Ong Hai Lua Ly Huynh Ông Hai Lúa Lý Huỳnh

Ai đó có cái vẻ quê mùa, nông dân, thì lập tức người ta nói: "Ông này sao Hai Lúa quá!". Chữ Hai Lúa bây giờ đã quá phổ biến, nhưng thật sự..

Tu viec anh Hai Lua thang kien Từ việc “anh Hai Lúa” thắng kiện

Vụ án “anh Hai Lúa” Bùi Thiện Thuyên ở Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh kiện hãng sản xuất thức ăn gia súc Cargill đã khép lại bởi bản án phúc..

Hai Lua Tay Ninh lai sap trinh lang chiec truc thang thu hai “Hai Lúa” Tây Ninh lại sắp trình làng chiếc trực thăng thứ hai

Năm 2003, sự kiện “Hai Lúa” Trần Quốc Hải và Lê Văn Danh ở Tây Ninh chế tạo chiếc máy bay trực thăng đã làm “chấn động” dư luận...

Hai Lua can duoc ho tro trong nghien cuu khoa hoc Hai Lúa cần được hỗ trợ trong nghiên cứu khoa học

Mặc dù sống xa quê hương nhưng tôi luôn quan tâm đến những việc xảy ra tại Việt Nam. Tôi thật sự bất ngờ và vinh hạnh khi đọc bài viết về..

Hai Lua de xuat Hai Lúa đề xuất

Hai Lúa tôi quanh năm lo mần ruộng, nuôi cá, nuôi heo, không phải là người rành đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Nhưng mà chuyện tốc độ..

Hai Lua khong an hoi lo Hai Lúa không ăn hối lộ

Có hai nông dân ở Kiên Giang vừa được giám đốc Sở Công an khen thưởng vì không nhận cái nhẫn hai chỉ vàng của một gã trộm. Hai Lúa ta không..

Hai Lua xin Thu tuong cho tiep tuc thu nghiem bay “Hai Lúa” xin Thủ tướng cho tiếp tục thử nghiệm bay

Anh Trần Quốc Hải - "Hai Lúa" chế tạo máy bay ở Tây Ninh vừa có thư gửi Thủ tướng Chính phủ trình bày nguyện vọng được... bay, dù chỉ một..

Khi Hai Lua mo hoi thao tai nha Khi “Hai Lúa” mở hội thảo… tại nhà!

Chuyện “Hai Lúa” miền Tây xuất ngoại đã hiếm, chuyện Hai Lúa tự mở hội thảo lại càng hiếm hơn. Vậy mà nông dân Võ Văn Viên (ở ấp Vườn..

Hai Lua that ky dieu Hai Lúa - thật kỳ diệu

Tôi cảm giác thành quả chế tạo ra chiếc máy bay của anh Hai Lúa bằng cả nghìn nghiên cứu để cấp bằng "tiến sĩ" hay gì gì đấy. Tại sao các..

Hay tao dieu kien cho Hai Lua Hãy tạo điều kiện cho “Hai Lúa”!

Đọc bài “Khai mạc chợ công nghệ và thiết bị 2005: nhiều sản phẩm ấn tượng” tôi thấy ấn tượng nhất có lẽ là những sản phẩm được làm ra..

Can ho tro phat trien nhung y tuong sang tao Cần hỗ trợ phát triển những ý tưởng sáng tạo

Sau các bài viết của TS về việc hai anh Trần Quốc Hải và Lê Văn Danh ở Tây Ninh tự chế tạo máy bay trực thăng, nhất là bài “Hai người đàn..

Khuay dong nhung khat vong Khuấy động những khát vọng

Cứ nghĩ mà xem, việc các anh “Hai Lúa” chế tạo máy bay thì có khác gì so với việc chàng sinh viên năm thứ hai Bill Gates bỏ học để sản..

Hai Lua che tao thiet bi bay thu 3 "Hai Lúa" chế tạo thiết bị bay thứ 3

– “Hai Lúa” chưa nhận được thông báo dừng thử nghiệm bay của cơ quan chức năng nên tiếp tục chế tạo chiếc “trực thăng” thứ 3.

Ton vinh nhung anh Hai Lua chan dat Tôn vinh những anh “Hai Lúa” chân đất

Đêm 1-5 trong chương trình tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng lao động thời kỳ đổi mới “Vinh quang Việt Nam”, những người nông dân..

Kiem tra lan cuoi truoc khi cap phep bay cho Hai Lua Kiểm tra lần cuối trước khi cấp phép "bay" cho Hai Lúa

Sáng nay, nếu vượt qua khâu kiểm tra cuối cùng của cơ quan chức năng, các “Hai Lúa” chế tạo máy bay sẽ được cấp phép bay thử nghiệm.

Hai Lua "Hai Lúa"

Sau khi bạn đọc hay tin "Hai Lúa chế tạo máy bay trực thăng", chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư từ gửi về quan tâm đến vấn đề này. Dưới..

Hai anh Hai Lua suong hon sinh vien Hai anh “Hai Lúa” sướng hơn... sinh viên!

Mấy ngày vừa qua báo chí xôn xao về chuyện hai anh nông dân chế tạo máy bay trực thăng. Ngẫm nghĩ lại quả là hai anh sướng thật! Tự dưng..

Hai Lua len Net lam an Hai Lúa lên Net làm ăn

TTXuân - Lên trang web http://clbnongdan. angiang.gov.vn, ngoài những thông tin khoa học - kỹ thuật nông nghiệp, còn thấy nhiều mẫu rao..

Nhom che tao Hai Lua mong muon duoc nhan lai chiec may bay Nhóm chế tạo "Hai Lúa" mong muốn được nhận lại chiếc máy bay

Chiều 11-2, nhóm chế tạo chiếc máy bay “Hai Lúa” bất ngờ đến thăm báo TS. Anh Trần Quốc Hải cho biết sáng nay các anh về TP.HCM gặp một..

Hai Lua lam may bay du Trien lam nghe thuat duong dai chau A TBD "Hai Lúa làm máy bay" dự Triển lãm nghệ thuật đương đại châu Á-TBD

Anh Trần Quốc Hải, một trong "Hai Lúa làm máy bay" ở Tây Ninh hôm qua cho biết dự kiến vào ngày 26 hoặc 27-11 tới, anh sẽ lên đường sang Úc..