» Tìm kiếm:

Hollywood Lindsay Lohan

Lindsay Lohan bi la o tai Le WMAS Lindsay Lohan bị la ó tại Lễ WMAS

Tại lễ trao Giải Âm nhạc Thế giới (WMAS) vừa qua, Michael Jackson không phải là người duy nhất bị khán giả la ó mà cả ngôi sao Hollywood..

Khuynh huong thoi trang nen duy tri va tu bo trong nam 2007 Khuynh hướng thời trang nên duy trì và từ bỏ trong năm 2007

Bạn gái thường quan tâm xem mình có theo kịp thời đại về thời trang không. Hãy thử nghe lời khuyên của People: Những khuynh hướng nên..

Lohan muon duoc lam cong nuong Lohan muốn được làm công nương

Vừa qua, ngôi sao đầy tai tiếng của Hollywood Lindsay Lohan đã tỏ rõ ý định muốn được vào vai công nương Diana trong bộ phim mới nói về..

Lindsay di cai nghien Lindsay đi cai nghiện

Nhiều ngày sau khi bị gọi hầu toà vì lái xe trong tình trạng thiếu kiểm soát, cũng như bị nghi vấn tàng trữ ma tuý, hôm thứ hai vừa rồi nữ..

LiLo vao trai cai nghien LiLo vào trại cai nghiện

"Nữ hoàng tiệc tùng" của Hollywood Lindsay Lohan vừa phải vào trại cai nghiện chiều qua. Thông qua người đại diện báo chí, cô nhắn nhủ tới..

Lindsay Lohan dang song tot trong trai cai nghien Lindsay Lohan đang sống tốt trong trại cai nghiện

Nữ hoàng tiệc tùng của Hollywood Lindsay Lohan mới đây đã tuyên bố, cô nàng sẽ ở lại trung tâm cai nghiện Promises tại Malibu để điều trị..

LiLo dong canh sex dong tinh LiLo đóng cảnh sex đồng tính

Hai người đẹp Hollywood Lindsay Lohan và Keira Knightley sẽ hợp tác đóng một cảnh nóng trong bộ phim "The Best Time Of Our Lives", kể về..

Khong muon chung thuy Không muốn chung thuỷ

Sau khi khiến công chúng choáng váng vì "nốc" quá nhiều chất gây nghiện, sốc thuốc và bất tỉnh tại khách sạn, nữ diễn viên đình đám ở..

Lilo so tro thanh bieu tuong goi cam tren phim Lilo sợ trở thành biểu tượng gợi cảm trên phim

Người đẹp ăn chơi nhất Hollywood Lindsay Lohan tiết lộ, cô rất sợ khi phải hóa thân thành những cô nàng gợi cảm trên màn ảnh bởi những vai..