» Tìm kiếm:

Hoop Scheffer

NATO He thong phong thu ten lua cua My chia re lien minh NATO: Hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ chia rẽ liên minh

Tờ Financial Times hôm nay cho hay, Tổng thư ký NATO đã lên tiếng cảnh báo rằng hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ có thể gây chia rẽ các..

NATO bau tan tong thu ky NATO bầu tân tổng thư ký

Hôm nay, đại sứ 19 quốc gia thành viên Tổ chức hiệp ước Bắc Đại Tây Dương đã họp thông qua quyết định chọn Ngoại trưởng Hà Lan Jaap de Hoop..

Bush hoi tiec ve nhung cai chet cua dan thuong Afghanistan Bush hối tiếc về những cái chết của dân thường Afghanistan

Hôm qua 21/5, Tổng thư ký NATO Jaap de Hoop Scheffer đã đến thăm trang trại của Tổng thống Bush ở bang Texas. Tại đây, Tổng thống Bush và..

Ukraina sap dam phan gia nhap NATO Ukraina sắp đàm phán gia nhập NATO

Tổng thư ký NATO Jaap de Hoop Scheffer hôm qua mời Kiev bắt đầu đàm phán về quy chế thành viên Liên minh quân sự. Trong khi đó, Ngoại..

NATO nan gan Nga ve bau cu Ukraina NATO "nắn gân" Nga về bầu cử Ukraina

Tổng thư ký NATO Jaap de Hoop Scheffer cho biết liên minh gồm 26 thành viên này có thể tuyên bố với Nga trong cuộc họp hôm nay rằng người..

Nga NATO ky thoa thuan hop tac Nga - NATO ký thỏa thuận hợp tác

Cuộc họp giữa Hội đồng Nga - NATO đã diễn ra trong khuôn khổ hội nghị không chính thức các ngoại trưởng NATO tại thủ đô Vilnius, Lithuania..

NATO muon giai quyet cang thang voi Nga NATO muốn giải quyết căng thẳng với Nga

NATO vừa chính thức đưa ra lời mời Tổng thống Nga Vladimir Putin đến tham dự một cuộc họp Nga-NATO bên lề một hội nghị thượng đỉnh của các..

NATO He thong phong thu ten lua cua My chia re lien minh NATO: Hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ chia rẽ liên minh

Financial Times hôm nay cho hay, Tổng thư ký NATO đã lên tiếng cảnh báo rằng hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ có thể gây chia rẽ các nước..

NATO len an cac phan tu cuc doan Kosovo NATO lên án các phần tử cực đoan Kosovo

"Những gì xảy ra hồi tuần trước, do các phe phái cực đoan trong cộng đồng người Albania sắp đặt và tổ chức, là không thể chấp nhận được",..

Ngoai truong Ha Lan nhan chuc Tong thu ky NATO Ngoại trưởng Hà Lan nhận chức Tổng thư ký NATO

Trong nỗ lực giảm nhẹ căng thẳng giữa Mỹ và các nước đồng minh châu Âu xung quanh vấn đề Iraq, khối hiệp ước quân sự Bắc Đại Tây dương..