» Tìm kiếm:

Hoàng Táo

Lut ngam TP Hue lau nhat ba nam qua Lụt "ngâm" TP. Huế lâu nhất ba năm qua

Đây được dân TP.Huế coi là trận lũ cao và úng lâu nhất trong mấy năm trở lại đây, đã "giam chân" người trong Nội thành 2 ngày nay.Sau lũ,..

Trung uy Pham Huu Huyen Nguoi chet cho su song Trung úy Phạm Hữu Huyên: Người chết cho sự sống

Anh không một lời dặn lại trước khi lên đường vào vùng lũ cứu dân khi nhận lệnh. Anh đã nằm lại ở Tuyên Hoá giữa dòng nước lũ đục ngầu..

Su co da duoc bao truoc hon nua nam Sự cố đã được báo trước hơn nửa năm

- Nhiều lần người dân tổ 14, phường Vĩnh Trung gửi đơn kêu cứu chính quyền và Công ty Đức Mạnh. Tuy nhiên, mọi sự chỉ được Công ty Đức Mạnh..

Hue Khach du lich nuoc ngoai di xem lu Huế: Khách du lịch nước ngoài đi xem... lũ

Những ngày lũ, đường phố Huế vẫn đông khách du lịch, chủ yếu là khách nước ngoài. Họ tò mò kéo nhau đi... xem lụt, mặc dù biết điều này là..

Hue Tac duong vi mua lan Huế: Tắc đường vì múa lân

Tối 14/8 Âm lịch, hàng chục đoàn lân tưng bừng biểu diễn trên mọi nẻo đường đất Cố đô. Lân đi đến đâu, tắc đường đến đó.

Khu kinh te Dung Quat Chiec ao rong cho chinh quyen Khu kinh tế Dung Quất: Chiếc áo rộng cho chính quyền?

- Từ những xã thuần nông, bỗng nhiên đón nhận hàng loạt dự án lớn với mức đầu tư cực lớn cùng nhiều vấn đề nảy sinh, chính quyền 9 xã trong..

Sut lun tai Da Nang Da di doi 24 nguoi dan Sụt lún tại Đà Nẵng: Đã di dời 24 người dân

Tính đến 16h ngày 03/03, 4 hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp do sụt lún đã có chỗ ở ổn định. Việc kiểm tra hiện trường, xác định mức độ thiệt..

Sinh vien Hue chay dua voi Tet Sinh viên Huế chạy đua với Tết

Cận Tết, sinh viên ở Huế có những tâm trạng khác nhau. Sinh viên năm cuối muốn nhanh thanh toán “nợ nần”. Sinh viên năm thứ nhất thì..

Cuu tro o TT Hue Dan buc xuc vi khong cong bang Cứu trợ ở TT-Huế: Dân bức xúc vì không công bằng

Thay vì phát cứu trợ lũ lụt cho những hộ gặp hoàn cảnh thực sự khó khăn thì tại xã Thuỷ Thanh, Hương Thuỷ, TT-Huế có những cách cấp phát..