» Tìm kiếm:

Huỳnh Ngọc San

Calisto Huynh Ngoc San va Cong Vinh vo doi Calisto-Huỳnh Ngọc San và Công Vinh “vô đối”

Trong cuộc kiểm phiếu chiều qua, “cặp bài trùng” Calisto-Huỳnh Ngọc San và TTQG Lê Công Vinh đã đoạt các danh hiệu cá nhân cao quý nhất..

Phong cach huan luyen bong da moi o VN Phong cách huấn luyện bóng đá mới ở VN ?

Việc bộ đôi HLV “Gạch” lần thứ 2 liên tiếp đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất VN, hoàn toàn không bất ngờ với giới chuyên môn, bởi 2 con..

Phong cach huan luyen bong da moi o VN Phong cách huấn luyện bóng đá mới ở VN ?

Việc bộ đôi HLV “Gạch” lần thứ 2 liên tiếp đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất VN, hoàn toàn không bất ngờ với giới chuyên môn, bởi 2 con..

Calisto Ngoc San va Cong Vinh la HLV va Cau thu xuat sac nhat VLeague 2006 Calisto – Ngọc San và Công Vinh là HLV và Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2006

VTC – Theo kết quả kiểm phiếu bầu chọn của các phương tiện truyền thông và các chuyên gia bóng đá VFF, danh hiệu HLV và Cầu thủ Việt Nam..

Gach Dong Tam Long An quyet tam doat Sieu Cup Gạch Đồng Tâm – Long An quyết tâm đoạt Siêu Cúp

Trưởng đoàn bóng đá GĐTLA Phạm Phú Hòa và HLV trưởng Huỳnh Ngọc San trong buổi trao đổi với TP hôm qua đều cùng chung nhận định: Siêu Cúp..

Cong Vinh Calisto va Khanh Hoa duoc ton vinh Công Vinh, Calisto và Khánh Hoà được tôn vinh

Chiều nay (5/9), LĐBĐVN đã công bố những danh hiệu quan trọng khác của V-League 2006. Theo đó, tiền đạo Lê Công Vinh (SLNA) được bầu là Cầu..

Mot nua cua Calisto "Một nửa" của Calisto

Không phải người vợ ở Bồ Đào Nha, hậu phương của thày phù thuỷ ở Việt Nam không ai khác chính là người bạn đồng hành trên băng ghế huấn..

Gach Dong Tam Long An quyet doat Sieu Cup Gạch Đồng Tâm Long An quyết đoạt Siêu Cúp

TP - Được thi đấu trên sân nhà là một thuận lợi lớn của Gạch Đồng Tâm Long An để đoạt chức vô địch Siêu Cúp bóng đá quốc gia giải TP - IZZI..

Dang sau mot tran dau Đằng sau một trận đấu…

Ở tuổi lên sáu, Gạch Đồng Tâm Long An là một trong vài đội bóng có bề dày lịch sử ngắn nhất. Ngắn nhưng bộ sưu tập thành tích thể thao của..

Sieu Cup 2006 Hua hen nhieu bat ngo hap dan Siêu Cúp 2006: Hứa hẹn nhiều bất ngờ, hấp dẫn

TP - Gạch Đồng Tâm Long An (GĐTLA) và Hòa Phát Hà Nội cùng đang tích cực chuẩn bị cho trận Siêu Cúp bóng đá quốc gia 2006 – IZZI Cup do..