» Tìm kiếm:

hiến chương

Lanh dao cac nuoc ASEAN thong qua ban hien chuong lich su Lãnh đạo các nước ASEAN thông qua bản hiến chương lịch sử

Lãnh đạo các nước Đông Nam Á (ASEAN) hôm nay 19/11 đã nhất trí thông qua một bản hiến chương có tính lịch sử, đưa sự hợp tác, hội nhập giữa..

Phe chuan Hien chuong ASEAN Phê chuẩn Hiến chương ASEAN

Lãnh đạo các nước Đông Nam Á cùng phê chuẩn Hiến chương ASEAN. Sự kiện được coi là bước tiến lớn trong quá trình hội nhập của các nước..

ASEAN ky ket ban hien chuong lich su ASEAN ký kết bản hiến chương lịch sử

Ngày 20/11, các nhà lãnh đạo ASEAN đã ký bản hiến chương đầu tiên của khối, nhằm thiết lập một khuôn khổ luật pháp và thể chế chung của..

Cac bo truong ASEAN nhat tri ve nguyen tac lap hien chuong Các bộ trưởng ASEAN nhất trí về nguyên tắc lập hiến chương

Các bộ trưởng ngoại giao ASEAN đã họp tại Campuchia hôm 2/3 để bàn thảo các chi tiết cho hiến chương đầu tiên của khối. Họ hy vọng hiến..

Hien chuong ASEAN Hiến chương ASEAN

TTCN - Tháng 11-2004, Hội nghị các nguyên thủ quốc gia và chính phủ ASEAN họp tại Vientiane (Lào) đã chấp thuận Chương trình hành động..

Thong qua Hien chuong ASEAN Thông qua Hiến chương ASEAN

Nguyên thủ và người đứng đầu chính phủ 10 nước thành viên ASEAN vừa ký phê chuẩn Hiến chương ASEAN. Sự kiện quan trọng này diễn ra vào lúc..

ASEAN hop ban ve hien chuong ASEAN họp bàn về hiến chương

Ngoại trưởng các nước Đông Nam Á hôm 30/7 đã bắt đầu thảo luận các chi tiết của hiến chương đầu tiên của khối này tại Manila, Philippines,..

Cam ket phuc vu cong dong Cam kết phục vụ cộng đồng

Chắc trong chúng ta ai cũng biết trong một ca khúc hào hùng của một thời, vượt thời gian đi cùng năm tháng: “... Cả tiểu đoàn thề dưới..

Ky ket tuyen bo thanh lap Hien chuong ASEAN Ký kết tuyên bố thành lập Hiến chương ASEAN

Kết thúc buổi làm việc sáng nay của Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 11 tại Kuala Lumpur, lãnh đạo các nước ASEAN đã ký kết bản tuyên bố..

ASEAN thao luan du thao hien chuong ASEAN thảo luận dự thảo hiến chương

Ngày 1-3, tại Siem Reap (Campuchia), ngoại trưởng của 10 nước thành viên ASEAN họp hội nghị không chính thức để bàn về dự thảo Hiến chương..

Thong qua Hien chuong ASEAN Thông qua Hiến chương ASEAN

Ngày 20/11, tại Singapore, các nhà lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ 10 nước thành viên ASEAN đã thông qua Hiến chương ASEAN và ra tuyên bố..

Lanh dao ASEAN ky Hien chuong dau tien cua khoi Lãnh đạo ASEAN ký Hiến chương đầu tiên của khối

Ngày 20/11, các nhà lãnh đạo ASEAN họp tại Singapore đã ký Hiến chương đầu tiên của khối, nhằm thiết lập một khuôn khổ luật pháp và thể chế..

ASEAN thao luan viec lap hien chuong ASEAN thảo luận việc lập hiến chương

Hội nghị cấp cao ASEAN hàng năm lần thứ 11 đã diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia ngày 11-12/12 với chủ đề "Một tầm nhìn, một bản sắc, một..

Dong Nam A can Hien chuong ASEAN Đông Nam Á cần Hiến chương ASEAN

Cuộc họp thượng đỉnh hằng năm của khối ASEAN ở Kuala Lumpur (Malaysia) ngày 12-12 có thể đánh dấu chương mới trong lịch sử 38 năm của tổ..

ASEAN thao luan viec lap hien chuong ASEAN thảo luận việc lập hiến chương

Hội nghị cấp cao ASEAN hàng năm lần thứ 11 đã diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia ngày 11-12/12 với chủ đề "Một tầm nhìn, một bản sắc, một..

Thong qua hien chuong suc khoe Bangkok Thông qua hiến chương sức khỏe Bangkok

“Hiến chương Bangkok về xúc tiến sức khỏe trong thế giới toàn cầu hóa” đã được gần 700 quan chức y tế từ 120 nước thành viên của WHO có..

ASEAN hop ban ve hien chuong cua khoi ASEAN họp bàn về hiến chương của khối

Hôm nay 30/7, các nước Đông Nam Á đã có cuộc họp bàn về việc phê chuẩn một hiến chương có tính lịch sử nhằm gắn kết nửa tỉ dân của khu vực..

Loi tri an mua hien chuong Lời tri ân mùa hiến chương

(Truyện Online) - Một mùa hiến chương, mùa của tri ân và lòng biết ơn sâu sắc. Tôi xin Hình ảnh: khoahoc.com.vndành trọn tuần lễ này lần..