» Tìm kiếm:

Hoạt Động Tập Thể

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Cố gắng làm hài lòng người khác để duy trì không khí vui vẻ sẽ chỉ làm cho Song Ngư kiệt sức mà thôi. Còn Sư Tử, hãy tham gia vào những..

Quang se khong song khep minh nua Quang sẽ không sống khép mình nữa

Để đáp lại những lời khuyên của các bạn, tôi sẽ cố gắng quên đi mối tình đầu đã thuộc về quá khứ để nhìn vào hiện tại và hướng đến tương..

Vo chong chon giang duong Vợ chồng chốn giảng đường

Người thì cưới vì người yêu lớn tuổi, bạn thì vì yêu quá lâu, kẻ lại vì người yêu ở quê muốn giữ chân bằng tờ hôn thú… Trăm mối duyên do..

Cham soc toc hong sau he Chăm sóc tóc hỏng sau hè

Mùa hè là dịp cho bạn gái tha hồ khoe mọi nét đẹp cơ thể, trong đó có tóc. Có rất nhiều cách bảo vệ tóc, nhưng nếu thực hiện chu toàn thì..

172 sinh vien nhan giai thuong Sao thang Gieng 172 sinh viên nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng”

Tối nay (28/12), tại Đại học Y Hà Nội giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm học 2006-2007 đã được trao cho 172 bạn sinh viên có thành tích..

Kien nhan va gioi chiu dung Kiên nhẫn và giỏi chịu đựng

Ngoài gương mặt đẹp, Lương Thị Ngọc Lan luôn chững chạc và có ý thức cao trong các hoạt động tập thể tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam..

Song co don co hai cho suc khoe Sống cô đơn có hại cho sức khoẻ

Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết rằng những người sống cô đơn thường có sức khỏe không tốt bằng những người sống hòa đồng, tích cực tham..

A hau 2 Viet Nam no luc thuc hien uoc mo du hoc Á hậu 2 Việt Nam nỗ lực thực hiện ước mơ du học

Ngoài gương mặt đẹp, Lương Thị Ngọc Lan luôn chững chạc và có ý thức trong các hoạt động tập thể tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2006...

Tranh bo mot the nghiem cua hoa si tre Tranh bộ - một thể nghiệm của họa sĩ trẻ

Là triển lãm mở đầu các hoạt động tập thể của Hội Mỹ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 6, "Tranh bộ" của CLB Họa sĩ trẻ tại 16 Ngô Quyền (Hà Nội)..

Chua tinh nhut nhat cho tre tuoi tap di "Chữa" tính nhút nhát cho trẻ tuổi tập đi

Con bạn thường gục đầu vào vai bạn khi người lạ đến quá gần hoặc do dự khi tham gia vào các hoạt động tập thể. Bạn đừng quá lo rằng bé quá..

Hoc thue Học thuê

Chị học viên chính thức chỉ lên lớp khi Tú "nhờ" đi học hộ vì có việc bận. Nhiều người cứ tưởng Tú là một học viên "xịn" của lớp, vì Tú..