Nhac si Ho Hoai Anh Toi khong phai la nguoi hay pha phach Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Tôi không phải là người hay... phá phách

Gọi điện thoại cho Hồ Hoài Anh bao giờ cũng dễ chịu, cái kiểu nói chuyện nửa gần gũi, nửa dạ thưa dễ khiến người nói chuyện quên Hoài Anh..

Gap lai nguoi da viet tang toi 30 bai tho Gặp lại người đã viết tặng tôi 30 bài thơ...

Mùa hè năm 2006, một hôm nhà thơ Võ Văn Trực gọi điện cho tôi biết nhà thơ Hoài Anh từ thành phố Hồ Chí Minh ra, đang ở chơi Hà Nội. Lần..

Ho Hoai Anh day dan bau va viet nhac tre Hồ Hoài Anh- dạy đàn bầu và viết nhạc trẻ

Trò chơi âm nhạc 2005 có làm cho Hồ Hoài Anh nổi tiếng hơn, thế rồi thiếu gương mặt nghiêm trang của anh mấy tháng, dường như chương trình..

Hoa i Anh Cu Ti Giang Dao yeu nhu thuo c ve nhau Hoài Anh "Cu Tí" - Giang "Đao" yêu như thuộc về nhau

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có lẽ là đôi yên ấm nhất trong làng ca nhạc. Không ồn ào, không scandal, không thích nói nhiều về nhau... Họ..

Ho Hoai Anh thich nhung thu vui dan da Hồ Hoài Anh thích những thú vui dân dã

Sống giữa lòng Hà Nội nhưng Hoài Anh tự nhận mình như một người dân quê thực thụ. Không có "món" gì mà anh không làm được, từ câu cá câu..

Thich dan da Thích dân dã

Sống giữa lòng Hà Nội nhưng Hoài Anh tự nhận mình như một người dân quê thực thụ. Không có "món" gì mà anh không làm được từ câu cá câu..

Nhieu luc cung lung lay Nhiều lúc cũng lung lay

Xịch xe trước quán cà phê, Hoài Anh với áo phông, quần ngố "phi" vào và cười niềm nở. Anh chàng kêu ca dạo này nghèo quá vì đang dồn hết..

Ho Hoai Anh Nhieu luc cung lung lay Hồ Hoài Anh - Nhiều lúc cũng lung lay

Xịch xe trước quán cà phê, Hoài Anh với áo phông, quần ngố "phi" vào và cười niềm nở. Anh chàng kêu ca dạo này nghèo quá vì đang dồn hết..

Doi truong Ho Hoai Anh Trai Ha Noi nhung lai thich dan da “Đội trưởng” Hồ Hoài Anh: Trai Hà Nội nhưng lại thích dân dã

Sống giữa lòng Hà Nội nhưng Hoài Anh tự nhận mình như một người dân quê thực thụ. Không có "món" gì mà anh không làm được từ câu cá, câu..

Ho Hoai Anh anh chang mat tay Hồ Hoài Anh, anh chàng "mát" tay

Xịch xe trước quán cà phê, Hoài Anh với áo phông, quần ngố "phi" vào và cười niềm nở. Anh chàng kêu dạo này nghèo quá vì đang dồn hết tiền..

Tong tien nguoi tinh cua vo cu Tống tiền người tình của vợ cũ

Ngồi trong Trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Ninh, Vũ Quốc Khánh dường như vẫn chưa nhận ra được những tội lỗi mình gây ra.

Mang luu dan di tong tien nguoi yeu vo cu Mang lựu đạn đi tống tiến người yêu vợ cũ

Ngồi trong trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Ninh Vũ Quốc Khánh vẫn cho rằng mình mang số vũ khí gồm lựu đạn, dao và bình xịt đi để... phòng..

Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang Gian don trong tinh yeu Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Giản đơn trong tình yêu

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có lẽ là đôi yên ấm nhất trong làng ca nhạc. Không ồn ào, không scandal, không thích nói nhiều về nhau... họ..

Nha tho di bo va tuyen tap 16 cuon truyen lich su VN Nhà thơ đi bộ và tuyển tập 16 cuốn truyện lịch sử VN

Nhà thơ đó là Hoài Anh, một người cả đời không thể tự lái một chiếc xe dù là xe đạp, mà chỉ cuốc bộ. Lặng lẽ, bền bỉ, trong khoảng 50 năm..

Ho Hoai Anh lai to Hồ Hoài Anh "lãi" to

Không tham gia Trò chơi âm nhạc nữa, Hồ Hoài Anh mới dám thành thật khai báo là anh có quá nhiều món hời từ chương trình này. Vì quá bận..

Nguyen Thi Huyen Chuyen toi cao troc dau la co that Nguyễn Thị Huyền: "Chuyện tôi cạo trọc đầu là có thật"

Trở lại với cái đêm đau đầu ấy, thú thực, tôi không còn hy vọng gì nữa khi Á hậu Ngọc Oanh nói với tôi: "Huyền là người rất tốt anh ạ, em..

Ho Hoai Anh lai to tu chuc doi truong Tro choi am nhac Hồ Hoài Anh lãi to từ chức đội trưởng Trò chơi âm nhạc

Không tham gia Trò chơi âm nhạc nữa, Hồ Hoài Anh mới dám thành thật khai báo là anh có quá nhiều món hời từ chương trình này. Vì quá bận..