» Tìm kiếm:

Hiroshi Kudo

Co dung la nha thau da chinh sua Có đúng là nhà thầu đã chỉnh sửa?

Trong thông cáo báo chí ngày 1-10, ông Nguyễn Văn Công, người phát ngôn của bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, cho biết nội dung trích đăng..

Tham hoa da duoc bao truoc Thảm họa đã được báo trước!

"... Điều kiện làm việc này rất nguy hiểm. Nhà thầu cần thiết phải thiết kế lại". Đó là lời cảnh báo trước thảm họa đúng ba tháng, được đưa..

Canh bao cua ky su Hiroshi Kudo chua den hay bi bo ngoai tai Cảnh báo của kỹ sư Hiroshi Kudo: chưa đến hay bị "bỏ ngoài tai"?

Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng những lời cảnh báo của kỹ sư người Nhật Hiroshi Kudo (tư vấn giám sát của Nippon Koei) gửi cho người có..

Sap cau Can Tho Bo GTVT giai trinh ve canh bao cua ky su Nhat Ban Sập cầu Cần Thơ: Bộ GTVT giải trình về cảnh báo của kỹ sư Nhật Bản

* Đơn vị sử dụng lao động đã vi phạm pháp luật như thế nào? * Việc tìm kiếm vẫn rất khó khăn * Thêm một người chết* Chính phủ yêu cầu Bộ..

Bo GTVT giai trinh ve canh bao tham hoa truoc 3 thang cua ky su Nhat Ban Bộ GTVT giải trình về cảnh báo thảm họa trước 3 tháng của kỹ sư Nhật Bản

Liên quan tới thông tin về một kỹ sư Nhật Bản đã cảnh báo thảm hoạ trước 3 tháng trước, Bộ GTVT “lật lại hồ sơ” liệt kê trình tự giải..