» Tìm kiếm:

Hitachi Global Storage Technologies

2009 Hitachi se tung ra o cung 4TB 2009: Hitachi sẽ tung ra ổ cứng 4TB

Hitachi Global Storage Technologies hôm nay (15/10) tuyên bố phát triển thành công một công nghệ mới có thể giúp tăng gấp 4 lần dung lượng..

O 1 TB sap ra mat mung sinh nhat 50 nam o cung Ổ 1 TB sắp ra mắt mừng sinh nhật 50 năm ổ cứng

Thiết bị từ tính có đường kính 3,5 inch với khả năng lưu trữ 1.000 GB tích hợp trong PC và máy chủ gia đình sẽ được Hitachi Global Storage..

Hitachi ra mat o dia cung 1terabyte Hitachi ra mắt ổ đĩa cứng 1-terabyte

Hitachi Global Storage Technologies chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm ổ đĩa cứng 1-terabyte (1024GB) trong ngày cuối cùng của..

Hitachi khai truong cac o Microdrive nang luc cao Hitachi khai trương các ổ Microdrive năng lực cao

Hitachi Global Storage Technologies đã bắt đầu xuất xưởng phiên bản năng lực cao hơn của ổ cứng Microdrive 1 inch và đã cải tiến các ổ..

Gia ban o dia cung dang xuong Giá bán ổ đĩa cứng đang xuống

Nhu cầu tiêu dùng PC và hàng điện tử gia tăng cộng thêm sự cạnh tranh mạnh mẽ từ sản phẩm bộ nhớ Flash đã góp phần thúc đẩy nhu cầu tiêu..

Hitachi chuan bi trinh lang cac o Notebook 100 GB Hitachi chuẩn bị trình làng các ổ Notebook 100 GB

Hitachi Global Storage Technologies sẽ cho ra mắt các ổ cứng 2,5 inch với các năng lực lên đến 100 GB sử dụng cho các máy tính Notebook vào..

O cung 1 TB se ra mat cuoi nam nay Ổ cứng 1 TB sẽ ra mắt cuối năm nay

Theo lời Bill Healy, phó chủ tịch cấp cao phụ trách chiến lược sản phẩm và marketing của Hitachi Global Storage Technologies, ổ cứng 1..

Hitachi gioi thieu o dia truc giao dau tien Hitachi giới thiệu ô đĩa trực giao đầu tiên

Tập đoàn Hitachi Global Storage Technologies hôm qua cho biết họ đang chuẩn bị tung ra thị trường những ổ đĩa đầu tiên của mình sử dụng..

O cung Hitachi co mat tai VN Ổ cứng Hitachi có mặt tại VN

Tập đoàn Hitachi Global Storage Technologies vừa giới thiệu các linh kiện phần cứng máy tính tại VN ngày 2-12-2005 bao gồm ổ cứng dành cho..

Hitachi se tung ra o cung nho dung luong lon Hitachi sẽ tung ra ổ cứng nhỏ dung lượng lớn

Hitachi Global Storage Technologies, công ty được thành lập khi Hitachi mua bộ phận ổ cứng của IBM tuần trước, sẽ xuất xưởng loại ổ có..

Hitachi cat giam gia ban Microdrive Hitachi cắt giảm giá bán Microdrive

Hitachi Global Storage Technologies đã bắt đầu xuất xưởng phiên bản mới ổ cứng Microdrive 1 inch có thể lưu giữ thêm 50% dữ liệu so với..

Hitachi day manh san xuat o cung di dong Hitachi đẩy mạnh sản xuất ổ cứng di động

Hãng Hitachi Global Storage Technologies vào ngày thứ ba 30/3/04 đã công bố kế hoạch sản xuất loại đĩa 40GB cho máy tính xách tay mới.