» Tìm kiếm:

Hoàng Tử Bé

Hoang tu be dau roi Hoàng tử bé đâu rồi?

Chỉ trong một ngày (24.9) có đến hai hoàng tử đã “ra đời” gần như cùng lúc tại các nhà sách. Đó là “hoàng tử lai” (trong cuốn Harry..

Phat hien mot buc tranh minh hoa Hoang tu be o Nhat Phát hiện một bức tranh minh họa Hoàng tử bé ở Nhật

Một bức tranh màu nước được cho là do nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupéry vẽ minh họa tác phẩm nổi tiếng Hoàng tử bé vừa được tìm thấy ở..

Hoang tu be Nhat tham den Shinto Hoàng tử bé Nhật thăm đền Shinto

Mặc trên người toàn đồ trắng, người sẽ thừa kế ngai vàng Nhật hoàng Hisahito, hai tháng tuổi, hôm qua được cha mẹ đưa đến ngôi đền Shinto..

Tai ban Hoang tu be Le petit prince Tái bản Hoàng tử bé (Le petit prince)

Cuốn Hoàng tử bé (nguyên bản: Le petit prince) của nhà văn Saint - Exupéry do thi sĩ Bùi Giáng dịch và NXB An Tiêm ấn hành đã hơn 30 năm..

Nhat dat ten cho hoang tu be Nhật đặt tên cho hoàng tử bé

Hoàng tử bé của Nhật, bé trai đầu tiên được sinh ra trong hoàng gia cổ nhất thế giới trong hơn 4 thập kỷ qua, vừa được đặt tên là..

Ra mat kich roi Hoang tu be Ra mắt kịch rối “Hoàng tử bé”

“Hoàng tử bé” của nhà văn - phi công người Pháp Antoine de Saint – Exupéry, là câu chuyện vừa thơ mộng vừa đượm buồn, đậm tính triết..

Hoang tu be len phim Hoàng tử bé lên phim

Pathe, công ty từng thực hiện phim Chicken Run, sẽ làm phim hoạt hình dựa trên tác phẩm Hoàng tử bé. Câu chuyện của Antoine de..

Chum anh Hoang tu be cua Nhat tron 1 tuoi Chùm ảnh: Hoàng tử bé của Nhật tròn 1 tuổi

Một năm đã trôi qua kể từ sự kiện Công nương Kiko hạ sinh bé trai đầu tiên cho Hoàng gia Nhật trong suốt 41 năm. Vậy Hoàng tử bé của Nhật..

Trinh Cong Son va cay dan lya cua Hoang tu be Trịnh Công Sơn và cây đàn lya của Hoàng tử bé

Hoàng tử bé sống trên hành tinh lấp lánh những hạt lệ đã rơi thành ngọc. Ngày kia, hoàng tử muốn ra đi với một trái tim tan thành lời. Đó..

Kham pha bi mat cua Hoang tu be Khám phá bí mật của Hoàng tử bé

Tôi rất ngại đọc truyện bởi thói quen thiếu lưu tâm đối với câu chữ luôn khiến tôi phải lay lắt hàng tháng, có khi cả năm mới nghiền xong..

Hoang tu be Nhat ra mat cong chung Hoàng tử bé Nhật ra mắt công chúng

Công nương Nhật Kiko và con trai là Hoàng tử mới chào đời Hisahito rời bệnh viện chiều nay trong tiếng reo hò và vẫy chào của người dân. >..

Cay dan lia va chang hoang tu be Cây đàn lia và chàng hoàng tử bé

Cây đàn lia và chàng hoàng tử bé - đó là cuốn sách mới nhất viết về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường và là cuốn sách..

Hoang tu be cua Nhat nhan luong 3 trieu yen moi nam Hoàng tử bé của Nhật nhận “lương” 3 triệu yên mỗi năm

Cơ quan tài chính của Hoàng gia Nhật hôm qua cho hay, nhà nước Nhật sẽ chi mỗi năm 3,05 triệu yên (tương đương hơn 26.000 USD) cho người..

Co vo that tuyet Có vợ thật tuyệt!

Đang say giấc nồng, anh nghe thấy tiếng “Hòang tử bé” oe oe khóc. Lồm cồm bò dậy, mắt nhắm, mắt mở, ôm con vừa cưng vừa nựng, con lại..

Phap tim thay noi roi may bay cua tac gia Hoang tu be Pháp tìm thấy nơi rơi máy bay của tác giả Hoàng tử bé

Một đội cứu hộ dưới nước của Pháp đã khám phá ra những mảnh còn sót lại của chiếc máy bay được điều khiển bởi tác giả của Hòang tử bé (The..

Duong chat tran gian Dưỡng chất trần gian

Nếu được chết, xin hãy cho tôi trở về trái đất và chết với con người…Đang đi với nhau, tay trong tay trên lối nhỏ đầy hoa chợt Hài xô..

Troi mua co hai nguoi che chung mot chiec du Trời mưa có hai người che chung một chiếc dù

TTCN - Trịnh Lan Thương là một cái tên mới toanh trên trang sáng tác TTCN với truyện ngắn đầu tay có cái tựa khá dài của cô: Trời mưa, có..

Sach noi Hoang tu be Hay nghe bang trai tim Sách nói Hoàng tử bé: Hãy nghe bằng trái tim

Hoàng tử bé là một cuốn sách người ta sẽ không bao giờ cảm thấy chán dù đã đọc hàng trăm lần. Hôm nay, TT mời các bạn nghe qua sách nói do..

Hoang tu be cua Nhat da duoc dat ten Hoàng tử bé của Nhật đã được đặt tên

Cậu bé đầu tiên chào đời trong Hoàng gia Nhật suốt 41 năm qua vừa được đặt tên là Hisahito, trong buổi lễ đặt tên theo đúng nghi thức..

Bui Giang thi si ky di Ky 12 Dich gia tai hoa nhung khong binh thuong Bùi Giáng - thi sĩ kỳ dị - Kỳ 12: Dịch giả tài hoa nhưng không bình thường

Le petit Prince, một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất thế gian của nhà văn Pháp Saint Exupéry, cuốn sách được coi là bài thơ bất hủ..