» Tìm kiếm:

Howard Dean

Howard Dean ru t kho i cuo c dua Howard Dean rút khỏi cuộc đua

Tuyên bố của ông Howard Dean đưa ra sau khi ông về thứ ba trong cuộc đua tại bang Wisconsin. Đây là nơi mà trước đó ông đã đặt mục tiêu..

Phat hien hai cot em trai ung vien tong thong Howard Dean Phát hiện hài cốt em trai ứng viên tổng thống Howard Dean

Ứng cử viên tổng thống Mỹ thuộc Đảng Dân chủ Howard Dean vừa tiết lộ rằng hài cốt người em trai ông vừa được tìm thấy tại Lào sau 29 năm...

Howard Dean cai to bo may phu ta van dong tranh cu Howard Dean "cải tổ" bộ máy phụ tá vận động tranh cử

Sau thất bại trong vòng bầu cử sơ bộ trước TNS John Kerry tại 2 bang New Hampsire và Iowa, ứng cử viên Howard Dean đã bắt đầu tiến hành cải..

Howard Dean duoc bau lam chu tich dang Dan Chu Howard Dean được bầu làm chủ tịch đảng Dân Chủ.

Ngày 12-2, Howard Dean, 56 tuổi, cựu thống đốc bang Vermont được bầu chọn thay thế ông Terry McAuliffe làm chủ tịch đảng Dân Chủ.

My ung cu vien Howard Dean co the bo cuoc dua vao Nha Trang Mỹ : ứng cử viên Howard Dean có thể bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng

Trong một bức thư điện tử gửi đến các thành viên trong chiến dịch tranh cử của mình, thượng nghị sĩ Howard Dean đã cho biết sẽ bỏ cuộc nếu..

That bai o Wisconsin Howard Dean chinh thuc bo cuoc Thất bại ở Wisconsin, Howard Dean chính thức bỏ cuộc

Cựu Thống đốc Bang Vermont Howard Dean hôm qua (18/2) tuyên bố rút khỏi cuộc bầu cử sơ bộ chọn ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ...

Howard Dean tu bo cuoc dua vao Nha Trang Howard Dean từ bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng

Cựu thống đốc bang Vermont Howard Dean hôm qua thông báo rút khỏi cuộc đua tìm người đại diện đảng Dân chủ tranh cử chức tổng thống, sau..

Dean Tan Chu ti ch Da ng Dan chu Dean: Tân Chủ tịch Đảng Dân chủ

Cựu ứng viên vào vị trí Tổng thống Hoa Kỳ, ông Howard Dean, vừa được bầu làm Chủ tịch Đảng Dân chủ. Ông đã được bầu chọn mà không có ứng..

Hai dang My dau khau Hai đảng Mỹ đấu khẩu

Phó tổng thống Mỹ Dick Chenney công kích chủ tịch đảng Dân chủ Howard Dean là "quá đáng" và "một người mà chẳng ai muốn là đại diện cho..

Mua tao ra tong thong Mùa tạo ra tổng thống

TTCN - Kathleen Hall Jamieson đặt tên quyển sách của mình là Packaging The Presidency (Đóng gói tổng thống). Theo bà, vào mùa bầu cử ở Mỹ..

Leonardo DiCaprio dong phim chinh tri moi cua George Clooney Leonardo DiCaprio đóng phim chính trị mới của George Clooney

TP - Phim chuyển thể từ vở kịch Farragut North của Howard Dean viết về cựu trợ lý của một ứng cử viên đảng Dân chủ đã thất bại trong cuộc..

Nhung ung cu vien tong thong cua dang Dan chu Những ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ

Để được người ta chú ý, các thành viên đảng Dân chủ ngày nay chỉ có thể tuyên bố ra tranh cử tổng thống, công khai thách thức Bush và đi..

Cuoc dua trong dang Dan chu con Kerry Edwards Cuộc đua trong đảng Dân chủ còn Kerry, Edwards

Trong cuộc bầu cử lựa chọn ứng cử viên tổng thống đại diện đảng Dân chủ hôm thứ ba ở bang Winsconsin, ông John Kerry lặp lại kỳ tích tại..

Tuong W Clark quay sang ung ho TNS Kerry Tướng W.Clark quay sang ủng hộ TNS Kerry

Thượng nghị sĩ John Kerry vừa có thêm sự ủng hộ nặng ký từ tướng về hưu W.Clark trong chiến dịch tranh cử ứng cử viên tổng thống của đảng..

Ung vien John Kerry thang tai Paris Ứng viên John Kerry thắng tại Paris

Ngày 6-2, ứng viên John Kerry lại thắng tại vòng bầu cử sơ bộ để chọn ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ trong cộng đồng Mỹ đang sống và..

Howard roi duong dua Howard rời đường đua

Cựu thống đốc bang Vermont Howard Dean hôm qua 18-2 đã tuyên bố rút khỏi cuộc chạy đua giành ghế ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ trong..

TNS John Kerry gianh thang loi tai bang New Hampshire TNS John Kerry giành thắng lợi tại bang New Hampshire

8h sáng nay (28-1, giờ VN), các hòm phiếu vòng bầu cử sơ bộ tại bang New Hampshire đã đóng cửa và hiện quá trình kiểm phiếu đang được tiến..