» Tìm kiếm:

Hoàng Thông

Nghe lam duyen cho ca si Nghề "làm duyên" cho ca sĩ

Họ là những vũ công xuất hiện hằng đêm trên các sân khấu lớn nhỏ. Cùng với vẻ xinh xắn của ca sĩ, họ làm cho khán giả no nê, mãn nhãn sau..

Ben le DDVN 15 Bên lề DDVN 15

* Vũ đạo và... phương châm sống của Hồ Ngọc Hà. Trong DDVN 15 lần này, phần vũ đạo trong tiết mục của Hồ Ngọc Hà sẽ do vũ đoàn Hoàng Thông..

Mua minh hoa tai TP HCM Tu nhay so den chuyen nghiep Múa minh họa tại TP.HCM: Từ nhảy sô đến chuyên nghiệp

Những cái nhìn khó chịu từ một lớp khán giả khó tính là "món quà" đầu tiên dành cho các nhóm múa minh họa khi lần đầu họ xuất hiện trên sân..

Lang le nghe mua phu hoa Lặng lẽ nghề múa phụ hoạ

Ở thời mà đa số khán giả không còn đi "nghe" nhạc mà chuyển sang "xem" nhạc, những vũ công xuất hiện hàng đêm trên các sân khấu lớn nhỏ có..

Nhip buoc soi dong Nhịp bước sôi động

Đây là chủ đề chương trình ca nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/6/2005 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) với sự tham gia của các ca..

Giai tri ngay 1422006 TPHCM Giải trí ngày 14-2-2006 (TP.HCM)

+ NVH Thanh niên: chương trình biểu diễn nhảy hiện đại (lúc 16g, tại sân 37 với sự tham gia của các nhóm hip-hop, techno, pop-rock...) và..

VN co co hoi dat thanh tich cao tai giai co vua chau A VN có cơ hội đạt thành tích cao tại giải cờ vua châu Á

Ở vòng đấu thứ 6 giải vô địch cờ vua châu Á 2003, hôm qua, đội nam Việt Nam gồm Thiên Hải, Anh Dũng, Hoàng Thông và Bảo Quang đã giành..

Buoc nhay tu vu cong den ca si cua Lieu Bước nhảy từ vũ công đến ca sĩ của Liêu

Trưởng thành từ vũ đoàn Hoàng Thông, Liêu Anh Tuấn khá nổi trong giới vũ công TP HCM với những cú breakdance điệu nghệ. Nhưng anh lại bất..

Sai Gon hip hop Sài Gòn hip-hop

TTCN - Quần tụt, áo thụng số, giày gồ là môđen của dân hip - hop. Mấy “tuyệt chiêu”: cắt kéo, nhảy ngựa, lóc tôm, lật đồng tiền... thì..

Hieu saxo va tinh khuc Trinh Cong Son Hiếu saxo và tình khúc Trịnh Công Sơn

Tối mai, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM sẽ diễn ra đêm nhạc hòa tấu và thính phòng của tay kèn saxo Xuân Hiếu. Nhạc sĩ sẽ cùng ca sĩ..

Gia dinh Tu Hoang Thong khieu nai Lien doan Co TP HCM Gia đình Từ Hoàng Thông khiếu nại Liên đoàn Cờ TP HCM

Trong tháng 7 và 8, ông Từ Văn Thao, bố của kỳ thủ Từ Hoàng Thông và Từ Hoàng Thái, đã 3 lần gửi đơn đến Giám đốc Sở TDTT TP HCM, Trường..

Tu Hoang Thong truoc co hoi gianh ngoi vo dich Từ Hoàng Thông trước cơ hội giành ngôi vô địch

Sáng nay, giải cờ vua thuộc Đại hội TDTT toàn quốc lần IV tiếp tục diễn ra với ván thứ 9 của nội dung truyền thống. Từ Hoàng Thông đã giành..

Tu Hoang Thong dat diem so cao nhat sau 6 van Từ Hoàng Thông đạt điểm số cao nhất sau 6 ván

Trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật, giải cờ vua Đại hội TDTT toàn quốc tiếp tục diễn ra với các ván thứ 4, 5 và 6. Cả giải nam lẫn giải nữ..

Tu Hoang Thong doat huy chuong vang co vua toan quoc Từ Hoàng Thông đoạt huy chương vàng cờ vua toàn quốc

Sáng nay, kỳ thủ của đoàn TP HCM đã giành ngôi vô địch nam nội dung cờ truyền thống, sau khi kết thúc ván đấu thứ 10 của giải cờ vua thuộc..

Tu Hoang Thong tiep tuc choi xuat sac Từ Hoàng Thông tiếp tục chơi xuất sắc

Chiều qua, các kỳ thủ đã thi đấu từ ván 1 đến ván 7 của nội dung cờ chớp nhoáng, trong khuôn khổ Đại hội TDTDTT toàn quốc lần IV. Từ Hoàng..

Dao Thien Hai vo dich co chop nhoang Đào Thiên Hải vô địch cờ chớp nhoáng

Trưa nay, kỳ thủ của Đồng Tháp đã giành HC vàng nội dung cờ chớp nhoáng, thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần IV. Cho tới ván thứ 11,..

TP HCM doat ca 4 HC vang giai co vua Dai hoi TDTT TP HCM đoạt cả 4 HC vàng giải cờ vua Đại hội TDTT

Trưa nay, nội dung cờ truyền thống của giải cờ vua Đại hội TDTT toàn quốc lần IV đã kết thúc. Đoàn TP HCM đã chứng tỏ sức mạnh khi giành..

Le Quang Liem lat do Dao Thien Hai Lê Quang Liêm lật đổ Đào Thiên Hải

Điều không ai có thể hình dung được là kỳ thủ nhí Lê Quang Liêm lại có thể đánh bại ĐKTQT Đào Thiên Hải và đăng quang tại giải vô địch cờ..

Giai co vua hang Nhat quy tu ca 4 DKTQT nam Giải cờ vua hạng Nhất quy tụ cả 4 ĐKTQT nam

Hiếm khi nào cả 4 đại kiện tướng quốc tế nam (ĐKTQT) gồm Đào Thiên Hải (Đồng Tháp), Nguyễn Anh Dũng (Quảng Ninh), Nguyễn Ngọc Trường Sơn..