Luc luong nao dung sau lung vu sat hai thu linh Hezbollah Lực lượng nào đứng sau lưng vụ sát hại thủ lĩnh Hezbollah?

Imad Moughniyah, thủ lĩnh quan trọng bậc nhất trong tổ chức Hezbollah, đã bị giết chết trong một vụ đánh bom xe ở thủ đô Damascus, Syria,..

Hezbollah To chuc giai phong hay khung bo Hezbollah - Tổ chức giải phóng hay khủng bố?

Hezbollah - “Đảng của Thượng đế” theo tiếng Ảrập - là một phong trào chính trị của người Libăng theo đạo Hồi dòng Shiite sáng lập năm..

Nguon suc manh cua Hezbollah Nguồn sức mạnh của Hezbollah

Ngân sách hằng năm của Hezbollah (Đảng của Thượng đế), theo các thông tin tình báo phương Tây, vào khoảng 200-500 triệu USD, trong số này..

Kho vu khi huyen thoai cua Hezbollah Kho vũ khí huyền thoại của Hezbollah

Tàu chiến Israel bị máy bay không người lái chứa đầy bom của Hezbollah đánh chìm ở bờ biển Lebanon. Lần đầu tiên, 220.000 dân thành phố..

Kho vu khi huyen thoai cua Hezbollah Kho vũ khí huyền thoại của Hezbollah

Hezbollah có bao nhiêu vũ khí chiến lược? Kho vũ khí bí mật của họ nằm ở đâu? Bao nhiêu câu hỏi đã được đặt ra sau khi Hezbollah, trong 5..

Libang Luc luong Hezbollah tuyen bo se lat do chinh phu Libăng: Lực lượng Hezbollah tuyên bố sẽ lật đổ chính phủ

Hôm qua, lãnh đạo của lực lượng Hezbollah, ông Sheik Hassan Nasralah đã tuyên bố với hàng nghìn người ủng hộ rằng, trước sau gì, họ cũng sẽ..

Du kich Hezbollah la ai Du kích Hezbollah là ai?

Israel đang tiến hành các chiến dịch quân sự tại Libăng nhằm vào lực lượng du kích Hezbollah sau khi các tay súng này tuần qua tấn công và..

Cuoc doi dau tinh bao giua Israel Hezbollah tai Libang Cuộc đối đầu tình báo giữa Israel - Hezbollah tại Libăng

Ngoài cuộc chiến đẫm máu giữa Israel và Hezbollah vừa qua, còn phải kể tới một mặt trận ngầm không kém phần quyết liệt tại Libăng. Trong đó..

Nhin lai cuoc xung dot IsraelHezbollah Nhìn lại cuộc xung đột Israel-Hezbollah

Cuộc chiến giữa Israel và Hezbollah tại Libăng diễn ra hơn một tháng hết sức khốc liệt. Mặc dù đó là kiểu "chiến tranh không cân xứng"..

Hezbollah Ho la ai Hezbollah - Họ là ai?

Hezbollah - Đảng của Chúa, là một tổ chức quân sự và chính trị của người Hồi gáo dòng Shiite ở Libăng. Tổ chức này do một nhóm giáo sĩ Hồi..

Diem nong Syria Lebanon mot qua bom o Lebanon Điểm nóng Syria - Lebanon, một "quả bom" ở Lebanon

Syria đang bị "tấn công" từ nhiều phía. Lần này là Israel. Dù nhóm Islamic Jihad (Palestine) đứng ra nhận trách nhiệm vụ đánh bom liều chết..

Israel Hezbollah Cuoc chien song con Israel - Hezbollah: Cuộc chiến sống còn?

Dưới đây là 4 lý do chính vì sao cuộc chiến dọc biên giới phía bắc Israel vẫn tiếp tục kéo dài và ngày một trở nên ác liệt hơn.

Hezbollah tan cong Israel voi so luong rocket ky luc Hezbollah tấn công Israel với số lượng rocket kỷ lục

Hôm qua, Hezbollah bắn phá miền bắc Israel bằng 230 quả rocket, đợt nã đạn pháo lớn nhất trong một ngày kể từ đầu cuộc xung đột, trong đó..

Hezbollah thua nhan tinh nham hau qua Hezbollah thừa nhận tính nhầm hậu quả

Mahmoud Komati, một quan chức cấp cao của Hezbollah cho biết tối qua rằng tổ chức này không nghĩ Tel Aviv lại đáp trả vụ bắt cóc hai binh..

Trong vung dat Hezbollah Trong vùng đất Hezbollah

Sáu mươi phút ngắn ngủi trong vùng đất bị đạn bom vùi dập đã để lại rất nhiều ấn tượng với các phóng viên TS. Khó có thể hình dung những..

Nhat ky cuoc xung dot tai Libang 1 Nhật ký cuộc xung đột tại Libăng (1)

Hôm nay, chiến dịch quân sự của Israel nhằm vào Libăng sau vụ binh sĩ của họ bị Hezbollah bắt cóc đã kéo dài được gần hai tuần. Sau đây là..

Su that ve suc manh ten lua cua Hezbollah Sự thật về sức mạnh tên lửa của Hezbollah

Át chủ bài trong sức mạnh về hỏa tiễn của du kích quân Hezbollah là loại pháo 122 li có chung tên gọi là "Katyusha", do Hồng quân Liên Xô..

Ca hai phia deu se tuyen bo chien thang Cả hai phía đều sẽ tuyên bố chiến thắng!

Khi cuộc chiến tại Libăng kết thúc, cả Hezbollah và Israel đều muốn tuyên bố đã giành chiến thắng. Đối với cả hai, một lời tuyên bố thắng..

Hezbollah ban hon 230 qua rocket vao lanh tho Israel Hezbollah bắn hơn 230 quả rocket vào lãnh thổ Israel

Ngày 2/8, lực lượng Hezbollah ở Libăng đã bắn hơn 230 quả rocket vào lãnh thổ Israel làm ít nhất một người thiệt mạng và 19 người bị..

Mot thoa thuan voi Hezbollah la rat mong manh Một thỏa thuận với Hezbollah là rất mong manh

Trong khi cuộc khủng hoảng ở Trung Đông đang diễn ra phức tạp, Thanh Niên có bài phỏng vấn ông Effie Ben - Matityau, Đại sứ Israel tại Việt..