Mot kieu phe binh giao duc Một kiểu phê bình giáo dục

Sau khi TS xuất bản bài trả lời phỏng vấn của GS. Hoàng Tuy về vấn đề công nhận chức danh GS, PGS rồi đây sẽ được tiến hành hàng năm kể từ..

4 ky luc Para Games bi pha trong ngay dau khai mac 4 kỷ lục Para Games bị phá trong ngày đầu khai mạc

Trong ngày khai mạc giải thể thao người khuyết tật toàn quốc 2005, VĐV Nguyễn Thị Hồng, Châu Hoàng Tuyết Loan, Nguyễn Hương Giang và Đinh..

3 VDV Viet Nam gianh quyen tham du Paralympic Bac Kinh 2008 3 VĐV Việt Nam giành quyền tham dự Paralympic Bắc Kinh 2008

Với 2 HCB và 1 HCĐ giành được tại Giải Cử tạ thế giới dành cho người khuyết tật thế giới 2006, 3 VĐV Việt Nam sẽ được tham dự Paralympic..

PARA Games lan 3 2005 Viet Nam doat them 11 huy chuong vang PARA Games lần 3 - 2005: Việt Nam đoạt thêm 11 huy chương vàng

Ngày thi đấu thứ 4, đoàn VĐV thể thao khuyết tật VN tiếp tục đoạt thêm 11 HCV. Các VĐV xuất sắc đã đoạt HCV cho đoàn VN trong ngày hôm qua..

Cu ta pha 4 ky luc Para Games 2 Cử tạ phá 4 kỷ lục Para Games 2

Có tới 4 kỷ lục Para Games 2 bị phá vỡ ở môn cử tạ ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của giải thể thao người khuyết tật 2005... Với thành..

Tang thanh tich 10 kg Tuyet Loan van bi loai Tăng thành tích 10 kg, Tuyết Loan vẫn bị loại

Chỉ đứng thứ 5 trong tổng số 8 VĐV cử tạ tham dự hạng cân 48 kg, Châu Hoàng Tuyết Loan đã không thể giành được huy chương ở Paralympic. Tại..

Doan the thao Paralympic Viet Nam len duong toi Athens Đoàn thể thao Paralympic Việt Nam lên đường tới Athens

Sáng nay, một lễ tiễn giản dị đã được tổ chức tại Hà Nội để động viên 4 VĐV Việt Nam lên đường sang Athens dự Paralympic, diễn ra từ 19 đến..

Sung Yoo Ri yeu Huyn Bin Sung Yoo Ri "yêu" Huyn Bin?

Tất nhiên, đây là chuyện tình trên phim ảnh. Hãng sản xuất phim Yoon Color thông báo hôm 18-9 chuyện Sung Yoo Ri và Huyn Bin sẽ thủ vai..

Ong Kofi Annan dao pho Ha Noi Ông Kofi Annan dạo phố Hà Nội

Sáng 25/5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan đã có một buổi thư giãn, đi thăm các phố..

Lao xe dam gay chan canh sat Lao xe đâm gãy chân cảnh sát

Bị cảnh sát dừng xe máy vì lỗi không đội mũ bảo hiểm, đi xe không biển kiểm soát, hai thanh niên đã lao thẳng xe vào thượng úy công an đang..