» Tìm kiếm:

Hoàng Kim Giao

Tinh su bang thu cua liet sy Hoang Kim Giao Tình sử bằng thư của liệt sỹ Hoàng Kim Giao

Trên đường tìm hình ảnh và tìm mộ anh trai mình, cô giáo Hoàng Liên Thái tình cờ được biết liệt sỹ Hoàng Kim Giao đã từng được tặng giải..

Song de yeu thuong va dang hien Sống để yêu thương và dâng hiến

“Sống để yêu thương và dâng hiến” là cuốn sách tập hợp những bức thư tình của liệt sĩ Hoàng Kim Giao, người có công lớn trong việc rà..

Tinh yeu thoi con nhieu vi ky Tình yêu thời @ còn nhiều vị kỷ

Đọc những dòng thư tình của Hoàng Kim Giao, tôi càng thấy rõ hơn những triết lý và quan niệm về tình yêu và hạnh phúc gắn liền với những..

Phat dong xay dung Quy tai nang tre Hoang Kim Giao Phát động xây dựng Quỹ tài năng trẻ Hoàng Kim Giao

Sáng 10/9, Tuổi trẻ Hải Phòng tổ chức diễn đàn giao lưu Tiếp lửa truyền thống - Mãi mãi tuổi 20 với sự tham dự của thân nhân của 3 liệt sĩ..

Chuyen ve mot liet si 27 tuoi duoc tang giai thuong Ho Chi Minh Chuyện về một liệt sĩ 27 tuổi được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh

Trong cuộc chiến đấu chống Mỹ cứu nước của dân tộc có rất nhiều người xứng đáng với danh hiệu anh hùng, nhưng vì nhiều lý do đến nay họ vẫn..

Lie t si Hoa ng Kim Giao xung dang duoc phong anh hung Liệt sĩ Hoàng Kim Giao xứng đáng được phong anh hùng

Phải chăng chúng ta đang sống cho cái riêng của mình nhiều quá mà một lúc nào đó chợt quên đi rằng: Tổ quốc- cái chung lớn lao đang chờ..

De hinh dung mot nguoi anh hung Để hình dung một người anh hùng

Có lẽ dễ dàng hơn nhiều bạn đọc khác, nhà thơ Phạm Tiến Duật có điều kiện để tiếp cận các lá thư nồng nàn của Anh, người chiến sĩ, nhà khoa..

Song de yeu thuong va dang hien Sống để yêu thương và dâng hiến

Bình dị, quả cảm, giàu lý tưởng và cũng đầy lãng mạn, lớp người như Nguyễn Văn Thạc, Đặng Thùy Trâm, Hoàng Kim Giao… đã đi vào cuộc chiến..

Khi yeu nguoi ta phai song the nao Khi yêu, người ta phải sống thế nào?

“Anh không có gì để em yêu cả, vừa ít hiểu biết về cuộc sống hơn em lại có rất nhiều sai sót và đôi khi yếu đuối lắm em ạ. Anh không biết..

Hai Phong Gan 700 TN SV tham gia giao luu Song de yeu thuong va dang hien Hải Phòng: Gần 700 TN, SV tham gia giao lưu “Sống để yêu thương và dâng hiến”

Sáng 11/11, NXB Quân đội Nhân dân cùng Thành Đoàn Hải Phòng và trường ĐH Hàng hải VN tổ chức diễn đàn, giao lưu “Sống để yêu thương và..

Gia sua tang nguoi dan lai do xo di nuoi bo Giá sữa tăng, người dân lại đổ xô đi nuôi bò

Ông Hoàng Kim Giao, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) cảnh báo trước việc giá sữa tăng, người dân sẽ lại đổ xô nuôi bò sữa. Ông lo..