» Tìm kiếm:

Hoàng Ngọc Diệp

CDMA va ung dung 3G tai VN se duoc giam sat va ho tro “CDMA và ứng dụng 3G tại VN sẽ được giám sát và hỗ trợ”

Đó là khẳng định của ông Hoàng Ngọc Diệp, TGĐ Qualcomm VN và Đông Dương sau khi có nhiều thông tin cho rằng CDMA tại VN nên “khai tử”..

Pho phong kinh doanh Techcombank bi truy na Phó phòng kinh doanh Techcombank bị truy nã

Chiều qua, Bộ Công an đã khởi tố bị can, phát lệnh truy nã đặc biệt với Hoàng Ngọc Diệp (nguyên phó phòng kinh doanh Ngân hàng Thương mại..

Qualcomm VN can quan tam hon toi phan dich vu khi phat trien 3G Qualcomm: VN cần quan tâm hơn tới phần dịch vụ khi phát triển 3G

Đó là khẳng định của Giám đốc cao cấp về Phát triển Kinh doanh của Qualcomm tại ba nước Đông Dương, Hoàng Ngọc Diệp. Ông này cho rằng việc..

Ba nam qua CDMA2000 1X co toc do phat trien tren 1080 Ba năm qua CDMA2000 1X có tốc độ phát triển trên 1.080%

(VM) – Trên đây là thông tin được ông Hoàng Ngọc Diệp, Giám đốc cao cấp và trưởng đại diện phụ trách kinh doanh CDMA của QUALCOMM tại..

Nam 2007 CDMA tai Viet Nam se co mot khuon mat khac Năm 2007 CDMA tại Việt Nam sẽ có một “khuôn mặt” khác

Sau hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, các mạng CDMA vẫn chưa tìm được một vị trí xứng tầm trên thị trường thông tin di động Việt Nam. Các..

CDMA khong chet “CDMA không chết!”

Đó là khẳng định của ông Hoàng Ngọc Diệp, Giám đốc cao cấp kiêm Trưởng đại diện Qualcomm - nhà cung ứng các giải pháp công nghệ CDMA - tại..

CDMA co kha nang canh tranh voi cac doi thu GSM CDMA có khả năng cạnh tranh với các đối thủ GSM

Công nghệ CDMA hiện đang có những bước phát triển ban đầu. Ở Việt Nam cũng đã có 3 mạng di động là Sfone, Emobile và HT Mobile dùng công..

Cac mang di dong VN chua chiu trien khai 3G ""Các mạng di động VN chưa chịu triển khai 3G!""

Ông Hoàng Ngọc Diệp, Giám đốc Tập đoàn Qualcomm (Hoa Kỳ) tại khu vực Đông Dương đã nhận xét như vậy về các mạng di động trong nước. Theo..

Cac mang di dong VN chua mong muon trien khai 3G ""Các mạng di động VN chưa mong muốn triển khai 3G!""

Ông Hoàng Ngọc Diệp, Giám đốc Tập đoàn Qualcomm (Hoa Kỳ) tại khu vực Đông Dương đã nhận xét như vậy về các mạng di động trong nước.

Qualcomm lap trung tam cong nghe CDMA tai VN Qualcomm lập trung tâm công nghệ CDMA tại VN

Ông Hoàng Ngọc Diệp, Giám đốc Qualcomm tại Việt Nam, cho VnE biết đây sẽ là trung tâm phát triển công nghệ CDMA (Code Division Multiple..