Bo me ly di chua han la bi kich cua con cai Bố mẹ ly dị chưa hẳn là bi kịch của con cái

Trước làn sóng phản đối quyết liệt của các bạn đối với quyết định của anh Vinh, tôi cảm thấy cần phải kể ra cho các bạn biết câu chuyện của..

Phu luc 1 Bong ma cuoi cung cua chien tranh Viet Nam Phụ lục 1: Bóng ma cuối cùng của chiến tranh Việt Nam

Loại chất diệt cỏ màu da cam (Agent Orange) chết người này sẽ còn lưu lại ở Việt Nam lâu dài hơn cả một ký ức. - Nó được gọi là “bóng ma..

Ngay 18 6 phuc tham vu kien dioxin tai My Ngày 18/6 phúc thẩm vụ kiện dioxin tại Mỹ

Đoàn nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN sẽ sang Mỹ để tham dự phiên tranh tụng, đồng thời vận động dư luận Mỹ ủng hộ các nạn nhân. Luật sư..

Chu tich huyen bi kien vi thu hoi dat khai hoang Chủ tịch huyện bị kiện vì thu hồi đất khai hoang

Sáng 6/9, TAND Tối cao mở phiên phúc thẩm xét xử vụ kiện hành chính giữa ông Phạm Đình Tần và Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải, Thái Bình...

Khoi to 4 nguoi chiem dat cong Khởi tố 4 người chiếm đất công

Họ lấn chiếm đất công, được một số cán bộ chính quyền xác nhận khống là đất khai hoang để nhận tiền đền bù với giá trị lớn. Liên quan vụ..

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Dat moi khai hoang tang gia Đất mới khai hoang tăng giá

Câu lạc bộ trang trại TP HCM cho biết, hàng trăm ha đất khai hoang hoặc mới trồng cây công nghiệp ở các huyện xa về phía khu vực miền Đông..

Co nha san xuat nao lai khong muon ban vu khi Có nhà sản xuất nào lại không muốn bán vũ khí?

Gửi bạn Thai Hoang Thao, trong bài viết của mình, tôi nói là Mỹ có bán vũ khí cho Sadam chứ không nói "chuyên bán cho Sadam" như bạn nói...

Quang nen chuc phuc cho ban gai Quang nên chúc phúc cho bạn gái

Tôi thật sự khuyên bạn nên ngẩng cao đầu chúc phúc cho cô ấy. Hiện tại công việc sẽ giúp bạn bớt cô đơn và bạn sẽ tìm được cho mình một nửa..