» Tìm kiếm:

Hiến pháp Thái Lan

Toa Hien phap Thai Lan tu choi mo cuoc dieu tra ve Thu tuong Toà Hiến pháp Thái Lan từ chối mở cuộc điều tra về Thủ tướng

Ngày 16/2, Tòa án Hiến pháp Thái Lan đã từ chối mở cuộc điều tra nhằm xem xét lại phẩm chất và năng lực của Thủ tướng nước này Thaksin..

Toa hien phap Thai Lan huy bo ket qua bau cu Tòa hiến pháp Thái Lan hủy bỏ kết quả bầu cử

Hôm qua, với tỉ lệ phiếu 8/6, Tòa hiến pháp Thái Lan ra phán quyết cuộc tổng tuyển cử hôm 2-4 là vi hiến. Ngoài ra với tỉ lệ 9/5, tòa cũng..

Hien phap Thai Lan san sang cho trung cau dan y Hiến pháp Thái Lan sẵn sàng cho trưng cầu dân ý

Hôm qua, Hội đồng Xem xét dự thảo Hiến pháp Thái Lan (CDA) đã nhất trí thông qua dự thảo Hiến pháp mới, mở đường cho cuộc trưng cầu dân ý..

Toa an hien phap Thai Lan huy bo ket qua bau cu Toà án hiến pháp Thái Lan huỷ bỏ kết quả bầu cử

Phán quyết chính thức của Toà án hiến pháp Thái Lan về cuộc bầu cử ngày 2/4 cuối cùng cũng được đưa ra: kết quả bầu cử là không hợp hiến và..

Thai Lan Dang Dan chu thoat khoi nguy co bi giai the Thái Lan: Đảng Dân chủ thoát khỏi nguy cơ bị giải thể

Ngày 30/5, Ủy ban Hiến pháp Thái Lan đã ra phán quyết xoá bỏ mọi cáo buộc vi phạm luật bầu cử đối với đảng Dân chủ, một trong hai chính..

Thu tuong Thai Lan co the bi luan toi Thủ tướng Thái Lan có thể bị luận tội

Ngày 14/2, Tòa án Hiến pháp Thái Lan đã chấp nhận đơn kiến nghị của một nhóm nghị sĩ và dự kiến ngày 16/2 tới, sẽ bắt đầu thảo luận xem..

Toa an Thai Lan bac bo ket qua bau cu Tòa án Thái Lan bác bỏ kết quả bầu cử

Theo phán quyết của Tòa án Hiến pháp Thái Lan thì cuộc bầu cử tháng trước được tổ chức quá sớm so với quy định của luật pháp nước này khiến..

Thai Lan giai the dang cua cuu Thu tuong Thaksin Thái Lan giải thể đảng của cựu Thủ tướng Thaksin

Toà án hiến pháp Thái Lan ngày 30/5 đã ra phát quyết giải thể đảng Người Thái yêu người Thái và cấm 110 nhân vật cấp cao của đảng này,..

Thai Lan Quyet dinh to chuc cuoc tong tuyen cu moi Thái Lan: Quyết định tổ chức cuộc tổng tuyển cử mới

Ngày 8/5, Tòa án Hiến pháp Thái Lan đã huỷ bỏ kết quả cuộc bầu cử Quốc hội hôm 2/4 và quyết định tổ chức cuộc tổng tuyển cử mới.

Toa an Thai Lan tu choi dieu tra Thu tuong Thaksin Tòa án Thái Lan từ chối điều tra Thủ tướng Thaksin

Tòa án Hiến pháp Thái Lan tuyên bố sẽ không điều tra những cáo buộc nhằm vào Thủ tướng Thaksin Shinawatra rằng ông này có thể đã vi phạm..

Thai Lan lo ngai co them nhieu vu bao dong Thái Lan lo ngại có thêm nhiều vụ bạo động

Hôm qua, Chủ tịch Hội đồng soạn thảo Hiến pháp Thái Lan (CDC) Prasong Soonsiri bày tỏ lo ngại rằng với tình hình hiện nay sẽ còn nhiều vụ..

Dan Thai Lan ung ho Du thao Hien phap Dân Thái Lan ủng hộ Dự thảo Hiến pháp

Theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc trưng cầu dân ý được công bố lúc 23 giờ tối qua, bản Dự thảo Hiến pháp Thái Lan đã được đông đảo dân..

Thai Lan Cuoc trung cau dan y thang loi Thái Lan: Cuộc trưng cầu dân ý thắng lợi

TP - Chính phủ quân sự được lập lên sau cuộc đảo chính năm ngoái đã tuyên bố giành thắng lợi trong cuộc trưng cầu dân ý về thay đổi Hiến..

Hay nhin Thai Lan Truong cong mien phi hoan toan 12 nam Hãy nhìn Thái Lan: Trường công miễn phí hoàn toàn 12 năm !

Khi tôi đem câu chuyện tăng học phí mà báo Thanh Niên liên tục đưa tin mấy hôm nay kể cho những người Việt ở Thái Lan, bác Châu Kim Quới,..

Nguy co bao dong cao tai Bangkok Nguy cơ bạo động cao tại Bangkok

Hôm qua, đại sứ quán các nước Úc, Canada, Pháp, Mỹ, Anh và Nhật Bản tại Bangkok (Thái Lan) đã cảnh báo công dân nước mình thận trọng trong..

Thai Lan Du thao Hien phap moi han che quyen luc Thu tuong Thái Lan: Dự thảo Hiến pháp mới hạn chế quyền lực Thủ tướng

TP - Hội đồng soạn thảo Hiến pháp Thái Lan (CDA) ngày 6/7 đã hoàn thành những điểm cuối cùng trong tài liệu quan trọng này nhằm đưa đất..

Thu tuong Thai Lan se bi luan toi Thủ tướng Thái Lan sẽ bị luận tội?

Tòa hiến pháp Thái Lan hôm 14/2 đã chấp nhận yêu cầu luận tội Thủ tướng Thaksin Shinawatra của 28 thượng nghị sĩ nước này. Trong đơn tố cáo..

To a a n Tha i xem xe t vai tro Thu tuo ng Tòa án Thái xem xét vai trò Thủ tướng

Tòa Hiến pháp Thái Lan đã chấp thuận xem xét đơn kiện ông Thaksin Shinawatra vi phạm luật về xung đột quyền lợi. Việc bán Cty Shin Corp đã..

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Hôm qua (24/2), Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã giải tán quốc hội, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử sớm. Một sắc lệnh của Hoàng..

Nghich ly tren chinh truong Thai Lan Nghịch lý trên chính trường Thái Lan

Kết quả của cuộc bỏ phiếu tại Thái Lan ngày 23/12 cho thấy, Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) thân cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã giành..