Tin van Hien TP HCM con hon 27.000 nguoi nghien ma tuy Tin vắn: Hiện TP.HCM còn hơn 27.000 người nghiện ma túy

Hôm qua, đại sứ Mỹ Michael Marine đã ký bản thỏa thuận tài trợ 336 triệu đồng từ quĩ AFPC cho dự án bảo tồn 70 đồ thờ tự từ thời Lê-Nguyễn..

Nam 2009 TP HCM se thuc hien chinh quyen do thi Năm 2009: TP.HCM sẽ thực hiện chính quyền đô thị?

Hiện TP.HCM đang hoàn tất đề án thí điểm thành lập chính quyền đô thị theo mô hình thị trưởng như tại nhiều nước trên thế giới. Nếu đề án..

Tin van giao duc Tin vắn giáo dục

Sở GD- ĐT TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông cấp THCS. Hiện TP.HCM có 234 trường với..

TP HCM van tiep nhan ho so mua nha theo nghi dinh 61 TP.HCM: vẫn tiếp nhận hồ sơ mua nhà theo nghị định 61

Sở Xây dựng TP.HCM cho biết theo qui định đến ngày 31-12-2006 đã hết hạn mua nhà sở hữu nhà nước. Tuy nhiên, hiện các công ty quản lý kinh..

TP HCM truong thuong kho dat chuan quoc gia TP.HCM: trường thường khó đạt chuẩn quốc gia

Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, cho đến thời điểm này TP đã có 32 trường mầm non được công nhận đạt chuẩn quốc gia, trong đó Q.5 là đơn vị có..

Da Nang lam gi voi bai bien hap dan nhat hanh tinh Đà Nẵng làm gì với bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh?

Đà Nẵng sẽ quản lý, khai thác như thế nào khi được sở hữu một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh mà tạp chí Forbes vừa bình chọn?

Quen nguoi di bo Quên người đi bộ!

Hiện TP.HCM chỉ có sáu cầu vượt và hai hầm dành cho người đi bộ. Không có cầu vượt nên mọi người phải băng qua đường trong nỗi lo bị xe..

Hang nghin vu vi pham an toan luoi dien TP HCM Hàng nghìn vụ vi phạm an toàn lưới điện TP HCM

Hiện TP HCM có hàng nghìn trường hợp vi phạm an toàn lưới điện cao áp. Ngoài ra hằng năm còn xảy ra hàng trăm vụ vi phạm khác như cắt trộm..

TP HCM de phong giac lua trong dip Tet TP HCM đề phòng "giặc lửa" trong dịp Tết

"Tết, lực lượng bảo vệ các cơ quan, đơn vị... thường chỉ lo việc bảo vệ chứ ít đi tuần tra. Đó là nguyên nhân khiến các vụ cháy được phát..

Dan gay lam ca si Dân "gay" làm ca sĩ

Theo một gay, chỉ có tụi "bóng lộ" mới đến quậy đám ma, người có le-vô (đẳng cấp) thì phải đến bar. Hiện TP HCM có gần chục điểm hát với..

Quy hoach lo gioi khong sat thuc te nguoi dan chiu thiet Quy hoạch lộ giới không sát thực tế, người dân chịu thiệt

Hiện TP HCM có gần 600 tuyến đường và hẻm được công bố quy hoạch lộ giới. Nhưng vì việc xác định lộ giới này không phù hợp với thực tế,..

Cong dong Uc xay truong mau giao cho tre em ngheo Cộng đồng Úc xây trường mẫu giáo cho trẻ em nghèo

Sáng nay, 10-3, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Úc tại TP.HCM và Chương trình Loreto VN – Úc, phối hợp với Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP chính thức khánh..