Da Nang Lang phi dien tai khu vuc cau vuot Hoa Cam Đà Nẵng: Lãng phí điện tại khu vực cầu vượt Hoà Cầm

Đèn cao áp vùng cầu vượt Hoà Cầm (TP Đà Nẵng) với hàng trăm bóng đèn cao áp vẫn được thắp sáng giữa ban ngày. Hiện tượng trên không biết vô..

Thong xe ky thuat cau vuot Hoa Cam Thông xe kỹ thuật cầu vượt Hoà Cầm

Sau hơn 10 tháng thi công, chiều 10-10, Tổng Công ty Xây dựng Công trình giao thông 6 (Cienco6) đơn vị thi công đã chính thức phát lệnh..

Da Nang Thong xe ky thuat nut giao vuot Hoa Cam Đà Nẵng: Thông xe kỹ thuật nút giao vượt Hoà Cầm

Chiều 10/10, Ban quản lý Dự án 85 và Cienco 6 đã làm lễ thông xe kỹ thuật công trình cầu vượt và nút giao thông Hoà Cầm sau hơn 15 tháng..

Doi xe om SBC o nga tu quoc te Đội xe ôm SBC ở “ngã tư quốc tế”

TP - “Cướp! Cướp...! tiếng la thất thanh của một phụ nữ trong đêm vắng tháng 10, phát ra từ cây xăng số 10 đường Cách mạng tháng 8, TP Đà..

50ha cho du an dau tu cong nghe cao 50ha cho dự án đầu tư công nghệ cao

Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban Quản lý (BQL) các KCN và chế xuất TP Đà Nẵng Hoàng Tuấn Anh cho biết, TP đã quyết định dành 50 ha đất có vị..

Can co mot hiep hoi cac khu kinh te Cần có một hiệp hội các khu kinh tế!

Thủ tướng chính phủ vừa ký quyết định cho thành lập Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế). Như vậy trên địa bàn các tỉnh Duyên..

9 tuyen duong chet choc o Da Nang 9 tuyến đường… "chết chóc" ở Đà Nẵng

Những tuyến đường này được "nhận diện" là "đường TNGT", vừa chật hẹp, lưu lượng xe cộ dày đặc, lại "bị" tổ chức giao thông bất hợp lý hoặc..

Da Nang Xe nhoi khach ne tram CSGT bo tay Đà Nẵng: Xe "nhồi" khách né trạm, CSGT bó tay!

Để "né" lực lượng chức năng, xe khách chở vượt quy định đã sang khách ngay trên đường dẫn vào hầm Hải Vân, nhưng trạm CSGT Kim Liên đành bó..