» Tìm kiếm:

Huỳnh Phạm Ngọc

Giao luu truc tuyen voi cac nguoi mau Quang Tu Xuan Lan Huynh Pham Ngoc Hanh Nguyen Giao lưu trực tuyến với các người mẫu: Quang Tú, Xuân Lan, Huỳnh Phạm Ngọc, Hạnh Nguyên

Vào lúc 10h sáng nay 18/8, VM tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với các người mẫu: Quang Tú, Xuân Lan, Huỳnh Phạm Ngọc , Vũ Hạnh Nguyên...

Lam dep voi nguoi mau Huynh Pham Ngoc Làm đẹp với người mẫu Huỳnh Phạm Ngọc

Người mẫu thân thiện là danh hiệu mà Huỳnh Phạm Ngọc vừa nhận được từ gala giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2006. Ngọc đã từng đoạt Giải vàng..

Huynh Pham Ngoc thich dan ong chung thuy Huỳnh Phạm Ngọc thích đàn ông chung thủy

"Có thể với nhiều người, nét gợi cảm thường được thể hiện bằng đôi mắt sắc lạnh hay đôi môi bốc lửa. Nhưng với tôi, vẻ gợi cảm dường như..

Sieu mau Huynh Pham Ngoc lam dep Siêu mẫu Huỳnh Phạm Ngọc làm đẹp

Rất nhiều người thắc mắc, cô gái vừa đoạt giải “Người mẫu thân thiện” của giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2006, Huỳnh Phạm Ngọc làm đẹp..

Huynh Pham Ngoc nguoi dep xom ngheo Huỳnh Phạm Ngọc - người đẹp xóm nghèo

"Tôi sống với mẹ từ thuở nhỏ, ba bỏ mẹ con tôi mà đi. Mẹ vừa là đàn ông, vừa là đàn bà nuôi nấng và dạy dỗ tôi bằng nghề may", siêu mẫu..

Huynh Pham Ngoc dang quang sieu mau phia Nam Huỳnh Phạm Ngọc đăng quang siêu mẫu phía Nam

Trong đêm chung kết diễn ra tại câu lạc bộ Lan Anh, TP HCM tối qua, thí sinh Huỳnh Phạm Ngọc đã giành Cúp vàng Siêu mẫu khu vực phía Nam...

Huynh Pham Ngoc len duong sang My du hoc Huỳnh Phạm Ngọc lên đường sang Mỹ du học

16 tuổi đặt chân vào nghề người mẫu. 17 tuổi đăng quang siêu mẫu 2005. Bước sang tuổi 18, cô người mẫu có nụ cười rạng rỡ Huỳnh Phạm Ngọc..

Sieu mau Huynh Pham Ngoc thich dan ong chung tinh Siêu mẫu Huỳnh Phạm Ngọc thích đàn ông chung tình...

"Tôi chưa có tiêu chí để chọn cho mình người đàn ông lý tưởng. Nhưng mẫu người tôi thích chắc chắn phải là người thông minh, chung thủy",..

Huynh Pham Ngoc Toi khong can su bao boc cua dan ong Huỳnh Phạm Ngọc: ""Tôi không cần sự bao bọc của đàn ông""

Dù chỉ là một "newcomer" của sàn diễn thời trang và các bìa báo nhưng cô gái này đã khiến nhiều quý ông... chao đảo. Huỳnh Phạm Ngọc có đầy..

Huynh Pham Ngoc Thich nguoi dan ong chung thuy Huỳnh Phạm Ngọc: Thích người đàn ông chung thủy

Dù chỉ là một "newcomer" của sàn diễn thời trang và các bìa báo nhưng cô gái này đã khiến nhiều quý ông... chao đảo. Huỳnh Phạm Ngọc có đầy..

Huynh Pham Ngoc Ma so 02 Huỳnh Phạm Ngọc (Mã số 02)

Giải Bạc siêu mẫu Việt Nam năm 2005. Đã từng tham gia Duyên dáng Việt Nam, Đêm huyền diệu(gây quỹ từ thiện), tham gia chương trình Me xanh..

Huynh Pham Ngoc khong can su bao boc cua dan ong Huỳnh Phạm Ngọc không cần sự bao bọc của đàn ông

Dù chỉ là "newcomer" của sàn catwalk và các bìa báo, nhưng cô gái này đã khiến nhiều quý ông... chao đảo. Huỳnh Phạm Ngọc có đầy đủ sự tươi..

Sieu mau Huynh Pham Ngoc Me la than ho menh Siêu mẫu Huỳnh Phạm Ngọc: Mẹ là thần hộ mệnh

Ai gặp Huỳnh Phạm Ngọc đều nhận xét rằng: "Cô ấy gợi cảm quá!". Nét gợi cảm ấy không được "diễn" bằng đôi mắt sắc lạnh hay đôi môi bốc lửa..

Huynh Pham Ngoc rang ro khi xuong pho Huỳnh Phạm Ngọc: rạng rỡ khi xuống phố

Với chiều cao lý tưởng và vẻ đẹp của gương mặt “babywoman”, người mẫu Huỳnh Phạm Ngọc có vẻ đẹp đầy tươi tắn trên sân khấu thời trang.

Top 5 nguoi mau duoc yeu thich nhat thang 7 cua doc gia VM Top 5 người mẫu được yêu thích nhất tháng 7 của độc giả VM

(VM) – Sau 1 tháng ra mắt cuộc bình chọn Giải thưởng người mẫu Việt Nam 2006, và bảng thăm dò “Người mẫu được yêu thích nhất” trên..

Huynh Pham Ngoc Me cho phep toi an mac sexy Huỳnh Phạm Ngọc: "Mẹ cho phép tôi ăn mặc sexy"

"Mẹ tôi cho rằng mặc sexy chẳng nói lên được điều gì, còn hơn mặc đàng hoàng, kín đáo mà làm việc mờ ám, xấu xa. Mẹ không bao giờ đánh giá..

Thien than ho menh cua Sieu mau Huynh Pham Ngoc Thiên thần hộ mệnh của Siêu mẫu Huỳnh Phạm Ngọc

Trong giọng nói cũng trẻ con, chứa đầy sự tươi tắn, Ngọc hào hứng nói về con đường trở thành người mẫu của mình nhưng vẫn không giấu được..

Sieu mau Huynh Pham Ngoc Tuoi tho mot minh Siêu mẫu Huỳnh Phạm Ngọc: Tuổi thơ một mình

16 tuổi đặt chân vào nghề người mẫu. 17 tuổi đăng quang siêu mẫu 2005. Bước sang tuổi 18, cô người mẫu có nụ cười không lẫn vào đâu được..

Hai sieu mau hai ve dep Hai siêu mẫu, hai vẻ đẹp

Xin giới thiệu hai gương mặt triển vọng của làng mẫu Việt Nam, đó là người mẫu Huỳnh Phạm Ngọc và người mẫu Quách Hiền Nga.