» Tìm kiếm:

Hiệp định Tự do Thương mại

ASEAN EU khoi dong dam phan hiep dinh tu do thuong mai ASEAN-EU khởi động đàm phán hiệp định tự do thương mại

Các nước Đông Nam Á và Liên minh châu Âu hôm 4/5 đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán tự do thương mại - một bước đột phá sau hơn hai năm..

Australia va My sap ky Hiep dinh tu do thuong mai Australia và Mỹ sắp ký Hiệp định tự do thương mại

Tin từ Bộ Thương mại cho hay, Nhà Trắng vừa thông báo Hiệp định tự do thương mại Mỹ - Australia (FTA) sẽ được Bộ trưởng Thương mại..

Trung Quoc ASEAN se ky hiep dinh tu do thuong mai Trung Quốc, ASEAN sẽ ký hiệp định tự do thương mại

Hôm qua, Bộ Thương mại Trung Quốc (TQ) cho biết TQ và ASEAN đã đạt được thỏa thuận về một hiệp định tự do thương mại đối với mậu dịch hàng..

Nhat va ASEAN noi lai dam phan ve Hiep dinh tu do thuong mai Nhật và ASEAN nối lại đàm phán về Hiệp định tự do thương mại

Nhật và ASEAN nối lại đàm phán về Hiệp định tự do thương mại (FTA) trong nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận cuối cùng vào tháng 3-2007. Đây là..

Hiep dinh Tu do thuong mai My Trung My Hiệp định Tự do thương mại Mỹ- Trung Mỹ

Hạ Nghị Viện Mỹ đã phê chuẩn một Hiệp định Tự do thương mại Mỹ-Trung Mỹ (Cafta) gây nhiều tranh cãi.

Hiep dinh tu do thuong mai ASEAN Trung Quoc co hieu luc Hiệp định tự do thương mại ASEAN - Trung Quốc có hiệu lực

Hôm qua, Hiệp định tự do thương mại ASEAN - Trung Quốc (ACFTA) có hiệu lực. Theo đó, ASEAN và TQ sẽ miễn thuế xuất nhập khẩu đối với khoảng..

Viet Nam Chi Le tien toi Hiep dinh tu do thuong mai Việt Nam-Chi Lê tiến tới Hiệp định tự do thương mại

Hãng này nhấn mạnh đây là chuyến thăm đầu tiên tới một loạt quốc gia Mỹ Latinh của một Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam.

My Chile ky hiep dinh tu do thuong mai Mỹ - Chilê ký hiệp định tự do thương mại

Theo nội dung hiệp định được Bộ Thương mại Mỹ và Chilê ký kết hôm qua, trong năm 2003, 85% tổng lượng hàng hóa buôn bán giữa hai nước sẽ..

Singapore ky hiep dinh tu do thuong mai voi My Singapore ký hiệp định tự do thương mại với Mỹ

Bản hiệp định trên đã được Tổng thống Mỹ George W. Bush và Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong ký hôm qua. Theo đó, 2 nước sẽ bãi bỏ 33 tỷ..

WTO no luc vi mot hiep dinh tu do thuong mai WTO nỗ lực vì một hiệp định tự do thương mại

6 thành viên lớn của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) là Australia, Brazil, EU, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ chuẩn bị gặp nhau tại London để bàn..

Han Quoc ky Hiep dinh Tu do Thuong mai voi ASEAN Hàn Quốc ký Hiệp định Tự do Thương mại với ASEAN

Nhân Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế các nước ASEAN (AEM) lần thứ 38 được tổ chức tại Kuala Lumpur từ 21 đến 26/8, Hàn Quốc và các nước ASEAN sẽ..

Canh sat Han Quoc duoc bao dong de bao ve Quoc hoi Cảnh sát Hàn Quốc được báo động để bảo vệ Quốc hội

Hôm nay (9/2), hàng nghìn cảnh sát chống bạo động Hàn Quốc đã phong toả khu nhà Quốc hội tại Thủ đô Seoul sau khi nông dân nước này "thề"..

Nam nay WTO kho dat hiep dinh tu do thuong mai Năm nay WTO khó đạt hiệp định tự do thương mại

Cao ủy Thương mại Liên minh châu Âu (EU) Peter Mandelson đã bác bỏ khả năng có thể đạt được một hiệp định thương mại tự do trong hội nghị..

Han Quoc tiep tuc bieu tinh chong FTA voi My Hàn Quốc tiếp tục biểu tình chống FTA với Mỹ

Hàng chục ngàn người lao động Hàn Quốc đã tập trung tại Thủ đô Seoul và nhiều thành phố lớn khác trong ngày hôm qua 29/11 để biểu tình..

Tin van kinh te the gioi Nga se gia nhap WTO vao 2007 Tin vắn kinh tế thế giới: Nga sẽ gia nhập WTO vào 2007

Nga có thể được kết nạp vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào đầu năm 2007; Phát hiện một mỏ dầu mới có trữ lượng khoảng 10 tỷ thùng..

My Han ket thuc dam phan hiep dinh thuong mai tu do Mỹ, Hàn kết thúc đàm phán hiệp định thương mại tự do

Sau gần 10 tháng đàm phán bền bỉ và bị gián đoạn bởi các cuộc biểu tình bạo lực, cuối cùng Mỹ và Hàn Quốc đã đi tới những thoả thuận cuối..

Ban tin 9 gio Bang chung vu sat hai moi doi voi 11 thuong dan Iraq Bản tin 9 giờ: Bằng chứng vụ sát hại mới đối với 11 thường dân Iraq

Bằng chứng cho thấy vụ sát hại mới đối với 11 thường dân vô tội Iraq; Sáu cường quốc thông qua kế hoạch thuyết phục Iran ngưng hoạt động..

Nhat Ban ky FTA voi Mexico Nhật Bản ký FTA với Mexico

Tối nay, Thủ tướng Nhật Bản, ông Junichiro Koizumi sẽ tới Mexico để ký Hiệp định tự do thương mại (FTA) với nước này. Theo đó, hai bên sẽ..

Thuan loi moi voi PNTR cho Viet Nam Thuận lợi mới với PNTR cho Việt Nam

Ngày 20/7, Hạ viện Mỹ đã thông qua Hiệp định Tự do Thương mại (FTA) với Oman. Uỷ ban Tài chính và Thuế vụ Hạ viện cũng bỏ phiếu thông qua..

Tin van Tin vắn

Úc kêu gọi ASEAN thúc đẩy đàm phán nhằm hoàn tất một hiệp định tự do thương mại (FTA) toàn diện giữa ASEAN và Liên minh kinh tế Úc - New..