» Tìm kiếm:

Huỳnh Chí Khương

Giai quan vot cac tay vot xuat sac nam 2000 Huynh Chi Khuong lot vao ban ket Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc năm 2000: Huỳnh Chí Khương lọt vào bán kết

Chưa có bất ngờ và gay cấn nhưng bước đầu, giải quần vợt các tay vợt xuất sắc năm nay đã ghi nhận sự tiến bộ của các vận động viên trẻ.

Do Minh Quan trien vong cua quan vot Viet Nam Đỗ Minh Quân - triển vọng của quần vợt Việt Nam

Anh từng được nhắc đến ở một số giải trong nước, nhưng không nổi lắm. Chỉ đến khi đoạt HC vàng nội dung đôi nam (cùng Huỳnh Chí Khương) tại..

Giai cac tay vot xuat sac Hom nay moi hay Giải các tay vợt xuất sắc: Hôm nay mới hay

Sau bốn ngày thi đấu, Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc sẽ bước vào các nội dung loại trực tiếp tại CLB Phú Thọ (TP.HCM) vào hôm nay..

Giai quan vot cac tay vot xuat sac 2005 Trat tu cu lap lai Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc 2005: Trật tự cũ lặp lại?

Sau một tuần thi đấu, giải sẽ kết thúc hôm nay 29-12 tại CLB Phú Thọ, TP.HCM với hai trận chung kết giữa Đỗ Minh Quân (ảnh) gặp Huỳnh Chí..

Vong loai giai quan vot Heineken Challenger 2004 Cac tay vot VN that bai Vòng loại giải quần vợt Heineken Challenger 2004: Các tay vợt VN thất bại

Sau khi vượt qua được trận đầu tiên, hôm qua 4 tay vợt VN đều thất bại 0-2 trong lượt trận thứ 2 của vòng loại. Hai tuyển thủ quốc gia Ngô..

Cup Davis Thang Syria 3 0 VN vao vong hai Cúp Davis: Thắng Syria 3-0, VN vào vòng hai

Sau trận khai mạc vất vả mới thắng được Bahrain, hôm qua đội VN đã thắng dễ Syria 3-0, với các kết quả chi tiết như sau: Ngô Quang Huy -..

Hai tay vot VN vao thang vong chinh Heineken Challenger Hai tay vợt VN vào thẳng vòng chính Heineken Challenger

Ngô Đức Dương và Đỗ Minh Quân đã được chọn đặc cách vào vòng đấu chính thức. Ngoài ra, Việt Nam còn có 6 VĐV khác gồm Ngô Quang Huy, Trương..

Doi tuyen Viet Nam tham du giai Men s Future 2001 Đội tuyển Việt Nam tham dự giải Men"s Future 2001

Giải quần vợt quốc tế Men"s Future năm 2001 sẽ được tổ chức tại cụm sân quần vợt Tây Hồ (Hà Nội), từ ngày 18 đến 25/12. Đây là giải nằm..

Xac dinh 8 suat dau chinh giai quan vot nha nghe Ha Noi Xác định 8 suất đấu chính giải quần vợt nhà nghề Hà Nội

Các trận đấu vòng loại cuối cùng của giải quần vợt nhà nghề Hà Nội Men"s Future, khai mạc hôm 18/11, đã xác định được 8 tay vợt, cùng với..

Ket qua thi dau ngay 9 12 cua the thao VN Kết quả thi đấu ngày 9-12 của thể thao VN

Quần vợt: các cây vợt VN đều không vượt qua được vòng tứ kết. Ở giải đơn nữ, Nguyễn Thùy Dung thua Viraprasent Suchanun (Thái Lan) 0-2..

Duc Duong lot vao chung ket cung Minh Quan Đức Dương lọt vào chung kết cùng Minh Quân

Hôm qua, tay vợt 20 tuổi của TP HCM Ngô Đức Dương đã gây bất ngờ khi vượt qua ĐKVĐ Huỳnh Chí Khương tại bán kết giải quần vợt các tay vợt..