» Tìm kiếm:

Hoạn Thư trang 2

Nhung hoan thu co ria mep Những "hoạn thư" có ria mép

Đàn ông là những Hoạn Thư có ria mép. Họ ghen khủng khiếp, mặc dù ngoài miệng họ luôn nói là không ghen, không thèm ghen.

42 thang tu cho 3 chi em nha Hoan Thu 42 tháng tù cho 3 chị em “nhà Hoạn Thư”

Sau khi lột sạch quần áo, đánh chửi tình địch, chị em Hoa lấy lon sơn màu xanh chuẩn bị sẵn đổ lên đầu và thoa khắp cơ thể của chị Phượng...

Dan ong cung co mau Hoan Thu Đàn ông cũng có máu "Hoạn Thư"

Trong khi không ít người vợ tha thứ cho người chồng "lầm đường lạc lối", thì vẫn cực hiếm đàn ông "mọc sừng" bỏ qua lỗi lầm của người vợ.

Pham phap vi mau ghen Hoan Thu Phạm pháp vì máu ghen Hoạn Thư

Khoảng 13h ngày 7/8, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Gia Lai nhận được tin báo của quần chúng về việc một tiếp viên bị bắt cóc trong..

Co vo la su phu cua Hoan Thu Có vợ là… sư phụ của Hoạn Thư

Anh là chủ một doanh nghiệp khá nổi tiếng ở thành phố. Anh hãnh diện về gia đình của mình. Anh đã từng tâm sự với một người bạn thân khác..

Noi mau Hoan Thu Nổi máu Hoạn Thư

Rạng sáng ngày 5/10, tại phòng trọ số 10, khu nhà số 482/1, ấp Đông, P.Bình Trưng Đông, Q.2 (TP.HCM) đã xảy ra một vụ ghen tuông đáng sợ.

Jordan noi mau Hoan Thu Jordan nổi máu Hoạn Thư

Người mẫu gợi cảm của Anh đã tấn công trực diện người tình cũ của Peter Andre, vị hôn phu của cô. Jordan cấm Chelsea Johnson không được bén..

Thu Huyen Chong toi la nguoi co tai Thu Huyền: "Chồng tôi là người có tài"

Đào lẳng Thu Huyền của chiếu chèo Hà Nội lừng danh đôi mắt dao cau. Là một trong số ít nghệ sĩ truyền thống được coi như ngôi sao, cuộc..

Nhung Hoan Thu co ria mep Những Hoạn Thư có ria mép

Đàn bà phần lớn là phòng vệ từ xa, đó là tính ghen của người ở thế yếu. Còn đàn ông ghen do ý thức chủ quyền, đó là tính ghen của phái..