Binh Thuan trao chung chi EurepGap Bình Thuận: trao chứng chỉ EurepGap

HTX Thanh long Hàm Minh (Hàm Thuận Nam) vừa được Tổ chức EurepGap (Thụy Sĩ) cấp chứng chỉ thực hành nông nghiệp tốt và chất lượng trái cây..

HTX Thanh long Ham Minh nhan chung chi EUREPGAP HTX Thanh long Hàm Minh nhận chứng chỉ EUREPGAP

Hợp tác xã Thanh long tiêu chuẩn Châu Âu Hàm Minh - Bình Thuận vừa được nhận chứng chỉ của tổ chức EUREPGAP (Thụy Sĩ). Chứng chỉ EUREPGAP..

Chay xuong san xuat nhua o huyen Thanh Tri Cháy xưởng sản xuất nhựa ở huyện Thanh Trì

22h tối 23/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sản xuất nhựa thuộc Công ty TNHH Quang Quân, thuê địa điểm của HTX Thanh Trì, làm sập..

Xe chat luong cao Ha Noi Thanh Hoa van bo chuyen Xe chất lượng cao Hà Nội - Thanh Hóa vẫn bỏ chuyến

Sau 10 ngày, tuyến xe khách chất lượng cao phía nam đầu tiên mới thu hút được hơn 1.000 khách, bình quân chỉ có 4 người/lượt xe. Trừ Công..

Hop tac xa Thanh Nien Mo hinh thanh cong o Thoai Son An Giang Hợp tác xã Thanh Niên: Mô hình thành công ở Thoại Sơn (An Giang)

Chuyện bắt đầu từ năm 2002, Huyện Đoàn Thoại Sơn được UBND huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang giao một số công trình sau mùa lũ như đắp đê, làm..

Chinh quyen no dan bao gio moi tra Chính quyền nợ dân, bao giờ mới trả ?

Khi kênh mương đã hoàn thành, tiền trên đã chuyển về, HTX lại không trả đủ cho dân để người lao động lâm vào cảnh nợ nần, khốn đốn.

Nong dan thiet don thiet kep Nông dân thiệt đơn, thiệt kép

Cây dứa cayen là một trong những chương trình chuyển dịch cơ cấu cây trồng quan trọng ở Lâm Đồng trong vài năm qua.Thế nhưng chương trình..