» Tìm kiếm:

hiền hòa

Nara trong veo net dep co kinh va hien hoa Nara - trong veo nét đẹp cổ kính và hiền hòa

Nara, còn gọi là vùng đất Yamato, là nơi hiền hòa, êm ả, nằm gần giữa Nhật Bản. Đến với Nara, bạn có thể hiểu thêm bao giá trị văn hóa cổ..

Thu cua mot nguoi con Cat Thinh Thư của một người con Cát Thịnh

Tôi nhận ra thầy giáo cấp I đang tang con trai trên báo Tuổi Trẻ. Nhận ra bạn cùng lớp hồi xưa giờ chịu đau thương. Không biết khi về quê,..

Xu ly chong Xử lý chồng

“Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng nam”, các cụ bảo thế. Nhưng thời các cụ chưa có những nghề mà nhiều khi khiến các cô vợ “muốn hiền hòa..

Song thuong song gian Sông thương, sông giận...

Ai trong đời người cũng hơn một lần biết sông, hơn một lần được nghe chuyện bên bồi bên lở. Và nếu ai “có một dòng sông bên nhà” mỗi..

Xin hay bao ve ho Xin hãy bảo vệ họ

Chắc hẳn rằng giờ đây trong con mắt của mọi người, hình ảnh một đất nước xinh đẹp, những con người hiền hòa của nước Nga đã bị che mờ bởi..

Huong phu sa thau tinh nguoi mien Tay "Hương phù sa" thấu tình người miền Tây

Bộ phim chỉ mới chiếu 6 trong số 29 tập, nhưng đã "gây mê" không ít khán giả của HTV. Kịch tính ngay từ tập mở đầu, phim dắt người xem đến..

Doc Nguyen Ngoc Tu nguoi ta muon toi Ca Mau Đọc Nguyễn Ngọc Tư người ta muốn tới Cà Mau

Trong từng áng văn của Nguyễn Ngọc Tư đều thấm đẫm tình yêu với đất và người nơi chị đang sống. Chị đã đem đến cho người đọc cả nước một xứ..

Dao dien Nhue Giang va nhung ky uc ve cha Đạo diễn Nhuệ Giang và những ký ức về cha

Mọi người đều nghĩ làm đạo diễn thì phải ăn to nói lớn nhưng bố tôi lại rất hiền hòa. Khi làm việc ở phim trường, ông cũng không quyết liệt..