Happy Feet phim hay nhat danh cho tre em Happy Feet - phim hay nhất dành cho trẻ em

Bộ phim về chim cánh cụt Happy Feet đã đánh bại phim Harry Potter and the order of the phoenix, Flushed away và Bridge to terabithia để..

HBO 32 Happy Feet HBO 3/2: Happy Feet

Nằm sâu dưới đáy Bắc Băng Dương là đế quốc vĩ đại của loài chim cánh cụt. Ở một xứ sở lạnh lẽo, rộng lớn, quanh năm chỉ một màu trắng xóa..

Diep vien 007 lep ve truoc chim canh cut Điệp viên 007 lép vế trước chim cánh cụt

Bộ phim hoạt hình "Happy Feet" - do dàn "sao" Nicole Kidman, Hugh Jackman, Robin Williams, Elijad Wood lồng tiếng - thu về 42,3 triệu USD..

Happy Feet The gioi cua loai chim canh cut "Happy Feet": Thế giới của loài chim cánh cụt

Nói về vũ điệu thì những chú chim cánh cụt này là vua.

10 phim hay nhat nam 2006 cua Vien dien anh My AFI 10 phim hay nhất năm 2006 của Viện điện ảnh Mỹ (AFI)

Viện điện ảnh Mỹ (AFI) vừa công bố danh sách các bộ phim đoạt giải thưởng 2006. Góp mặt trong các bộ phim đoạt giải năm nay có cả các phim..

Oscar 79 duong den trai tim Oscar 79, đường đến trái tim

Tấm màn sân khấu khép lại, thảm đỏ được cuộn lên, những người chiến thắng và thất bại cùng nhau ra về trong giọt nước mắt hạnh phúc. Tất cả..

Tin van nghe the gioi 15 11 Tin văn nghệ thế giới 15/11

Bộ phim hoạt hình Happy Feet (ảnh) do các ngôi sao Elijah Wood, Nicole Kidman, Robin Williams, Hugh Jackman lồng tiếng với các ca khúc..

Doi thu cua diep vien 007 Đối thủ của điệp viên 007

Tại Los Angeles, James Bond trong “Casino Royale” đã gặp địch thủ của mình – đó là... một chú chim cánh cụt biết nhảy điệu clacket..

HBO 92 Ultraviolet HBO 9/2: Ultraviolet

Cuối thế kỷ 21, một chủng người mới xuất hiện có năng lực siêu nhiên như loài ma cà rồng với tốc độ chóng mặt, sức mạnh vô biên và thông..

Tin van nghe the gioi Tin văn nghệ thế giới

*Vẫn là chim cánh cụt chiến thắng. Tuần thứ ba, phần thắng vẫn nghiêng về chú chim Mumble trong cuộc chiến giữa chim cánh cụt và điệp viên..

Chim canh cut danh bai diep vien 007 Chim cánh cụt đánh bại điệp viên 007

Bộ phim hoạt hình vui nhộn về những chú chim cánh cụt Happy Feet với dàn "sao" lồng tiếng của hãng Warner Bros tiếp tục giữ vị trí đầu bảng..

Ratatouille Dam song voi uoc mo Ratatouille - Dám sống với ước mơ

Nếu như chú chim cánh cụt Mumble trong phim Happy Feet đau khổ vì không biết hát nhưng đã tìm thấy hạnh phúc khi dám sống với đam mê nhảy..