» Tìm kiếm:

Hollywood Reporter

Nhung ba hoang cua lang giai tri My Những "bà hoàng" của làng giải trí Mỹ

Nữ hoàng của làng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey đã bị "hất" xuống vị trí thứ 7 trong top những phụ nữ quyền lực nhất làng giải trí Mỹ, do..

Nhung phu nu quyen luc nhat nam 2004 Những phụ nữ quyền lực nhất năm 2004

Hollywood Reporter vừa công bố danh sách những ngôi sao được trả cát-sê cao nhất Hollywood 2004, 5 nghệ sĩ đột phá của năm và 100 phụ nữ..

Tin van nghe the gioi Tin văn nghệ thế giới

Kịch bản phim Children of Men đoạt giải thưởng. Kịch bản phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà tiểu thuyết người Anh..

The Duchess Bo phim goi nho Diana The Duchess: Bộ phim gợi nhớ Diana

Ngày 07-9-2007, tờ Hollywood Reporter cho biết hai ngôi sao Ralph Fiennes và Keira Knightley sẽ tham gia bộ phim The Duchess nói về cuộc..

Ban hop dong la lung o Cannes 2006 Bản hợp đồng lạ lùng ở Cannes 2006

1. Ở Liên hoan phim Cannes ngày 23-5 có một sự kiện đặc biệt: vị thiền sư Thích Nhất Hạnh và các đệ tử của ngài xuất hiện giữa đám đông các..

The Passion of the Christ hut khan gia "The Passion of the Christ" hút khán giả!

Bộ phim mới nhất của Mel Gibson, The Passion of the Christ là bộ phim được khán giả Mỹ tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Thông tin này đã..

Amy Pascal nguoi phu nu quyen luc nhat Hollywood Amy Pascal - người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood

Amy Pascal, giám đốc hãng Sony Pictures, đã được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood năm 2003. Đó là kết quả bình chọn của..

Peter Cincotti mot ngoi sao vua lo dang “Peter Cincotti, một ngôi sao vừa ló dạng”

Đó là cách dùng từ của tờ Hollywood Reporter nhận xét về chàng trai vừa bước vào tuổi 20, Peter Cincotti, người vừa ra một album đầu tay..

My Blueberry Nights se hut khan gia vi co Norah Jones “My Blueberry Nights” sẽ hút khán giả vì có... Norah Jones?

Theo The Hollywood Reporter, Jude Law cùng nữ ca sỹ nhạc jazz Norah Jones đã có mặt tại New York (Mỹ) để thực hiện những cảnh đầu tiên cho..

Cha con nha Bruce Willis cung dong phim Cha con nhà Bruce Willis cùng đóng phim

Bruce Willis và con gái cả Rumer sẽ xuất hiện trong phim hài "The Sophomore”, đây là lần thứ hai con gái và chồng cũ của Demi Moore cùng..

Nhung guong mat quoc te noi bat 2005 Những gương mặt quốc tế nổi bật 2005

Họ là những nhân vật trong năm 2005 đã có ảnh hưởng sâu rộng trong đời sống chính trị xã hội thế giới trên các lĩnh vực, được nhiều tờ báo..

10 nu dien vien co cat se cao nhat the gioi 10 nữ diễn viên có cát sê cao nhất thế giới

Tạp chí The Hollywood Reporter vừa công bố danh sách 10 nữ diễn viên có cát sê cao nhất thế giới. Đứng đầu bảng xếp hạng này là ngôi sao..

Bam may bo phim dau tien ve chien su Iraq Bấm máy bộ phim đầu tiên về chiến sự Iraq

Bộ phim đầu tiên về cuộc chiến Iraq, “The Hurt Locker” sẽ bấm máy vào tuần tới. Theo Hollywood Reporter, kịch bản phim xoay quanh câu..