẩy lũ lên rất nhanh, vượt báo động 3. Nước lũ đã nhấn..

Dan phai lap dong ho do nuoc voi gia cat co Dân phải lắp đồng hồ đo nước với giá... “cắt cổ”

Công trình cấp nước sinh hoạt thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể (Bắc Kạn) có vốn đầu tư hơn 1 tỷ đồng, bao gồm 3 giếng khoan, tuyến đường ống..

Bi ngan can yeu duong con giet bo Bị ngăn cản yêu đương, con giết bố

18 giờ 30 phút ngày 03/11, do bị ngăn cản yêu đường, Hứa Văn Thuyên, 24 tuổi, trú tại Nà Kiêng, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã..

Bac Kan Tai dinh cu Khau Ban dan Ta Ken khon kho Bắc Kạn: Tái định cư Khâu Ban, dân Tà Kẻn khốn khổ

Năm 2003, Nhà máy thuỷ điện Na Hang tỉnh Tuyên Quang khởi công xây dựng, hàng nghìn hộ dân khu vực lòng hồ phải di dời trong đó có 58 hộ..

Mien Bac lu quet mien Nam kho han Miền Bắc lũ quét, miền Nam khô hạn

TP - Trận lũ ngày 17/7 đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại các tỉnh phía Bắc... Tại Bắc Kạn đã có 8 người chết. Trong khi..

Bac Kan Mot nong dan chi hon 30 trieu dong lam duong Bắc Kạn: Một nông dân chi hơn 30 triệu đồng làm đường

Thấy việc đi lại của nhân dân thôn Pàn Han, xã Bành Trạch, huyện Ba Bể (Bắc Kạn) rất khó khăn vì không có đường, La Đình Hoàn đã vận động..

Pha thai bang que 2 thai phu suyt chet Phá thai bằng que, 2 thai phụ suýt chết

Dùng que cây rừng đặt vào dạ con của thai phụ để gây “sẩy thai tự nhiên”, hai bà lang ở Bắc Kạn đã khiến ít nhất 2 phụ nữ suýt mất mạng.

Nguyen so Ba Be Nguyên sơ Ba Bể

TTCN - Vượt Kéo Dọc, con đèo cuối cùng cũng là con đèo quanh co nhất, là đến Chợ Rã, thủ phủ huyện Ba Bể, nơi mọi sóng di động đều mất. Vi..

Pha thai bang que 2 thai phu suyt chet Phá thai bằng que, 2 thai phụ suýt chết

Dùng que cây rừng đặt vào dạ con của thai phụ để gây “sẩy thai tự nhiên”, hai bà lang ở Bắc Kạn đã khiến ít nhất 2 phụ nữ suýt mất mạng.

Dung que pha thai 2 thai phu suyt chet Dùng que phá thai, 2 thai phụ suýt chết

Dùng que cây rừng đặt vào dạ con của thai phụ để gây “sẩy thai tự nhiên”, hai bà lang ở Bắc Kạn đã khiến ít nhất hai phụ nữ suýt mất..

Mua lu tai Bac Bo 10 nguoi chet va mat tich Mưa lũ tại Bắc Bộ: 10 người chết và mất tích

Theo thống kê đến ngày 18/7, mưa to trên diện rộng tại các huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Bạch Thông, thị xã Bắc Kạn của tỉnh Bắc Kạn đã làm ít nhất..

Suyt chet vi pha thai bang que Suýt chết vì phá thai bằng que

Dùng que được làm từ cây rừng đặt vào dạ con của thai phụ để gây “sẩy thai tự nhiên”, hai bà lang ở Bắc Kạn đã khiến ít nhất 2 phụ nữ..

Thi tuyen cong chuc chi la hinh thuc Thi tuyển công chức - chỉ là hình thức?

Có 27 bài bị sửa có số điểm chênh lệch so với điểm thực từ 0,25 đến 1,5 điểm trong đó 16 bài có số điểm cao, 11 bài điểm thấp hơn thực..