Hang loat niem hy vong tuot vang trong ngay buon cua TTVN Hàng loạt niềm hy vọng "tuột vàng" trong ngày buồn của TTVN

Với tổng cộng 60 HCV - 50 HCB và 74 HCĐ, đoàn Việt Nam vẫn đang xếp sau chủ nhà Thái Lan trên bảng tổng sắp nhưng sau ngày thi đấu không..

Can than voi lua tuoi o mai mo Cẩn thận với lứa tuổi "ô mai mơ"

Chúng tôi trở lại Phượng Hoàng (Thanh Hà, Hải Dương) 4 ngày sau cái chết của 5 nữ sinh trường THCS của xã, song trên gương mặt của nhiều..

Ve noi Chu tich Ho Chi Minh lam tho tang thanh nien xung phong Về nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh làm thơ tặng thanh niên xung phong

TP - Vào một sáng tháng 3, chúng tôi hành hương về di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh làm thơ tặng thanh niên xung phong (TNXP), ở xóm Nà Tu, xã..

Lam phat noi lo cua nhieu dai bieu Quoc hoi Lạm phát - nỗi lo của nhiều đại biểu Quốc hội

(VM)- Trong phiên thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2007; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm..

Dai su quan VN tai Ha Lan trao tang bang khen cho mot so kieu bao Đại sứ quán VN tại Hà Lan trao tặng bằng khen cho một số kiều bào

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hà Lan Hà Huy Thông vừa trình Quốc thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới Nữ hoàng Hà..

Viet Nam men yeu Việt Nam mến yêu

Là tên của một CD do Bến Thành audio-video thực hiện chào mừng 30 năm giải phóng. Album tuyển chọn 12 ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ..

TQ tai nan xe buyt 27 nguoi mat tich TQ: tai nạn xe buýt, 27 người mất tích

27 người được tin là đã thiệt mạng tại miền bắc Trung Quốc sau khi một xe buýt lao xuống làn nước Hoàng hà lạnh cóng vào hôm qua (24-12).

Trung Quoc song Hoang Ha doi mau vi o nhiem Trung Quốc: sông Hoàng Hà đổi màu vì ô nhiễm

Một km sông Hoàng Hà - con sông dài thứ hai của Trung Quốc - đã chuyển sang màu đỏ lần thứ hai trong vòng một tháng do bị ô nhiễm.

Mot phan song Hoang Ha bien mau vi o nhiem Một phần sông Hoàng Hà biến màu vì ô nhiễm

Một khúc sông Hoàng Hà dài khoảng 800m thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đột nhiên “bốc mùi và chuyển sang màu đỏ” sau khi một lượng rác..

Trung Quoc Nuoc song Hoang Ha chuyen mau do Trung Quốc: Nước sông Hoàng Hà chuyển màu đỏ

Cơ quan thông tấn quốc gia Trung Quốc cho hay, khoảng 1km sông Hoàng Hà, con sông lớn thứ 2 của nước này, đã chuyển thành màu đỏ do bị ô..

Khung canh hiem co tren song Hoang Ha Khung cảnh hiếm có trên sông Hoàng Hà

Ngày 26/6/2007, một khủng cảnh hiếm có đã xuất hiện tại thác nước Hukou trên sông Hoàng Hà, thuộc tỉnh Thiểm Tây, phía bắc Trung Quốc.

O nhiem lam Hoang Ha chuyen do Ô nhiễm làm Hoàng Hà chuyển đỏ

Lần thứ 2 trong chưa đầy một tháng, nước sông Hoàng Hà đã chuyển đỏ vì ô nhiễm. Theo Tân Hoa xã, nước thải từ một trạm cung cấp nhiệt ở gần..

Mien Bac Trung Quoc duong dau voi nan o nhiem nuoc Miền Bắc Trung Quốc đương đầu với nạn ô nhiễm nước

Hàng triệu người dân sinh sống vùng phía Bắc Trung Quốc đang phải đối mặt với nạn hiếm nước và ô nhiễm nước vào mùa hè này, khi mực nước..

Don Xuan o Hoang Ha Hong Thon va Phuong Hoang Đón Xuân ở Hoàng Hà, Hồng Thôn và Phượng Hoàng

Có thể những miền đất này đối với bạn vẫn còn xa lạ, nhưng đó là những miền đất có tiềm năng du lịch cao ở Trung Quốc, đặc biệt trong dịp..

Cai gia phai tra chua duoc tinh Cái giá phải trả chưa được tính

Yêu cầu phát triển bền vững mà ngày hôm nay luôn được đề cập trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh tế - xã hội đã được rút ra từ không ít bài..

Suoi Trang Non Nang tien trong sa mac Cam Tuc Suối Trăng Non: “Nàng tiên” trong sa mạc Cam Túc

Cam Túc trước kia thuộc Ung Châu, thượng lưu sông Hoàng Hà. Phía Tây giáp Thiểm Tây, Nam giáp biển, Tây giáp Tân Cương, Bắc gần Nội Mông,..

Phat hien cong mi co nhat Phát hiện cọng mì “cổ” nhất

Những cọng mì sợi có từ cách đây 4.000 năm được coi là "cổ" nhất thế giới vừa được tìm thấy tại làng Lajia trên sông Hoàng Hà thuộc Tây..

Tham lang mo Tan Thuy Hoang Thăm lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng

Tây An là một trong những cái nôi quan trọng trong nền văn minh của lưu vực sông Hoàng Hà, là thành phố được các triều đại chọn làm kinh đô..

Mi cu to Mì "cụ tổ"

Các khoa học gia Trung Quốc loan báo đã phát hiện nhúm mì sợi có niên đại 4.000 năm được sản xuất tại Trung Quốc. Nhúm mì này (ảnh) được..

Trung Quoc Van minh Sanxingdui co tu 5.000 nam truoc Trung Quốc: Văn minh Sanxingdui có từ 5.000 năm trước

Những di vật được tìm thấy tại khu tàn tích Sanxingdui nằm ở phía nam thượng lưu sông Dương Tử cho thấy nền văn minh Trung Hoa không chỉ..