» Tìm kiếm:

hoa phượng

Ai cho mua he cua toi di dau Ai chở mùa hè của tôi đi đâu...

Những "chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng " của thế hệ chúng tôi vẫn hiện hữu trong hành trình cuộc đời mỗi con người... Liệu những hoa..

Ky hop cua mua hoa phuong Kỳ họp của mùa hoa phượng

Hoa phượng gắn với sự lưu luyến chia tay và những ngày nghỉ hè đang đến. Cùng với sắc đỏ mênh mang của loài hoa này là biết bao dự cảm thật..

Phuong Phượng

Cái khoảng trời xanh lục của lá non và màu xanh biêng biếc của bầu trời hôm nay lại được điểm xuyết thêm màu hoa phượng đỏ. Không biết từ..

Vu dieu hoa phuong Vũ điệu hoa phượng

Không biết từ bao giờ, hoa phượng đỏ lại trở thành biểu tượng của mùa hè. Màu hoa phượng còn là nguồn cảm hứng cho không ít nhà thiết kế..

Nhac si Thanh Son va Noi buon hoa phuong Nhạc sĩ Thanh Sơn và "Nỗi buồn hoa phượng"

Tối 15-6, Nhà hát TPHCM sẽ tổ chức chương trình ca nhạc tôn vinh nhạc sĩ Thanh Sơn với chủ đề Nỗi buồn hoa phượng. Đêm nhạc kỷ niệm tuổi 69..

Ra quan chien dich Hoa phuong do Ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

Sáng 15-6, tại lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2007, Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Tài đã trao hoa và cờ..

TPHCM Chien dich Hoa phuong do tro lai TPHCM: Chiến dịch Hoa phượng đỏ trở lại

7 giờ sáng nay, lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ TPHCM 2007 - chiến dịch tình nguyện dành riêng cho đoàn viên học sinh trung..

Cam xuc mua hoa phuong Cảm xúc mùa hoa phượng

Những ngày cuối tháng 5 này, phượng vẫn đỏ rực trời, bằng lăng vẫn tím muôn thuở báo hiệu hè về và ngày em về gần đến. Lòng thấy nao nao,..

Thanh sac mua he Thanh sắc mùa hè

Một sớm mai vào hạ bất chợt nghĩ đến câu thơ mà tôi không nhớ của ai: “Hè tươi đang nung lửa/ Trên má hồng của em”. Đôi má thiếu nữ hồng..

Ngay xua hoa phuong Ngày xưa hoa phượng

Bây giờ ai đã quên chưa? - Màu hoa phượng nở khi Hè vừa sang

Hoc tro lam canh sat giao thong Học trò làm "cảnh sát giao thông"

Sau 8 năm gián đoạn, chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ", sân chơi tình nguyện dành riêng cho học sinh trung học phổ thông do Thành đoàn..

Trai he hoa phuong do Trại hè hoa phượng đỏ

Từ 20 đến 22-6, gần 200 học sinh các dân tộc thiểu số tỉnh Kontum đã dự Hội trại hè hoa phượng đỏ (do Tỉnh đoàn - Nhà văn hóa TTN tỉnh..

TP HCM chien dich Hoa phuong do tro lai TP.HCM: chiến dịch “Hoa phượng đỏ” trở lại

Thành đoàn TP.HCM vừa triển khai kế hoạch chiến dịch “Hoa phượng đỏ”. Dự kiến có khoảng 10.000 học sinh THPT và giáo viên các khối từ..

Mau ky uc thang Nam Màu ký ức tháng Năm

Phượng nở cháy trời mùa hạ. Bằng lăng tím ngắt đến nao lòng. Tháng Năm nắng, tháng Năm mưa, tháng Năm ùa về đánh thức tuổi thơ. Mối tình..

Hoa phuong do giua mua dong ""Hoa phượng đỏ"" giữa mùa đông

Nổ tung sau bàn mở tỷ số. Nín thở khi bị gỡ hoà. Rồi vỡ oà ra lúc chiến thắng quay trở lại. Sân Lạch Tray - hơn 2 vạn con người rung lên..

Khi sac do di qua Khi sắc đỏ đi qua

Những chùm hoa phượng rực rỡ. Sắc bằng lăng tím... Tất cả cùng hòa vào những đợt gió lồng lộng phóng khoáng. Vậy là mùa hè đã về.

Co may Cỏ may

Anh có nhớ không mùa cỏ may? / Nắng chiều vàng nhuộm, cỏ xen dày / Em lùa chân lội vào trong cỏ / Để khắp áo quần găm hoa may!

San truong thuo muoi sau Sân trường thuở mười sáu

Hoa phượng tàn, xác phượng rụng ngẩn ngơ - Thảng thốt tiếng ve rơi chiều lặng gió

Chao hoa phuong do Chào hoa phượng đỏ

Em lang thang, lạc lõng, mơ hồ... Đã ba mùa hè, kể từ mùa thi cuối cùng ở trường phổ thông, em không còn có sự hiện diện của anh ở bên...

Mot buoi chieu mua ha tho Le Van Ngan Một buổi chiều mùa hạ - thơ Lê Văn Ngăn

Hoa phượng những năm chúng ta còn trẻ tuổi và hoa phượng buổi chiều nay vẫn nguyên một màu thắm tươi dưới nền trời mùa hạ Hoa không đổi..