» Tìm kiếm:

Huỳnh Sơn Phước

Nha bao Huynh Son Phuoc Toi doc nguoi doc moi ngay Nhà báo Huỳnh Sơn Phước: Tôi đọc "người đọc" mỗi ngày

"Tôi nhìn vào mắt người đọc và biết mình phải làm gì...Tôi đọc "người đọc" hàng ngày và cảm thấy mình thật sự là mình khi nhận ra phần..

Toi doc nguoi doc moi ngay Tôi đọc "người đọc" mỗi ngày

Nhà báo Huỳnh Sơn Phước bắt đầu học nghề từ năm 19 tuổi và trở thành PV từ tuổi 23. Ngày 30/4/1975, anh về Sài Gòn trong nhóm PV tiền..

Nha bao doi thoai voi doanh nhan Nhà báo đối thoại với doanh nhân

"Nhà báo là người siêu quyền lực", "hay hình sự hóa, phán xét như quan tòa"... đã có những suy nghĩ về nhà báo như vậy trong không ít doanh..

1954 1975 va nhung bai hoc khong the nao quen 1954, 1975, và những bài học không thể nào quên

Ở tuổi 82, ông Sáu Dân (tức đồng chí Võ Văn Kiệt, nguyên Thủ tướng Chính phủ) vẫn chưa thôi trăn trở trước các vấn đề thời cuộc nóng bỏng.

Chao the he hom nay Chào thế hệ hôm nay...

Nhân đọc bài nói chuyện giữa nhà báo Huỳnh Sơn Phước, GS Tương Lai và cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt về cuộc chiến thắng Điện Biên Phủ, tôi rất..

Bao Tuoi tre noi ve viec Hoang Linh bi khoi to va tam giam Báo Tuổi trẻ nói về việc Hoàng Linh bị khởi tố và tạm giam

"Vụ việc này là nỗi đau của Ban biên tập, một thiệt hại to lớn và là bài học chúng tôi phải thấm thía nhớ mãi", Phó tổng biên tập Huỳnh Sơn..

Chong tham nhung va chuc nang cua bao chi Chống tham nhũng và chức năng của báo chí

Một hội thảo diễn ra hôm qua (5-8) tại Hà Nội đề cập tới vai trò của báo chí trong việc chống tham nhũng đã thu hút hơn 100 đại biểu từ các..

Luong ban doc bao Dien tu ngay cang tang Lượng bạn đọc báo Điện tử ngày càng tăng

Cập nhật, xử lý thông tin và hình ảnh chỉ sau vài phút, báo giờ-báo điện tử ngày càng được nhiều độc giả quan tâm. Báo điện tử hiện nay đã..

Gan 1000 ban tre giao luu voi bao Tuoi Tre dien tu Gần 1.000 bạn trẻ giao lưu với báo Tuổi Trẻ điện tử

Sáng nay, 28-12, trong khuôn khổ Tuần lễ khám phá Internet tại nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, báo TT (TTO) đã có buổi giao lưu với độc giả..