» Tìm kiếm:

Hoàng Thọ Xuân

Gia phan bon tang manh Giá phân bón tăng mạnh

Ngày 14-3, ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Thương mại) cho biết, Bộ Thương mại vừa có cuộc họp với Hiệp hội phân..

Sau khi tang gia xang dau Mot loat gia sap leo thang Sau khi tăng giá xăng dầu: Một loạt giá sắp leo thang

Giá xăng dầu tăng, ngành dịch vụ trực tiếp ảnh hưởng là vận tải và nông nghiệp phục vụ tưới tiêu (có sử dụng xăng dầu). Nhưng người thực sự..

Se chon 1520 nha phan phoi trong diem Sẽ chọn 15-20 nhà phân phối trọng điểm

Xu thế tự do hóa toàn cầu và hội nhập quốc tế về kinh tế từ năm 2006 trở đi sẽ tạo nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các DN..

Can dau tau cho cac doanh nghiep ban le VN Cần đầu tầu cho các doanh nghiệp bán lẻ VN

“Các cam kết mở cửa thị trường vào năm 2009 sẽ là thách thức vô cùng to lớn thị trường bán lẻ Việt Nam”, ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng..

On dinh gia trong cho vao doanh nghiep Ổn định giá, trông chờ vào doanh nghiệp

Đó là nhận định của ông Hoàng Thọ Xuân (ảnh), Vụ trưởng Vụ Chính sách và thị trường trong nước (Bộ Công thương) khi trao đổi với Thanh Niên..

Khong cam chi dua vao qui cu Không cấm, chỉ đưa vào qui củ

Bộ Thương mại vừa hoàn chỉnh dự thảo nghị định về cá nhân hoạt động thương mại một cách độc lập (người buôn bán dạo, bán hàng rong...) để..

Chua tang gia xang dau Chưa tăng giá xăng dầu

Kết thúc cuộc họp của Tổ điều hành thị trường sáng nay, Vụ trưởng Chính sách thị trường trong nước Hoàng Thọ Xuân khẳng định chưa có chủ..

Ten rieng sieu thi van duoc giu nguyen Tên riêng siêu thị vẫn được giữ nguyên

Việc qui chế vừa được Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ ban hành qui định các siêu thị, trung tâm thương mại sẽ bắt buộc “phải ghi..

De nghi dieu chinh gia xang theo thang Đề nghị điều chỉnh giá xăng theo tháng

“Điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo từng tháng là phương án đang được hai bộ Thương mại và Tài chính tính toán kỹ để trình Thủ tướng..

Chua tang gia xang dau Chưa tăng giá xăng dầu

Tổ điều hành thị trường trong nước hôm qua (25-4) đã họp bàn hướng xử lý đối với giá xăng dầu. Theo vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường..

Chua dieu chinh ngay gia ban le xang dau Chưa điều chỉnh ngay giá bán lẻ xăng dầu

Giá dầu thô trên thế giới đang vượt ngưỡng 50 USD/thùng. Tuy nhiên, ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước (Bộ..

Thoi gian toi chua tang gia xang dau Thời gian tới, chưa tăng giá xăng dầu

Ông Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước (Bộ Thương mại) khẳng định: chưa có chủ trương tăng giá vào thời điểm..

Nha nuoc se khong de sot gia thep Nhà nước sẽ không để "sốt" giá thép

Ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng Vụ chính sách thị trường trong nước Bộ Thương mại cho VnExpress hay, giá phôi thép đang nhích lên 20 USD mỗi..

Se lap 3 cho nong san dau moi lon nhat VN Sẽ lập 3 chợ nông sản đầu mối lớn nhất VN

Ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng vụ Thị trường trong nước (Bộ Thương mại), cho biết đề án xây dựng 3 chợ đã được các địa phương phê duyệt. Đó..

Gia ca se ha nhiet trong thang Gieng Giá cả sẽ “hạ nhiệt” trong tháng Giêng

PGS.TS Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước, Bộ Công thương nhận định: “Giá cả sẽ “hạ nhiệt” trong tháng..