» Tìm kiếm:

Hilary Hahn

Hilary Hahn da den VN Hilary Hahn đã đến VN

Chiều qua, nghệ sĩ vĩ cầm đoạt giải Grammy đã đặt chân đến VN. Không kịp nghỉ ngơi, Hilary Hahn tham gia cuộc họp báo. Cởi mở, duyên dáng..

Nghe si vi cam Hilary Hahn Chi can khan gia den Nha hat lon vi to mo Nghệ sĩ vĩ cầm Hilary Hahn: "Chỉ cần khán giả đến Nhà hát lớn vì tò mò"

Khác hẳn với dáng vẻ kiêu sa và đầy bí ẩn trên các poster, nữ nghệ sĩ vĩ cầm đến từ nước Mỹ Hilary Hahn là một cô gái cởi mở với những cử..

Hilary Hahn Grammy 2001 den VN Hilary Hahn - Grammy 2001 đến VN

Chương trình hòa nhạc Hennesy được tổ chức thường niên tại VN đã bước sang tuổi thứ 9. Chương trình lần này mang chủ đề “Nghệ thuật của..

Nghe si violin so 1 nuoc My toi Viet Nam Nghệ sĩ violin số 1 nước Mỹ tới Việt Nam

Hilary Hahn, một trong những nghệ sĩ violin hàng đầu thế giới từng giành giải Grammy và được tạp chí Time bình chọn là Nhạc sỹ cổ điển trẻ..

Sang nay Hilary Hahn tra loi phong van truc tuyen Sáng nay Hilary Hahn trả lời phỏng vấn trực tuyến

Nữ nghệ sĩ vĩ cầm tài danh người Mỹ sẽ trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 6/5, trong chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 9. Nhân..

Hilary Hahn loi cuon bang su bieu cam Hilary Hahn lôi cuốn bằng sự biểu cảm

Nhà hát Lớn Hà Nội tối qua ngây ngất trong hoa hồng và tiếng đàn đầy cảm xúc của nghệ sĩ violon Hilary Hahn và nghệ sĩ piano Natalie Zhu.

Grammy chang la gi neu khong co khan gia "Grammy chẳng là gì nếu không có khán giả!"

Hilary Hahn, cây violin hàng đầu nước Mỹ từng đoạt Grammy, một nghệ sĩ nhạc cổ điển trẻ tuổi số 1 châu Mỹ vừa có cuộc trả lời phỏng vấn TS.

Nghe si Hilary Hahn se bieu dien tai Viet Nam Nghệ sĩ Hilary Hahn sẽ biểu diễn tại Việt Nam

Nhân 10 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ, Bộ Văn hóa Thông tin tổ chức Chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 9 tại..

Nghe si violon Hilary Hahn bieu dien tai VN Nghệ sĩ violon Hilary Hahn biểu diễn tại VN

Cây vĩ cầm Hilary Hahn, người được tạp chí Times mệnh danh là nghệ sĩ cổ điển trẻ ưu tú nhất châu Mỹ năm 2001 sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn..

Hilary Hahn nhan giai Grammy tu hom thu nha Hilary Hahn nhận giải Grammy từ hòm thư nhà

Hilary nhận giải Grammy 2001, với các concerto của Brahms và Stravinsky, qua đường bưu điện muộn... 6 tháng.

Hilary Hahn cay vi cam vang Hilary Hahn, cây vĩ cầm vàng

Ở tuổi 25, nghệ sĩ violon đoạt giải Grammy Hilary Hahn là một trong những gương mặt hấp dẫn nhất của các buổi hoà nhạc quốc tế. Nổi tiếng..

Hilary Hahn Viet Nam that tuyet voi Hilary Hahn: "Việt Nam thật tuyệt vời"

"Tôi từng trình diễn nhiều nơi, nhưng tại VN, cảm giác ấy thật khác biệt, đặc biệt là văn hóa đường phố. Đi trên đường phố VN, yếu tố văn..

Nghe thuat cua vi cam Nghệ thuật của vĩ cầm

Là tên của Chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 9 diễn ra tối 6/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của Hilary Hahn - "Nghệ sĩ nhạc..

Tin van nghe Tin văn nghệ

Chương trình hòa nhạc Hennessy lần IX sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 6/5 với tên gọi Nghệ thuật của vĩ cầm. Công chúng Việt Nam sẽ..

Huu xa tu nhien huong Hữu xạ tự nhiên hương

Đôi khi, truyền hình trực tiếp cho thấy những điều hoàn toàn khác mà nếu ngồi nhà ta khó có thể hình dung...

Violist Hilary Hahn bieu dien tai VN Violist Hilary Hahn biểu diễn tại VN

Cây vĩ cầm Hilary Hahn, người được tạp chí TIMES mệnh danh là nghệ sĩ cổ điển trẻ ưu tú nhất châu Mỹ năm 2001 sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn..