» Tìm kiếm:

Happy Birthday

Happy Birthday 2 11 Happy Birthday 2/11

Lan Anh à, chúc mừng sinh nhật em.

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 4 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (4)

Happy birthday, TS. Sáng mà không đọc TS giống như ăn hủ tiếu thiếu nước lèo, cafe thiếu đường... Chúc mừng sinh nhật! (Truong Nguyen -..

Happy Birthday Ricky Martin Happy Birthday Ricky Martin

Chỉ còn ít giờ nữa, tiếng chuông nhà thờ trên khắp thế giới sẽ vang lên để chào mừng đêm Giáng sinh 2006. Và với một chàng ca sĩ nổi tiếng,..

Qua sinh nhat Quà sinh nhật

Cái thời chụm đầu với nhau và cùng hát bài Happy Birthday, giữa những món quà gói giấy hoa đủ màu ít nhiều... đã xa!

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 5 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (5)

Tôi có may mắn đọc TS ngay từ ngày 26/2/2001. Từ đó đến nay, TS đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tất nhiên không có..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 3 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (3)

"Tôi xin gởi lời chúc mừng đến quý tòa soạn nhân dịp sinh nhật lần thứ 2. Hai năm chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng TS đã trở thành..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS

"TS thân mến! Nhân ngày TS tròn 2 tuổi tôi xin gửi tới toàn thể ban biên tập và phóng viên lời chúc mừng chân thành nhất! Chúc TS ngày càng..

Happy birthday to you and I Happy birthday to you and I

Tình bạn cũng như bông hoa, như cây non. Hoa chỉ nở rộ, cây non chỉ lớn lên khi có bàn tay vun xới. Tình bạn cũng chỉ đẹp và bền vững khi..

Mung sinh nhat anh Mừng sinh nhật anh

00h00’, một mình trong đêm tối thắp 2 ngọn nến chỉ cho riêng anh và em, em hát bài Chúc mừng sinh nhật: "Happy birthday to you” dành..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

Hà NộiNhà hát lớn: 20 giờ 27.10, vở ballet Chim lửa (âm nhạc Igor Stravinsky, dàn dựng Kristjan Jarvi với các diễn viên của Nhà hát nhạc vũ..