» Tìm kiếm:

Hiện Microsoft

Microsoft ra mat trinh duyet web di dong Microsoft ra mắt trình duyệt web di động

Microsoft hôm qua (29/3) đã đưa ra giới thiệu mẫu thử nghiệm một trình duyệt web di động được thiết kế với mục tiêu mang trải nghiệm duyệt..

EU lai phai nhan nhuong Microsoft EU lại phải nhân nhượng Microsoft

Người phát ngôn Uỷ ban châu Âu (EC) hôm qua (26/3) cho biết Microsoft sẽ có thêm 20 ngày để tự biện hộ trước cáo buộc hãng này bán những..

Goc re loi xuyen tao IE7 Firefox la Windows Gốc rễ lỗi “xuyên táo” IE7, Firefox là Windows

Lỗi bảo mật “xuyên táo” IE, Firefox Firefox được bít lỗ hổng “xuyên táo” IE Mozilla thừa nhận Firefox mắc lỗi như IE Các chuyên gia..

Microsoft nang cap toan dien Live Search Microsoft nâng cấp toàn diện Live Search

Trong nỗ lực nhằm thu hẹp khoảng cách với đối thủ Google, Microsoft hôm nay (27/9) chính thức tung ra phiên bản nâng cấp công cụ tìm kiếm..

IE8 Beta 1 cam cua Windows Update IE8 Beta 1 “cấm cửa” Windows Update

Đại diện Microsoft xác nhận các hệ thống cài đặt sử dụng phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Internet Explorer 8 sẽ không thể sử dụng..

Se co Windows cho laptop gia re Sẽ có Windows cho laptop giá rẻ

Ông Will Poole – Phó chủ tịch doanh nghiệp của Microsoft – cho biết hiện hãng đang xúc tiến vận động ứng dụng Windows vào sản phẩm máy..

Them 2 loi bao mat trong Windows Mobile Thêm 2 lỗi bảo mật trong Windows Mobile

Hãng bảo mật Trend Micro cảnh báo hai lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện trong hệ điều hành Windows Mobile có thể khiến thiết bị treo cứng...

Tin tac vo hieu hoa Windows Firewall Tin tặc vô hiệu hoá Windows Firewall

Hacker vừa tung lên mạng một đoạn mã độc hại có khả năng vô hiệu hoá hoàn toàn Windows Firewall trên một số PC chạy Windows XP. Cụ thể đó..

Den luot Outlook Express gap truc trac Đến lượt Outlook Express gặp trục trặc

Chắc chắn Outlook Express của bạn sẽ gặp trục trặc khi bạn cài đặt một bản vá bảo mật dành riêng cho ứng dụng trong gói các bản vá cập nhật..

Bill Gates Vista la dau cham het cho mat khau Bill Gates: ‘Vista là dấu chấm hết cho mật khẩu’

Chủ tịch Microsoft Bill Gates luôn xem mật khẩu điểm yếu nhất trong cả chuỗi dây xích bảo mật máy tính. Giờ đây với Windows Vista, Gates đã..

Ballmer Vista co the se lai loi hen Ballmer: Vista có thể sẽ lại lỗi hẹn

Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố vụ kiện của Symantec sẽ không thể ảnh hưởng tới việc ra mắt của Vista, chủ tịch điều hành của Microsoft Steve..

MS Office lai gap van de ve bao mat MS Office lại gặp vấn đề về bảo mật

Các chuyên gia vừa cảnh báo về một điểm yếu chết người trong cách thức xử lý các tệp tin Macromedia Flash có thể đặt người dùng trước các..

Loi bao mat phishing chet nguoi trong IE 7 Lỗi bảo mật phishing chết người trong IE 7

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một điểm yếu chết người trong Internet Explorer 7 có thể bị tin tặc lợi dụng để qua mặt tính năng..

Microsoft lai thua tren san Han Quoc va EU Microsoft lại thua trên "sân Hàn Quốc và EU"

Ngày hôm qua (4/7), Microsoft cho biết hãng sẽ tuân thủ đầy đủ mọi án phạt của cơ quan chống độc quyền Hàn Quốc sau khi toà án đã bác bỏ..

Microsoft mo chien dich san lung moi ke tung thu rac Microsoft mở chiến dịch săn lùng mọi kẻ tung thư rác

Hiện Microsoft đang kết hợp với Ủy ban thương mại liên bang (FTC) và Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng để điều tra về 13 cơ sở chủ mưu chuyên..