» Tìm kiếm:

Hollywood Angelina Jolie

Ngoi sao Hollywood Angelina Jolie chinh thuc xin con nuoi VN Ngôi sao Hollywood Angelina Jolie chính thức xin con nuôi VN

Hôm qua 2.3, ông Vũ Đức Long, Cục trưởng Cục con nuôi quốc tế (Bộ Tư pháp) xác nhận: "Angelina Jolie vừa nộp đơn xin con nuôi cách đây 1-2..

Angelina Jolie ngat xiu Angelina Jolie ngất xỉu

Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood Angelina Jolie vừa bị ngất xỉu khi đang thực hiện một cảnh quay trong bộ phim A Mighty Heart ở Ấn Độ.

Angelina Jolie suyt khong yeu duoc Brad Pitt Angelina Jolie suýt không yêu được Brad Pitt

Chuyện “phim giả tình thật” giữa người đẹp Hollywood Angelina Jolie và nam tài tử Brad Pitt nhờ “bà mối” Mr.-Mrs. Smith, bộ phim mà cả..

Angelina Jolie da bay ra Ha Noi Angelina Jolie đã bay ra Hà Nội

Vào lúc 4h15 phút chiều nay (19/3), chiếc chuyên cơ chở nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie và bé Pax Thiên (Phạm Quang Sáng) đã hạ cánh..

Me Pax Thien co the gay kho de cho Angelina Jolie Mẹ Pax Thiên có thể "gây khó dễ" cho Angelina Jolie

News of the World đưa tin ngày 26.3 cho biết mẹ ruột của Pax Thiên Jolie, tức Phạm Quang Sáng, cháu bé 3 tuổi rưỡi vừa được nữ diễn viên..

Brangelina se cuoi mua he nay Brangelina sẽ cưới mùa hè này

Đôi tình nhân vàng của Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt vừa khiến các fan ngất ngây trong niềm vui khi có thông tin cặp đôi dự định..

Zahara Dua con cua toi loi Zahara - Đứa con của tội lỗi

Mẹ của Zahara – con gái nuôi của nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie vừa tiết lộ rằng, bé gái này là “hậu quả” sau một vụ cưỡng hiếp.

Brad se quay ve voi Aniston Brad sẽ quay về với Aniston

Theo lời tiên đoán dựa trên các chòm sao của một nhà chiêm tinh người Ấn Độ, cặp đôi thu hút sự chú ý nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad..

Jolie muon la nu James Bond Jolie muốn là nữ James Bond

Người đẹp có đôi môi gợi cảm nhất Hollywood Angelina Jolie vừa tiết lộ, nếu được hỏi vai diễn nào hiện tại cô muốn thử sức nhất, thì đó sẽ..

Hua voi me se lay Brad Pitt Hứa với mẹ sẽ lấy Brad Pitt

Nữ diễn viên có đôi môi gợi cảm của Hollywood Angelina Jolie đã thề kết hôn người tình Brad Pitt với người mẹ quá cố của cô trước khi bà..

Tang 2 trieu USD tu thien Tặng 2 triệu USD từ thiện

Cố vấn của cặp uyên ương nổi tiếng Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt cho biết "ông bà Smiths" vừa tặng cho 2 tổ chức từ thiện Global..

Angelina Jolie hieu thao Angelina Jolie hiếu thảo

Nữ minh tinh quyến rũ của Hollywood Angelina Jolie đã vừa biến ước nguyện cuối cùng của mẹ cô trước khi bà qua đời thành hiện thực. Bà..

Angelina Jolie Jennifer Aniston gianh ki luc Guinness Angelina Jolie, Jennifer Aniston giành kỉ lục Guinness

Vừa qua, hai nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie và Jennifer Aniston đã được vinh danh trong sách kỉ lục Guinness thế giới với danh hiệu..

Angelina Jolie va Brad Pitt xin con nuoi Viet Nam Angelina Jolie và Brad Pitt xin con nuôi Việt Nam

Ngôi sao Hollywood Angelina Jolie vừa nộp đơn xin nhận con nuôi Việt Nam cùng với bạn trai là Brad Pitt. Ông Vũ Đức Long, Cục trưởng Cục..

Me de Pax Thien nghien nang Mẹ đẻ Pax Thien nghiện nặng

Ông bà ngoại bé Pax Thien Jolie, con nuôi mới nhất của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie cho biết mẹ ruột bé nghiện heroin nặng, đang rất..

Angelina Jolie se vieng tham Philippines Angelina Jolie sẽ viếng thăm Philippines?

Một nhóm lãnh đạo phong trào nông dân thuộc phe cánh tả đã gửi thư tới Liên hiệp quốc yêu cầu gửi siêu sao Hollywood Angelina Jolie đến..

Jolie khong truc loi tu viec nhan con nuoi Jolie không trục lợi từ việc nhận con nuôi

Cơ quan thông tấn Hoa Kỳ cho hay: Một sự kiện nhận con nuôi không hề vụ lợi, đó là lời tuyên bố chính thức sau khi ngôi sao Hollywood..

Angelina Jolie moi lan dau giap mat cau con nuoi Angelina Jolie mới lần đầu giáp mặt cậu con nuôi

Hôm nay, 15/3, ngôi sao Hollywood Angelina Jolie đã nhận con nuôi là bé trai hơn 3 tuổi tại Trung tâm Trẻ Mồ côi Tam Bình ở TP HCM. Ông..

Pitt va Jolie lai cung nhau len phim Pitt và Jolie lại cùng nhau lên phim

Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ trở lại miền đông Ấn Độ trong tháng tới để tham gia bộ phim, được xây dựng..

Pitt va Jolie lai cung nhau len phim Pitt và Jolie lại cùng nhau lên phim

Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ trở lại miền đông Ấn Độ trong tháng tới để tham gia bộ phim, được xây dựng..