Hot boy Hot girl Suc hut va he luy Hot boy, Hot girl : Sức hút và hệ lụy

Hiện tượng học sinh phổ thông ngày nay với những danh hiệu tự phong hoặc do bạn bè gán cho là Hot boy, Hot girl đang trở nên quen thuộc và..

Hot boy Hot girl kem tam Hot boy, Hot girl “kém tắm”

Những anh chàng, cô nàng được phong danh hiệu “hot” luôn được nhiều người khác phái theo đuổi, ngưỡng mộ vì họ là những kẻ “khác..

Hot tuoi hoc tro “Hot” tuổi học trò

“Người đâu mà chảnh thế không biết, đi học mà nó cũng “chơi” áo dài quần đáy xệ”..., câu chuyện giữa các cô bé Trường THPT V..

Hot boy hot girl hot that khong Hot boy, hot girl... “hot” thật không?

Gần đây, trên một vài tờ báo dành cho tuổi mới lớn, chúng ta thấy có những cuộc thi mang tên “hot boy, hot girl” (tạm dịch: những cô..

Hot boy hot girl hot that khong Hot boy, hot girl... “hot” thật không?

Gần đây, trên một vài tờ báo dành cho tuổi mới lớn, HSSV, chúng ta thấy có những cuộc thi mang tên “hot boy, hot girl” (tạm dịch: những..

Bi kip tro thanh hot boy hot girl "Bí kíp" trở thành hot boy - hot girl

Bạn đang “rầu” vì mình sở hữu một làn da “bánh mật”, một thân hình “mũm mĩm”, khuôn mặt có quá nhiều “đèn pin”… nên chẳng thể tham..

San hot boy Săn “hot boy”

Đây là “mốt” mới của những cô bé không chịu học hành, điểm lúc nào cũng dưới 5, sở hữu một khuôn mặt dễ nhìn kèm theo tính đua đòi, tự..

HOT tan ra Kang Ta solo van tot HOT tan rã, Kang Ta solo vẫn tốt...

Là thành viên được chú ý nhiều nhất trong ban nhạc HOT, Kang Ta (27 tuổi, ca sĩ chính của HOT) hiện đang tự khẳng định khả năng hát solo..

HOT tan ra Kang Ta solo van tot HOT tan rã, Kang Ta solo vẫn tốt...

Là thành viên được chú ý nhiều nhất trong ban nhạc HOT, Kang Ta (27 tuổi, ca sĩ chính của HOT) hiện đang tự khẳng định khả năng hát solo..

XONE FM chao mung luot binh chon thu 1 trieu cho Hot 1010 XONE FM chào mừng lượt bình chọn thứ 1 triệu cho Hot 10@10

XONE FM VOV3, ngôi nhà của những âm thanh mới mẻ và sôi động đang rộn ràng chào mừng thành công của chương trình âm nhạc HOT 10@10 đã đạt..

Co ai do de cam thay So hot Có ai đó để cảm thấy So hot ?

TP - Có ai đó - để cảm thấy So hot ? Nhân vật hot chưa thấy đâu, vậy thì vấn đề hot của năm qua là gì? Chúng tôi nghĩ đấy là cơn sốt bùng..

An 59 chiec banh hot dog trong 12 phut Ăn 59 chiếc bánh hot dog trong 12 phút!

Joey Chestnut, 23 tuổi, đến từ California (Mỹ) vừa phá kỷ lục thế giới về “thành tích” ăn bánh hot dog tại một cuộc thi ở ngoại ô..

Chat cung hot blogger Dementor Chat cùng “hot blogger” Dementor

Trong cộng đồng blog, Dementor được coi là một “Hot blogger” tương đối đình đám. Nhưng chàng hot blogger tên Lê Xuân Khoa này lại quan..

12 phut an 26 chiec banh hot dog 12 phút, ăn 26 chiếc bánh hot dog!

Juliet Lee, một phụ nữ nhỏ nhắn đến từ Maryland, vừa giành chiến thắng trong cuộc thi ăn bánh hot dog Nathan thường niên lần thứ năm với..

Hot girl la ban “Hot girl” - là bạn?

Bạn tự hỏi mình có phải là “hot girl” trong mắt mọi người, hay chỉ tẻ nhạt và lạnh như băng? Hãy tham gia trắc nghiệm để tìm ra đáp án!

Rap lai mot lan len ngoi Rap lại một lần lên ngôi

Khi thời hoàng kim của ""Encore"", album do tay rap trắng Eminem phát hành sau hai năm chưa kịp qua đi thì lại tới lượt tay rap đen 50 Cent..

Angelina Jolie va Wentworth Miller hot nhat Angelina Jolie và Wentworth Miller “hot” nhất

Theo kết quả cuộc điều tra của tạp chí Entertainment Weekly vừa công bố thì nữ diễn viên có đôi môi “chết người” Angelina Jolie và ngôi..