» Tìm kiếm:

Hilton Hà Nội

Dem nhac Celtic tai khach san Hilton Ha Noi Đêm nhạc Celtic tại khách sạn Hilton Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ thánh Patrick, lễ hội tôn giáo lớn nhất Ireland, nhóm tam tấu nhạc Celtic Atlantic Bridge sẽ đến biểu diễn tại..

Khach san Hilton Ha Noi doi chu Khách sạn Hilton Hà Nội đổi chủ

70% cổ phần của khách sạn Hilton Hà Nội Opera vừa được Công ty quản lý quỹ VinaCapital mua lại từ các ông chủ Đức và Áo với giá 43 triệu..

VinaCapital mua 70 co phan cua Hilton Ha Noi VinaCapital mua 70% cổ phần của Hilton Hà Nội

Công ty tài chính VinaCapital chính thức công bố việc mua 70% cổ phần của khách sạn Hilton Hà Nội Opera, với số tiền 43 triệu USD.

Khach san Hilton Ha Noi doi chu Khách sạn Hilton Hà Nội đổi chủ

70% cổ phần của khách sạn Hilton Hà Nội Opera vừa được Công ty quản lý quỹ VinaCapital mua lại từ các ông chủ Đức và Áo với giá 43 triệu..

Tomato Dien thoai di dong cho moi nguoi Tomato - Điện thoại di động cho mọi người

Ngày 10/01/2007 tại khách sạn Hilton Hà Nội, Viettel Mobile chính thức công bố gói cước trả trước mới với tên gọi Tomato (quả Cà chua). Gói..

Steve Ballmer da den Ha Noi Steve Ballmer đã đến Hà Nội

Trái với lịch trình dự kiến vào 22h đêm nay, lúc 20h45 phút tối, chiếc chuyên cơ của Tổng giám đốc Microsoft, ông Steve Ballmer, đã hạ cánh..

Gia nhap WTO khien Viet Nam hap dan hon Gia nhập WTO khiến Việt Nam hấp dẫn hơn

TP - Tối 14/11, tại Khách sạn Hilton Hà Nội, Ngoại trưởng Úc Alexander Downer đã có cuộc gặp gỡ với báo giới. Ông cho rằng, gia nhập WTO..

Kham pha ban sac dan toc trong truyen tranh va phim hoat hinh "Khám phá bản sắc dân tộc trong truyện tranh và phim hoạt hình”

Ngày 2/12, hội thảo trên đã được tổ chức tại khách sạn Hilton Hà Nội dưới sự phối hợp của Bộ Văn hoá Thông tin Việt Nam và Quỹ Tokyo Nhật..

Bi muon tham gia tich cuc vao qua trinh phat trien cua VN “Bỉ muốn tham gia tích cực vào quá trình phát triển của VN”

Bà Fientje Moerman, bộ trưởng Kinh tế - năng lượng - ngoại thương và chính sách khoa học của Bỉ đã nói như vậy trong cuộc trao đổi với TT..

VinaCapital mua 70 co phan Hilton Ha Noi VinaCapital mua 70% cổ phần Hilton Hà Nội

Ngày 1/8, VinaCapital chính thức xác nhận việc họ đã phối hợp với Tổng Công ty Thăng Long mua lại 70% phần vốn của các đối tác Đức và Pháp..