» Tìm kiếm:

Hoàng Hưng

Dem tho Hoang Hung Đêm thơ Hoàng Hưng

Đêm thơ Hoàng Hưng sẽ được Viện Goethe (56 - 58 Nguyễn Thái Học - Hà Nội) tổ chức vào 18 giờ ngày 13.1.2006. Hoàng Hưng được biết đến như..

Hoang Hung khong trung thanh voi Tardieu Hoàng Hưng không trung thành với Tardieu?

TP - Bức tranh tường tại Đại học Đông Dương (nay là ĐHQG, 19 Lê Thánh Tông -Hà Nội) phục dựng theo tác phẩm nguyên gốc của họa sỹ Victor..

Hoang Hung Khong co gi moi thi toi khong viet Hoàng Hưng: "Không có gì mới thì tôi không viết"

“Tôi không thích nói đến chuyện riêng tư. Cuộc sống của tôi vốn rất gian nan nhưng tôi may mắn có gia đình làm bệ đỡ, có người vợ giỏi..

Hoang Hung Toi an tuong voi khuynh huong tho trinh dien Hoàng Hưng: "Tôi ấn tượng với khuynh hướng thơ trình diễn"

"Điều tôi chán nhất trong chuyện đem văn hoá ra nước ngoài là kiểu chào đón hình thức. May mắn tôi không bị rơi vào trường hợp đó. Đối..

Hoang Hung va cuoc gioi thieu 15 nha tho My Hoàng Hưng và cuộc giới thiệu 15 nhà thơ Mỹ

Hôm nay, 9-11, tập thơ Mười lăm nhà thơ Mỹ thế kỷ XX (Trung tâm Văn hóa ngôn ngữ Đông Tây và NXB Hội nhà văn xuất bản) đã được ra mắt tại..

Chum tho Hoang Hung Chùm thơ Hoàng Hưng

Khao khát đồng cảm nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhỏ để suy tư, chiêm nghiệm, Hoàng Hưng chính là khoảng cách nhỏ cần thiết ấy...

Hanh trinh cung Hoang Hung Hành trình cùng Hoàng Hưng

Tối 30-9 tại Cafe Sách của Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Đông Tây (Hà Nội) đã diễn ra cuộc gặp mặt giao lưu với nhà thơ Hoàng Hưng (ảnh)..

Phai co mot quyet sach van hoa o cap vi mo Phải có một quyết sách văn hóa ở cấp vĩ mô

Trông cậy vào tinh thần, tâm huyết của số dịch giả phần lớn đã già yếu, nhiều người chưa có nổi một đời sống đàng hoàng, là không tưởng.

15 nha tho My the ky 20 15 nhà thơ Mỹ thế kỷ 20

TTCN - Nhà thơ - dịch giả Hoàng Hưng và ba cộng sự vừa hoàn tất tập thơ 15 nhà thơ Mỹ thế kỷ 20 do trung tâm Văn hóa ngôn ngữ Đông Tây và..

Chang the thao Phu Dong phu dieu lon nhat cua the thao Viet Nam "Chàng thể thao Phù Đổng"- phù điêu lớn nhất của thể thao Việt Nam.

Với kích thước 9x3m, phù điêu Chàng thể thao Phù Đổng, ra mắt vào chiều nay 22/7 tại khu Liên hợp thể thao quốc gia (LHTTQG), được coi là..

Tho la gi ma kho the Thơ là gì mà khổ thế?

"Thơ là gì mà khổ thế?". Hình như câu này là của nhà thơ, bạn đồng nghiệp Hoàng Hưng. Nhưng nó quen lắm...

Trien lam my thuat Ha Noi Hoi An Hue Triển lãm mỹ thuật Hà Nội - Hội An - Huế

Chiều 25-6, tại nhà cổ số 46 đường Nguyễn Thái Học, Hội An, triển lãm mỹ thuật chủ đề Hà Nội - Hội An - Huế của họa sĩ Hoàng Hưng - tác giả..

Thanh Tung thoi hoa do bui duong va noi dam me Thanh Tùng thời hoa đỏ bụi đường và nỗi đam mê

TP - Tôi quen Thanh Tùng vào một chiều mùa hè năm 1965 với cách làm quen rất bộc trực của anh. Tôi đang sinh hoạt với các bạn Đoàn ca múa..

Ha Noi Giai thuong cho 4 tac pham van hoc 2006 Hà Nội: Giải thưởng cho 4 tác phẩm văn học 2006

TP - 100 tác phẩm xuất bản trong khoảng thời gian từ 1/7/05 đến 30/6/06 đã được giới thiệu đến hội đồng xét giải, chọn lấy 10 tác phẩm vào..

Ra mat quy giai thuong Tho nu dau tien Ra mắt quỹ giải thưởng Thơ nữ đầu tiên

Lá Trầu - quỹ giải thưởng Thơ nữ đầu tiên do Nhà xuất bản Phụ Nữ với Công ty Eva thực hiện sẽ ra mắt vào sáng 14-4 tại Hà Nội. Hội đồng..

Ha Noi Bat ke chuyen ban hang trang luu dong Hà Nội: Bắt kẻ chuyên bán “hàng trắng” lưu động

Hồi 11 giờ ngày 11/12, trước cửa nhà số 9 phố Quan Nhân, Công an P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân đã bắt quả tang đối tượng Cù Hoàng Hưng, SN..

Bat doi tuong chuyen ban ma tuy luu dong Bắt đối tượng chuyên bán ma tuý lưu động

Ngày 11/12, trước cửa nhà số 9 phố Quan Nhân, cơ quan công an đã bắt quả tang đối tượng Cù Hoàng Hưng (SN 1976, trú tại nhà 19F4, Khu TT..

Tien si tre nguoi Viet tren dat Duc Tiến sĩ trẻ người Việt trên đất Đức

TP - Vừa tự học và làm, Hưng Trần, 29 tuổi đã trở thành tiến sĩ, 3 năm trước anh là giảng viên môn Vi điện tử tại ĐH Kỹ thuật Dresden, Đức...

Tien si tre nguoi Viet tren dat Duc Tiến sĩ trẻ người Việt trên đất Đức

Tốt nghiệp ở Việt Nam, được trọng dụng ở nước Đức hoàn toàn bằng khả năng tự lực của bản thân, Hưng Trần, 29 tuổi, là trường hợp hiếm hoi..